Trường mẫu giáo Việt Triều

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mẫu giáo Việt Triều

Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu nghị được thành lập ngày 8/3/1978 – tại khu B tập thể Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Trường được xây dựng bằng vốn viện trợ của nước bạn Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Vinh dự, tự hào trước những thành tích đạt được “Tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường càng ra sức phấn đấu giữ vững, phát huy truyền thống nuôi các cháu khỏe, dạy các cháu ngoan, xứng đáng là nhà trường mẫu mực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Giáo dục Đào tạo mầm non thời kỳ đất nước đổi mới.

Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố của nhân cách chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện thì việc kết hợp hài hoà giữa nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục là điều tất yếu. “Vì sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, không thể có sự thông minh trong cơ thể ốm yếu” do vậy việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ là việc làm thiêng liêng, cao cả, là trách nhiệm của gia đình, xã hội và đặc biệt là đội ngũ giáo viên mầm non, lực lượng trực tiếp chăm sóc và giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ của Trường Mẫu giáo Việt Triều là đảm bảo rằng tất cả các con đều được trang bị tốt về tinh thần, tình cảm xã hội và kiến thức cho cuộc sống. Trường Mẫu giáo Việt Triều không ngừng học tập, đầu tư để cung cấp một nền giáo dục mầm non chất lượng nhất.

  • Chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho tất cả các con.
  • Giáo viên có trình độ cao và đạt trên chuẩn.
  • Thức ăn tươi sạch, ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các chi nhánh thuộc Trường mẫu giáo Việt Triều

Trường mầm non công lập Quận Đống Đa

1. Trường mẫu giáo Việt Triều - Trung Tự

Khu B, Tập thể Trung Tự
Học phí: 4,2 Triệu đến 5 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Hồng Khuê

Theo mình gửi ở Việt Triều nói chung là rất được. Giờ mình quan tâm tới chất lượng thôi, chứ gửi ở đâu cũng tốn kém theo cách riêng của nó.
- Cơ sở vật chất của trường & lớp tốt, đầy đủ.
- Cô giáo chuyên nghiệp, rất có trình độ, chăm các cháu tốt.
- Nhà bếp nấu ăn được, chịu đổi món bữa chính & phụ, rau sạch.
- Nếu đột xuất bố mẹ đón muộn, 6pm bé sẽ được ăn bữa tối. Cái khoản này mẹ cháu đánh giá rất cao vì nếu bận đột xuất không đón bé được thì vẫn rất yên tâm.
- Tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các ngày lễ tết như 1/6, trung thu, Noel, ... rất hay, chuyên nghiệp.
- Lên lớp nhỡ các bé sẽ được học thêm múa, vẽ, võ. Lớp lớn thì học thêm tiếng Anh, tập đọc, tập viết để chuẩn bị vào lớp 1.
Nói thật nhé, hôm nào mèo đi học thì mình đi làm cực kỳ yên tâm, chứ cứ nghỉ ở nhà là mình phải nhấp nhổm gọi điện về liên tục.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Mai Chi

Con mình đã học ở đó 3 năm, nay đang học lớp 1. Cơ sở vật chất của trường tốt, không gian thoáng mát, sân chơi rộng. Cô giáo ở đó rất yêu các con và có trách nhiệm (con mình tới giờ vẫn đòi về chơi với các cô). Con học ở Việt Triều được chăm sóc tốt, ăn rất ngon, đặc biệt là cách giáo dục của các cô thì có tiếng từ trước, nên khi con mình vào lớp 1 trường Kim Liên cô giáo có nói là "thích dạy học sinh từ Việt Triều sang vì các con có ý thức rất tốt".

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi