Vu Mai | 05/06/2018

3 lợi ích mà Kiddi.vn mang lại cho các cơ sở giáo dục

Với mong muốn tạo ra cầu nối giữa các cơ sở giáo dục và các vị phụ huynh, Kiddi.vn hỗ trợ tối đa các cơ sở giáo dục thể hiện được ưu điểm của mình, xây dựng và quảng bá hình ảnh tới nhiều người, dễ dàng tương tác với phụ huynh. Không chỉ dừng lại ở danh sách tìm kiếm các trường mầm non, Kiddi.vn còn triển khai nhiều hoạt động tin bài giới thiệu khác đối với cả các trung tâm tiếng Anh trẻ em, trung tâm nghệ thuật năng khiếu, sự kiện xung quanh có liên quan đến các bé lứa tuổi mầm non, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm cha mẹ,...

3 LỢI ÍCH MÀ KIDDI.VN MANG LẠI CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

1) Đến gần hơn với các vị phụ huynh thông qua danh sách tìm kiếm các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong năm vừa qua đã có 375.000 phụ huynh sử dụng Kiddi.vn để tìm trường cho con. Với lượng truy cập lớn, Kiddi không chỉ giúp cơ sở giáo dục mầm non tiếp cận với các bậc phụ huynh đang tìm trường mầm non cho con mà hơn thế nữa Kiddi còn giúp trường tiếp cận chính xác các phụ huynh đang tìm trường cho con xung quanh vị trí của trường. Ngoài ra, với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, đã biên tập nội dung cho hàng nghìn trường mầm non trên cả nước, đội ngũ Kiddi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như trợ giúp nhà trường biên tập lại nội dung và hình ảnh, nêu bật những điểm mạnh của trường qua đó tăng hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của phụ huynh học sinh và quảng bá hình ảnh của nhà trường.

Kiddi.vn mang lại những gì đối với các cơ sở giáo dục

Chức năng quản lý hệ thống và cơ sở giúp nhà trường chủ động trong việc đăng tải, quản lý và chỉnh sửa thông tin, hình ảnh... của nhà trường trên Kiddi.vn.

Kiddi.vn mang lại những gì đối với các cơ sở giáo dục

Sau mỗi tuần, dựa trên thống kê truy cập, những trường được nhiều phụ huynh quan tâm nhất trong tuần vừa qua sẽ được hiển thị trên trang chủ của Kiddi ở vị trí thu hút nhất, qua đó giúp quảng bá hình ảnh và uy tín của nhà trường.

Kiddi.vn mang lại những gì đối với các cơ sở giáo dục

Hàng năm, dựa trên ý kiến của phụ huynh và chia sẻ của cộng đồng mạng quan tâm đến giáo dục mầm non, Kiddi sẽ làm những bài tổng hợp trường mầm non được yêu thích nhất theo từng khu vực, sự xuất hiện của nhà trường trong danh sách này, sẽ giúp trường quảng bá hình ảnh và tăng uy tín trong cộng đồng qua đó giúp trường thu hút phụ huynh học sinh tốt hơn rất nhiều.

3 lợi ích mà Kiddi.vn mang lại cho các cơ sở giáo dục

2) Truyền tải và làm nổi bật thông tin về các chương trình ưu đãi, các hoạt động cộng đồng, các sự kiện của nhà trường đến nhiều người hơn.

Với lượng truy cập lớn và hệ thống thông tin được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, Kiddi sẽ giúp nhà trường lan toả những ưu đãi, các sự kiện, hoạt động của cộng đồng,… đến nhiều người hơn.

Kiddi.vn mang lại những gì đối với các cơ sở giáo dục

Với chức năng quản lý bài viết của Kiddi, nhà trường hoàn toàn chủ động trong việc đăng tải các bài viết để đến gần hơn với các vị phụ huynh qua những chương trình ưu đãi tuyển sinh, thông báo, hoạt động ngoại khóa, sự kiện nổi bật của nhà trường.

3 lợi ích mà Kiddi.vn mang lại cho các cơ sở giáo dục

Và thêm nữa, những sự kiện, bài viết có sức ảnh hưởng và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng sẽ được hiển thị trên mục bài viết và trang Fanpage của Kiddi, qua đó làm tăng uy tín của nhà trường.

3) Trò chuyện, tương tác với phụ huynh, thu nhận được những ý kiến đóng góp từ nhiều phía.

Với những đóng góp từ nhiều phía, đặc biệt là những phụ huynh đã và đang có con theo học tại trường sẽ giúp nhà trường có cái nhìn tốt nhất về hình ảnh của trường trong mắt cộng đồng, qua đó giúp nhà trường có chiến lược phù hợp để cải thiện và phát triển thương hiệu.

Kiddi.vn mang lại những gì đối với các cơ sở giáo dụcNhững đánh giá hữu ích của phụ huynh

Đặc biệt, những chức năng này được Kiddi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà trường. Hơn thế nữa, đội ngũ Kiddi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như trợ giúp nhà trường biên tập lại nội dung và hình ảnh, nêu bật những điểm mạnh của trường.

Bạn còn chần chờ gì nữa? CLICK NGAY vào nút “Thêm trường của bạn" ở phía dưới để tiếp cận và quảng bá hình ảnh của trường đến 375.000 phụ huynh đang tìm trường cho con!
KIDDI.VN luôn đồng hành với bạn!

Thêm trường của bạn

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá