Hướng dẫn sử dụng chức năng "Thêm trường của bạn" trên Kiddi.vn

Chức năng "Thêm trường của bạn" giúp cho các trường thêm trang thông tin của trường mình vào Kiddi.vn - Một trong những hệ thống tìm kiếm và chia sẻ thông tin về các trường mầm non lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Trước khi tìm hiểu kỹ về các bước của quá trình thêm trường, Kiddi tin tưởng rằng bạn đã biết và hiểu rõ về 3 lợi ích mà Kiddi.vn mang lại cho các trường mầm non. Nếu bạn chưa biết, bạn hãy tham khảo bài viết "03 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC" TẠI ĐÂY nhé!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC ĐỂ THÊM TRANG THÔNG TIN TRƯỜNG BẠN VÀO KIDDI.VN MỘT CÁCH NHANH NHẤT!

Để thêm trang thông tin của trường bạn vào Kiddi.vn bạn cần có tài khoản Kiddi.

A. THAO TÁC TRÊN ĐIỆN THOẠI:

Nếu bạn đang thao tác trên điện thoại, để hiển thị các nút "Đăng ký", "Đăng nhập", “Phụ huynh”, “Chủ trường”, "Thêm trường của bạn" bạn làm theo các bước sau:

1) Click vào nút màu xanh có ba gạch ngang ở giữa ở phía trên bên trái

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

2) Click vào nút mà mình muốn sử dụng "Đăng ký", "Đăng nhập", “Phụ huynh”, “Chủ trường”, "Thêm trường của bạn" và sau đó thực hiện các bước dưới đây (tương tự thao tác trên máy tính).

B. THAO TÁC TRÊN MÁY TÍNH

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO KIDDI.VN

1) Trường hợp bạn chưa có tài khoản Kiddi

Click vào nút "Đăng ký" ở phía trên bên phải để bắt đầu tạo tài khoản Kiddi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

a) Đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook của bạn

Chức năng "Đăng ký bằng Facebook" sẽ giúp bạn tạo tài khoản trên Kiddi một cách nhanh chóng, sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

b) Đăng ký bằng email

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó click "Đăng ký"

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Ngay sau khi bạn click vào nút Đăng ký, tài khoản của bạn sẽ được tự động đăng nhập vào Kiddi.vn và bạn có thể tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI VIẾT TRÊN TRANG THÔNG TIN TRƯỜNG

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

2) Trường hợp bạn đã có tài khoản trên Kiddi.vn

Click vào nút "Đăng nhập" ở phía trên bên phải để bắt đầu đăng nhập vào Kiddi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

a) Đăng nhập nhanh bằng Facebook

Chức năng "Đăng nhập bằng Facebook" sẽ giúp bạn đăng nhập vào Kiddi một cách nhanh chóng, sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

b) Đăng nhập bằng email, password

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Điền tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký, sau đó click "Đăng nhập".

BƯỚC 2: CLICK VÀO "THÊM TRƯỜNG CỦA BẠN"

Click vào nút "Thêm trường của bạn" ở phía trên bên phải để bắt đầu quá trình tạo trang thông tin của trường trên Kiddi.vn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Click vào "Thêm trường của bạn"

BƯỚC 3: ĐIỀN THÔNG TIN TỔNG QUAN VÀ MỤC "THƯƠNG HIỆU"

Quá trình tạo trang thông tin của trường trên Kiddi.vn gồm 6 bước: "Thương hiệu", "Thông tin cơ bản", "Dịch vụ & Tiện ích", "Tuyển sinh", "Thông tin thêm", "Album Ảnh". Ở trong mỗi bước lại có những hướng dẫn rất chi tiết, giúp cho quá trình thêm thông tin của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Những thông tin mà bạn cung cấp qua từng bước sẽ giúp phụ huynh nắm bắt được hầu như toàn bộ thông tin về trường từ Phương pháp giáo dục, đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Ở bước đầu tiên này, bạn cần thêm vào những thông tin cơ bản nhất về trường của bạn: tên gọi, địa chỉ, số hotline, thông tin liên hệ của bạn (người thêm thông tin của trường trên hệ thống Kiddi.vn). Kiddi sẽ sử dụng thông tin trong mục "Thông tin liên hệ của bạn" để liên hệ lại và trợ giúp bạn thể hiện tốt nhất điểm mạnh của trường và thu hút học sinh tốt nhất, do đó bạn vui lòng điền vào số điện thoại hoặc email hay bất cứ hình thức liên hệ nào thuận tiện nhất với bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Lưu ý: Những mục thông tin với chú thích "Vui lòng điền thông tin này" là những mục thông tin quan trọng, giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trường, do đó các thông tin này cần được cung cấp đầy đủ, chi tiết.

BƯỚC 4: MỤC THÔNG TIN CƠ BẢN

Đúng như tên gọi, mục này sẽ cung cấp cho phụ huynh những thông tin căn bản nhất về trường, bao gồm: Tên gọi, Giới thiệu tổng quan về trường, loại hình trường, thông tin liên hệ, chỉ dẫn. "Giới thiệu về trường" là một trong những mục quan trọng nhất, đây là mục mà phụ huynh sẽ thấy đầu tiên trên trang thông tin của nhà trường. Thể hiện rõ những điểm mạnh của nhà trường về phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của nhà trường trong mục này là yếu tố then chốt trong việc thu hút phụ huynh học sinh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Sau khi đã cung cấp những thông tin cần thiết, click vào nút "Lưu & Tiếp tục" sẽ chuyển bạn đến mục tiếp theo "Dịch vụ & Tiện ích"

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Click "Lưu và Tiếp tục" để lưu lại thông tin bạn đã điền và thực hiện các mục tiếp theo.

BƯỚC 5: MỤC "DỊCH VỤ & TIỆN ÍCH"

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Những thông tin này sẽ giúp các bậc cha mẹ học sinh biết được những dịch vụ và tiện ích mà nhà trường cung cấp, qua đó có cái nhìn cụ thể hơn về trường.

Sau khi đã cung cấp những thông tin cần thiết, click vào nút "Lưu & Tiếp tục" sẽ chuyển bạn đến mục tiếp theo "Tuyển sinh".

BƯỚC 6: MỤC "TUYỂN SINH"

Đây là mục giúp bạn cung cấp cho phụ huynh những thông tin chi tiết về việc tuyển sinh của trường: mức học phí, số trẻ cần tuyển, độ tuổi nhận trẻ cũng như những ghi chú về các loại phí mà phụ huynh cần đóng hàng tháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Sau khi đã cung cấp những thông tin cần thiết, click vào nút "Lưu & Tiếp tục" sẽ chuyển bạn đến mục tiếp theo "Thông tin thêm".

BƯỚC 7: MỤC "THÔNG TIN THÊM"

Trong mục này, bạn có thể cung cấp cho phụ huynh thông tin chi tiết về: Ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên, phương pháp giáo dục, chế độ dinh dưỡng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Sau khi đã cung cấp những thông tin cần thiết, click vào nút "Lưu & Tiếp tục" sẽ chuyển bạn đến mục tiếp theo "Album Ảnh".

BƯỚC 8: MỤC "ALBUM ẢNH"

Mục này giúp bạn tải lên những hình ảnh đẹp nhất về cơ sở vật chất của nhà trường cũng như những hoạt động thường ngày tại trường. Những hình ảnh đẹp, với góc nhìn rộng về cơ sở vật chất của trường cũng như những hoạt động phong phú tại trường sẽ giúp trường bạn gây ấn tượng ban đầu tốt nhất với phụ huynh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Một trong các ảnh mà bạn tải lên có thể được ghim và luôn hiển thị ở trong 2 vị trí đầu tiên trên trang của trường bạn.

BƯỚC 9: GỬI YÊU CẦU KIỂM DUYỆT

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước ở trên, một thông báo với nút "Thêm trường tôi vào Kiddi" sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhớ click vào nút trên để gửi yêu cầu thêm trường vào Kiddi nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Click vào "Thêm trường tôi vào Kiddi" để gửi yêu cầu kiểm duyệt.

Sau khi nhận được yêu cầu thêm trường của bạn, đội ngũ Kiddi sẽ thực hiện việc hiển thị chính thức trang thông tin của trường trên Kiddi.vn, sau đó sẽ liên hệ lại và thông báo cho nhà trường về việc hiển thị chính thức trên Kiddi.vn.

Lưu ý: Trong quá trình thêm trường, click vào nút "Xem trên Kiddi" sẽ giúp bạn xem trước trang thông tin của trường trên Kiddi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG

Đây là một chức năng được Kiddi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà trường. Hơn thế nữa, đội ngũ Kiddi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như trợ giúp nhà trường biên tập lại nội dung và hình ảnh, nêu bật những điểm mạnh của trường. Hãy liên hệ Kiddi.vn ngay khi bạn cần trợ giúp!

  • Email: info@kiddi.vn
  • Điện thoại: 0868989465
  • Facebook

CLICK vào nút “Thêm trường của bạn" ở phía dưới để bắt đầu tiếp cận và quảng bá hình ảnh của trường đến hơn 500.000 phụ huynh đang tìm trường cho con!

KIDDI.VN luôn đồng hành với bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Phan Thanh Huyền

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá