Trường Quốc tế Global (GIS)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Quốc tế Global (GIS)

Trường quốc tế Global được thành lập vào năm 2009 với thiết kế hiện đại do Thụy Điển và Singapore đảm nhận, tạo môi trường học thân thiện và hiệu quả. Một đội ngũ giáo viên tận tâm cùng kiến thức uyên sâu và tài năng, dạy học sinh trong một môi trường hiện đại và tiên tiến với trang thiết bị hạng nhất. Từng tòa nhà trong trường cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, mang lại cơ hội, thách thức và đem lại những phần thưởng cao quý cho tất cả mọi người.

Mục tiêu Trường quốc tế Global:

  • Cam kết về chất lượng xuất sắc
  • Khuyến khích các hoạt động văn hóa, thể thao và học tập
  • Cổ vũ sáng kiến và phát triển khả năng tích cực của học sinh
  • Phát triển sự khát khao mong ước cho mỗi học sinh để đạt được kết quả theo đúng tiềm năng của mình và giữ được bản sắc văn hóa Việt Nam
  • Phát triển sự cam kết và trách nhiệm cao đối với cộng đồng, môi trường và bản thân.

Môi trường học tập trường quốc tế Global đạt chuẩn quốc tế về mọi mặt, an toàn, thân thiện, lành mạnh và đầy thử thách: Học sinh là trung tâm, được tôn trọng, lắng nghe và đối xử công bằng.

Kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội là một trong những nhân tố tiên quyết để giúp các em phát triển cao nhất khả năng sáng tạo, tính kiên trì, bền bỉ, tích cực trong tư duy và hành động, lòng bác ái, tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội, ý thức đầy đủ đối với môi trường mà mình đang sống. Sự kết hợp chặt chẽ này sẽ đem lại sự bình yên, hạnh phúc và phồn vinh cho chính học sinh, gia đình và xã hội.

Trường quốc tế Global cam kết sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện, đạt chuẩn quốc tế nhưng gìn giữ và thể hiện được bản sắc dân tộc Việt Nam, vươn tới khát vọng xây dựng thế hệ công dân tinh hoa, năng động, hội nhập phát triển và thành công.

Các chi nhánh thuộc Trường Quốc tế Global (GIS)

1. Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa

Kiddi viết: Trường quốc tế Global - KĐT Yên Hòa được thành lập vào năm 2009, Chương trình của Bộ giáo dục...

Nhan Hồng viết Mình có con học tại trường này, nhìn chung trường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình,...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Nhan Hồng

Mình có con học tại trường này, nhìn chung trường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa; lịch học, ăn hàng tuần được gửi về gia đình; có sổ liên lạc nhận xét hàng ngày về các hoạt động, ăn, ngù, học của các con và những vấn đề gia đình cần phối hợp với nhà trường để giúp con học tốt hơn; các con được tiếp cận âm nhạc, dạy các kỹ năng, nhận biết và học thực tế những chủ đề theo chương trình học (nội dung này hiện nay trẻ em ở thành phố không được tiếp xúc như trẻ em ở nông thôn như: tập làm bánh, nhận biết các con vật sống ...). Trường có có bể bơi, có hệ thống hoạt động thể chất, nhiều phòng học đạt tiêu chuẩn ... nói chung chưa trường quốc tế nào có quy mô rộng, lớn như vậy. Con mình học lớp mẫu giáo lớn nhưng từ học kỳ 2 nhà trường đã cho con làm quen với lớp 1 bằng cách hàng tuần cho con học cùng cô giáo lớp 1.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi