3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Với mong muốn tạo ra cầu nối tin cậy giữa các trường mầm non và phụ huynh, Kiddi.vn hỗ trợ tối đa các cơ sở giáo dục xây dựng và quảng bá hình ảnh tới nhiều người, dễ dàng tương tác với phụ huynh để gia tăng hiệu quả tuyển sinh.

1) Tuyển sinh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhờ tiếp cận chính xác đối tượng phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường xung quanh vị trí của trường

Trung bình mỗi năm có hơn 500.000 phụ huynh sử dụng Kiddi.vn để tìm trường cho con. Với lượng truy cập lớn như vậy, Kiddi không chỉ giúp nhà trường đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu, mà còn giúp trường tiếp cận chính xác các phụ huynh đang tìm trường cho con xung quanh vị trí của trường.

Ngoài ra, với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh trong quá trình tìm trường, từ đó biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của nhà trường. Đội ngũ Kiddi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ nhà trường biên tập lại nội dung và hình ảnh nhằm nêu bật những điểm mạnh của trường. Qua đó dễ dàng thu hút sự chú ý của phụ huynh học sinh và gia tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh của nhà trường.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Chức năng quản lý hệ thống và cơ sở giúp nhà trường chủ động trong việc đăng tải, quản lý và chỉnh sửa thông tin, hình ảnh... của nhà trường trên Kiddi.vn.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Sau mỗi tuần, dựa trên thống kê truy cập, những trường được nhiều phụ huynh quan tâm nhất trong tuần vừa qua sẽ được hiển thị trên trang chủ của Kiddi ở vị trí thu hút nhất, qua đó giúp quảng bá hình ảnh và uy tín của nhà trường.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Hàng năm, dựa trên ý kiến của phụ huynh và chia sẻ của cộng đồng quan tâm đến giáo dục mầm non, Kiddi sẽ làm những bài tổng hợp trường mầm non được yêu thích nhất theo từng khu vực và phân khúc học phí. Sự xuất hiện của nhà trường trong danh sách này sẽ là điểm cộng to lớn giúp trường quảng bá hình ảnh và gia tăng uy tín với phụ huynh.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

2) Gia tăng tương tác và giải đáp kịp thời thắc mắc của phụ huynh thông qua loạt tính năng tiện ích

Với lượng truy cập lớn và hệ thống thông tin được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, Kiddi sẽ giúp nhà trường lan tỏa những chương trình ưu đãi, các sự kiện, hoạt động bổ ích của nhà trường,… đến nhiều người hơn.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Với chức năng Quản lý bài viết của Kiddi, nhà trường hoàn toàn chủ động trong việc đăng tải các bài viết để đến gần hơn với các vị phụ huynh qua những chương trình ưu đãi tuyển sinh, thông báo, hoạt động ngoại khóa, sự kiện nổi bật của nhà trường.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Và thêm nữa, những sự kiện, bài viết có sức ảnh hưởng và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng sẽ được hiển thị trên mục bài viết và trang Fanpage của Kiddi, qua đó làm tăng uy tín của nhà trường.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể sử dụng Facebook cá nhân để lại bình luận, câu hỏi, tương tác cũng như những review chân thực ngay trên trang thông tin nhà trường. Những đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt là những phụ huynh đã và đang có con theo học tại trường sẽ giúp nhà trường có cái nhìn tốt nhất về hình ảnh của trường trong mắt cộng đồng. Từ đó nhà trường có định hướng chiến lược phù hợp để cải thiện và phát triển thương hiệu.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Đặc biệt, sau khi tìm hiểu trang thông tin nhà trường, nếu phụ huynh quan tâm có thể dễ dàng kết nối với nhà trường thông qua các tính năng như: Đặt lịch tham quan trường, Nhắn tin, Gọi điện, …. Việc kịp thời giải đáp các thắc mắc sẽ giúp trường tăng tỷ lệ thuyết phục thành công và tuyển sinh hiệu quả.

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng những tiện ích trên Kiddi.vn

3) Các trường mầm non được hỗ trợ trang thông tin trên Kiddi.vn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với sứ mệnh trở thành cầu nối tin cậy giữa các bậc phụ huynh đang tìm trường mầm non cho con và nhà trường. Kiddi luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của nhà trường, giúp nhiều ngôi trường tốt được biết đến nhiều hơn.

Đặc biệt, cùng làm việc trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi vô cùng thấu hiểu những thiệt hại nặng nề của các trường mầm non trong COVID - 19. Bởi vậy, để chia sẻ phần nào khó khăn, Kiddi hỗ trợ trường tuyển sinh hiệu quả, quảng bá hình ảnh nhà trường tới các phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm trường mầm non hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ Kiddi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ nhà trường biên tập lại nội dung và hình ảnh để có một trang thông tin chất lượng và hiệu quả nhất!

Bạn còn chần chờ gì nữa? CLICK NGAY vào nút “Thêm trường của bạn" ở phía dưới để tiếp cận và quảng bá hình ảnh của trường đến nhiều bậc phụ huynh đang tìm trường cho con!

KIDDI.VN luôn đồng hành cùng bạn!


Thêm trường của bạn

Vu Mai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá