Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa

thuộc Trường Quốc tế Global (GIS), Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa

Tổng quan

Trường quốc tế Global - KĐT Yên Hòa được thành lập vào năm 2009, Chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh (The National Curriculum) kết hợp với chương trình của Việt Nam. Chương trình học phong phú, hấp dẫn và học sinh được thử thách, được khám phá và trải nghiệm qua từng bài học.

Tổ chức lớp học lý tưởng: 20-30 học sinh/lớp; với hệ thống quản lý, giảng dạy và chăm sóc đến từng cá nhân học sinh.

Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm giúp cho trẻ làm quen dần với âm, vần, ngữ điệu thông qua các trò chơi, các bài hát, các bài học với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Sau khi học xong cấp Mầm non trẻ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản và được cấp chứng chỉ Tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên là những cô giáo tận tâm, tân lực, giàu tri thức, yêu thương trẻ, có kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm khoa Mầm non, Cao đẳng Sư phạm Mầm non hoặc trung cấp. Các cô giáo Tiếng Anh đến từ các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Cao đẳng Sư phạm Ngoại ngữ. Giáo viên nước ngoài: đến từ các nước Mỹ, Anh, Australia, Philippine… giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm…Tất cả đều được đào tạo lại một cách cẩn thận đạt chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất Trường quốc tế Global - KĐT Yên Hòa hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập tiên tiến; khu giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, khu vui chơi tân tiến, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Các em học sinh hoàn toàn thoải mái tập trung cho việc học tập, phát triển kĩ năng cá nhân trong một không gian văn minh và an toàn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 2,4 Triệu đến 4,2 Triệu

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

GIS là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là một ngôi trường được đầu tư quy mô với các phòng học, phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi, giải trí cùng hệ thống cây xanh yên bình.

Lớp học hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập tiên tiến; khu giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, khu vui chơi tân tiến, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Các em học sinh hoàn toàn thoải mái tập trung cho việc học tập, phát triển kĩ năng cá nhân trong một không gian văn minh và an toàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 1.640.000đ/tháng (bao gồm cả bữa sáng)

Tiền xe đưa đón: từ 1.785.000đ - 2.145.000đ /tháng tùy vào khoảng cách đi lại. Trên 10km thỏa thuận trực tiếp để biết phí đi lại.

Phí quản lý học sinh ngoài giờ (từ 5 giờ đến 6 giờ): 100.000 VNĐ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ tịch Hệ thống Trường Quốc tế Global (GIS) - Bà Nguyễn Thị Hồng Liên: Cử nhân, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Anh), Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Trường Quốc tế Global, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Toàn Cầu, Công ty đầu tư Hệ thống Trường Quốc tế Global.

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Global - Bà Phan Thị Hội: Cử nhân, Đại học Sư phạm Hà Nội (chuyên ngành Mầm non), nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học: Chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh(The National Curriculum) kết hợp với chương trình của Việt Nam. Chương trình học phong phú, hấp dẫn và học sinh được thử thách, được khám phá và trải nghiệm qua từng bài học. Việc rèn luyện thân thể, làm quen dần với môi trường, tạo sức đề kháng cho trẻ để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần bền bỉ, một sự phấn khích liên tục để tiếp thu bài học dễ dàng, vui vẻ, thích thú hơn được Nhà trường rất chú trọng. Chỉ có một tinh thần khỏe mạnh, một tri thức vượt trội trên một cơ thể cường tráng.

Phương pháp dạy học: Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, trẻ tự thực hiện. Với phương pháp tích cực này trẻ được trải nghiệm toàn diện, tự xử lý các vấn đề có liên quan đến bài học, tự tìm hiểu thông qua hệ thống câu hỏi của giáo viên, thông qua các hoạt động ngoài trời, các cuộc dã ngoại, các sự kiện của nhà trường.... Hàng loạt các hoạt động phong phú được tổ chức, hàng loạt các kỹ năng cơ bản được cung cấp cho trẻ thông qua các hoạt động đó cùng với các trang thiết bị phong phú, hiện đại để tạo cho trẻ các kỹ năng như; cẩn thận, bình tĩnh, tự tin, chia sẻ, tư duy tích cực, tư duy logic... và đặc biệt gìn giữ văn hóa Việt Nam được thể hiện qua những hành động đơn giản đầu tiên đó là; chào hỏi, cảm ơn, thưa gửi, xin lỗi... đúng cách. Theo từng độ tuổi, trẻ được hướng dẫn rèn luyện một cách tự nhiên, cẩn thận, đầy hứng thú giúp việc đưa trẻ vào nề nếp một cách tự nhiên và hào hứng.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam: Là những cô giáo tận tâm, tân lực, giàu tri thức, yêu thương trẻ, có kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm khoa Mầm non, Cao đẳng Sư phạm Mầm non hoặc trung cấp. Các cô giáo Tiếng Anh đến từ các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Cao đẳng Sư phạm Ngoại ngữ. Tất cả đều được đào tạo lại một cách cẩn thận đạt chuẩn quốc tế.

Giáo viên nước ngoài: Đến từ các nước Mỹ, Anh, Australia, Philippine… giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm…

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặc biệt coi trọng. Thực đơn của các trẻ được xây dựng bởi các chuyên gia, thực đơn thay đổi theo tuần, theo thời tiết. Nguồn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất sứ, an toàn cho trẻ.

Hệ thống bếp ăn đạt tiêu chuẩn cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến bữa ăn tốt nhất cho trẻ.

Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa
Cơ sở giáo dục
Trường Quốc tế Global (GIS) - KĐT Yên Hòa
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Lô C1 - 2 - 3 - 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Nhan Hồng
22, Tháng tư, 2016

Mình có con học tại trường này, nhìn chung trường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa; lịch học, ăn hàng tuần được gửi về gia đình; có sổ liên lạc nhận xét hàng ngày về các hoạt động, ăn, ngù, học của các con và những vấn đề gia đình cần phối hợp với nhà trường để giúp con học tốt hơn; các con được tiếp cận âm nhạc, dạy các kỹ năng, nhận biết và học thực tế những chủ đề theo chương trình học (nội dung này hiện nay trẻ em ở thành phố không được tiếp xúc như trẻ em ở nông thôn như: tập làm bánh, nhận biết các con vật sống ...). Trường có có bể bơi, có hệ thống hoạt động thể chất, nhiều phòng học đạt tiêu chuẩn ... nói chung chưa trường quốc tế nào có quy mô rộng, lớn như vậy. Con mình học lớp mẫu giáo lớn nhưng từ học kỳ 2 nhà trường đã cho con làm quen với lớp 1 bằng cách hàng tuần cho con học cùng cô giáo lớp 1.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ - Nguyễn Khang

Số 66, Ngõ 251, Nguyễn Khang, Yên Hòa
Học phí: 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. HỆ THỐNG TRƯỜNG MN VƯỜN HOÀNG GIA ( ROYAL KIDSGARDEN) - Yên Hoà

A16& 37H1, Trần Kim Xuyến, Khu đô thị Yên Hòa
Học phí: 2,8 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Superkids Pre-School - Trung Yên

Số 10, lô 4D, Trung Yên 10, Yên Hòa
Học phí: 3,5 Triệu đến 4 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm