Trường mẫu giáo Việt Triều - Trung Tự

thuộc Trường mẫu giáo Việt Triều, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mẫu giáo Việt Triều - Trung Tự

Tổng quan

Trường Mẫu giáo Việt Triều - Tập thể Trung Tự được thành lập ngày 8/3/1978. Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường ra sức phấn đấu giữ vững, phát huy truyền thống nuôi trẻ khỏe, dạy trẻ ngoan, xứng đáng là nhà trường mẫu mực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Giáo dục Đào tạo mầm non thời kỳ đất nước đổi mới.

Thực hiện chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chương trình giảng dạy thích hợp với từng độ tuổi của trẻ đảm bảo sự cân đối giữa giờ học và giờ chơi để các bé tiếp thu hiệu quả nhất. Đặc biệt, chương trình học rất chú trọng thực hành, tạo cơ hội tối đa cho trẻ trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh, khơi dậy trí tò mò, phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, phát triển nhận thức, ngôn ngữ và đặc biệt dần hình thành cá tính riêng.

Trường có diện tích ban đầu 3.970m2 với 4 lớp học trong đó có 120 học sinh , trường được xây dựng bằng vốn viện trợ của nước bạn Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên. Nhà trường cải tạo nâng cấp trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày một đi lên, 100% lớp học khang trang sạch đẹp, cảnh quan môi trường sư phạm luôn đổi mới với các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới.

Trường Mẫu giáo Việt Triều - Tập thể Trung Tự có đội ngũ giáo viên có trình độ cao và có lòng yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn thân thiện và có lòng nhân hậu, 100% cán bộ quản lý, giáo viên và nuôi dưỡng đều đạt trên chuẩn. Việc nâng cao chuyên môn luôn được nhà trường đặt ra thường xuyên: Cô giáo nào cũng biết về tin học, ngoại ngữ, bồi dưỡng sáng tác, múa, quốc tế vũ, đàn oóc-gan…

Về vấn đề dinh dưỡng, nhà trường trang bị các trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác nuôi dưỡng: máy thái rau củ quả, máy sấy khăn mặt, sấy bát thìa, hệ thống hút mùi trong nhà bếp…đồ dựng cho trẻ đảm bảo an toàn (bát, thìa, cốc uống nước, nồi chia cơm canh bằng Inox…). Thực đơn hàng ngày đa dạng với nguyên liệu tươi sạch, ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường công lập
  • Nhận trẻ từ: 36 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.400.000 đ - 3.900.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày

Tiền ăn sáng: 20.000đ/buổi

Học phí đã bao gồm 2 hoạt động tiếng Anh 1 tuần

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường đã được đầu tư kinh phí xây mới và cải tạo nâng cấp trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày một đi lên. 100% lớp học khang trang sạch đẹp, cảnh quan môi trường sư phạm luôn đổi mới với các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới.

Với khuôn viên 3.970m2, 17 phòng học, trường Việt Triều như một công viên thu nhỏ với bóng cây xanh mướt và những khu vui chơi hiện đại. Phòng học được thiết kế, bày trí vui mắt với các hình ảnh, sắc màu ngộ nghĩnh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Lớp tối: 17.30h - 20.00h. Tùy vào nhu cầu của phụ huynh.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng Ngô Thị Minh Hà trình độ - Thạc sĩ QLGD.

  • Danh hiệu: Nhà giáo ưu tú
  • Giấy khen của Công Đoàn ngành GD&ĐT Hà Nội nhiệm kỳ 2010-2012
  • Bằng khen “ Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm học 2011 - 2012
  • Người tốt – việc tốt” tiêu biểu thành phố Hà Nội
  • Giấy khen “ Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm 2010 - 2013
  • Bằng khen “ Sáng kiến sáng tạo Thủ đô”
  • Giải thưởng tài năng sáng tạo nữ của Tổng LĐLĐVN năm 2011, 2012

Phương pháp giáo dục

Thực hiện chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, cập nhật chỉ đạo kịp thời tới các giáo viên, lấy trẻ làm trung tâm chăm sóc giáo dục tới từng cháu.

Chương trình giảng dạy thích hợp với từng độ tuổi của trẻ đảm bảo sự cân đối giữa giờ học và giờ chơi để các bé tiếp thu hiệu quả nhất. Đặc biệt, chương trình học rất chú trọng thực hành, tạo cơ hội tối đa cho trẻ trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh, khơi dậy trí tò mò, phát huy khả năng tự chủ, sáng tạo, phát triển nhận thức, ngôn ngữ và đặc biệt dần hình thành cá tính riêng.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Mầm non Việt Triều: 100% cán bộ quản lý, giáo viên và nuôi dưỡng đều đạt trên chuẩn. Việc nâng cao chuyên môn luôn được đặt ra thường xuyên: Cô giáo nào cũng biết về tin học, ngoại ngữ, bồi dưỡng sáng tác, múa, quốc tế vũ, đàn oóc-gan… Đặc biệt trong 5 năm qua, đã có một giáo viên hoàn thành chương trình thạc sỹ quản lý giáo dục, 15 người đã tốt nghiệp Đại học sư phạm…

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và có lòng yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn thân thiện và có lòng nhân hậu.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo mùa khác nhau. Tất cả nguồn thực phẩm mà nhà trường nhập đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ (là nguồn thực phẩm sạch và đảm bảo an toàn do công ty có thương hiệu cung cấp).

Trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác nuôi dưỡng: máy thái rau củ quả, máy sấy khăn mặt, sấy bát thìa, hệ thống hút mùi trong nhà bếp…đồ dựng cho trẻ đảm bảo an toàn (bát, thìa, cốc uống nước, nồi chia cơm canh bằng Inox…)

Trường mẫu giáo Việt Triều - Trung Tự
Cơ sở giáo dục
Trường mẫu giáo Việt Triều - Trung Tự
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Khu B, Tập thể Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Hồng Khuê
21, Tháng sáu, 2016

Theo mình gửi ở Việt Triều nói chung là rất được. Giờ mình quan tâm tới chất lượng thôi, chứ gửi ở đâu cũng tốn kém theo cách riêng của nó.
- Cơ sở vật chất của trường & lớp tốt, đầy đủ.
- Cô giáo chuyên nghiệp, rất có trình độ, chăm các cháu tốt.
- Nhà bếp nấu ăn được, chịu đổi món bữa chính & phụ, rau sạch.
- Nếu đột xuất bố mẹ đón muộn, 6pm bé sẽ được ăn bữa tối. Cái khoản này mẹ cháu đánh giá rất cao vì nếu bận đột xuất không đón bé được thì vẫn rất yên tâm.
- Tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các ngày lễ tết như 1/6, trung thu, Noel, ... rất hay, chuyên nghiệp.
- Lên lớp nhỡ các bé sẽ được học thêm múa, vẽ, võ. Lớp lớn thì học thêm tiếng Anh, tập đọc, tập viết để chuẩn bị vào lớp 1.
Nói thật nhé, hôm nào mèo đi học thì mình đi làm cực kỳ yên tâm, chứ cứ nghỉ ở nhà là mình phải nhấp nhổm gọi điện về liên tục.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Mai Chi
21, Tháng sáu, 2016

Con mình đã học ở đó 3 năm, nay đang học lớp 1. Cơ sở vật chất của trường tốt, không gian thoáng mát, sân chơi rộng. Cô giáo ở đó rất yêu các con và có trách nhiệm (con mình tới giờ vẫn đòi về chơi với các cô). Con học ở Việt Triều được chăm sóc tốt, ăn rất ngon, đặc biệt là cách giáo dục của các cô thì có tiếng từ trước, nên khi con mình vào lớp 1 trường Kim Liên cô giáo có nói là "thích dạy học sinh từ Việt Triều sang vì các con có ý thức rất tốt".

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm