ĐẦU TƯ SONG NGỮ - VỮNG CHÃI TƯƠNG LAI CÙNG MẦM NON ÁNH CẦU VỒNG

Với mong muốn mang đến môi trường học tập đầu đời thân tốt nhất, tại Trường Mầm non Ánh Cầu Vồng (Rainbows Kindergarten) các con sẽ được vui chơi, dạy dỗ an toàn, chăm sóc tận tình, chu đáo. Mỗi bé được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội. 

Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi, diện tích lên đến 500m2 với với sân chơi xanh mát, xinh xắn. Hệ thống phòng học có nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được bố trí gọn gàng, tối ưu hóa không gian học tập của trẻ. Tất cả các phòng học hoạt động đều được trang bị máy lạnh và hệ thống camera trực tuyến để phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của bé khi vui chơi và học tập tại trường.

Chương trình giảng dạy của trường được kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến như: STEAM, Reggio Emilia,... giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực. Nhà trường tạo điều kiện để trẻ được tự phát huy tiềm năng, tính sáng tạo, rèn luyện được sự chủ động và tính độc lập.  

Để chuẩn bị hành trang cho con hội nhập và trở thành công dân toàn cầu tương lai, trẻ được làm quen với ngoại ngữ thứ hai từ nhỏ, thời lượng học Tiếng Anh vượt trội cùng giáo viên bản ngữ (học tất cả các buổi chiều trong tuần) giúp trẻ có cơ hội luyện tập, trau dồi kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả nhất. Đặc biệt, học phí lớp Song ngữ cực ưu đãi (chỉ 2.500.000đ/tháng), phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các gia đình. Các tiết học được thiết kế sinh động, sắp xếp theo nhiều chủ đề, trẻ được “Học mà chơi – Chơi mà học” qua các hoạt động hấp dẫn như hát, vẽ tranh, xem phim… Từ đó trẻ hình thành khả năng hấp thụ ngôn ngữ, sẽ định hình cho trẻ cách phát âm chuẩn, nhanh chóng nắm bắt từ vựng mới và đây cũng là nền tảng cho các bậc học tiếp theo.

Ngoài ra bé còn được tham gia các môn học ngoại khóa đầy thú vị như: Võ Thuật, Biểu diễn văn nghệ, Kỹ năng sống,… không chỉ giúp trẻ sở hữu cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mà còn làm cho mỗi ngày đến trường của bé trở nên phong phú, thú vị và tràn đầy sự khám phá, sáng tạo. Mỗi tuần học là một chủ đề khác nhau giúp trẻ nhận biết các vật thể xung quanh, rèn luyện tư duy sáng tạo và kỹ năng tham gia các hoạt động trải nghiệm. 

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn rất kỹ, đều có trình độ sư phạm mầm non, luôn thân thiện, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt rất yêu quý trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên còn thường xuyên tham gia các buổi huấn luyện, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Nhà trường luôn hiểu rằng chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Đây là giai đoạn tiền đề quyết định quan trọng đến toàn bộ sự phát triển chung của trẻ về sau. Chính vì tầm quan trọng đó, nhà trường luôn đặc biệt quan tâm vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Nguồn cung cấp thực phẩm tại trường cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, không chất kích thích - chất bảo quản - thuốc bảo vệ thực vật - biến đổi gen…


Vũ Thu Thủy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá