Trường mầm non Wonderland - Đống Đa

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Wonderland - Đống Đa

Trường mầm non Wonderland thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2007, với slogan “Chăm sóc bằng sự ấm áp, dạy bảo bởi tình yêu thương - CARED BY WARMTH, EDUCATED BY LOVE” mang quan điểm gây dựng một môi trường giáo dục & phát triển lấy trẻ nhỏ làm trung tâm, bé được hoạt động, vui chơi hàng ngày bên đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt huyết, năng lực chuyên môn và yêu nghề của nhà trường với sự an toàn, tôn trọng và khuyến khích, đảm bảo được những nhu cầu phát triển thể chất, nhận thức, tư duy, sáng tạo và tình cảm tâm lý của trẻ trong giai đoạn phát triển.

Thấu hiểu việc giáo dục trong giai đoạn đầu tiên của bé có vai trò cực kỳ quan trọng tới sự phát triển cho tương lai. Những hoạt động tương tác sớm ảnh hưởng trực tiếp tới những kết nối trong não bộ của trẻ. Giáo dục mầm non có vai trò trọng yếu đối với chất lượng cuộc sống của bé sau này và xây dựng nền tảng vững chắc để bé tiếp thu được kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập tích cực. Trước khi vào tiểu học, trẻ được tích lũy trong nhiều môi trường khác nhau – ở nhà và ở trường… trong đó những kinh nghiệm học tâp tích cực đầu tiên đã được chứng minh là cực kỳ quan trọng, tiền đề cho sự phát triển tiếp theo của bé.

Chính vì vậy Wonderland mong muốn thực hiện sứ mệnh là: Đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, có đủ tri thức, vốn hiểu biết sâu sắc về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, có đủ kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu và có bản lĩnh, sự tự tin để hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Nhà trường tự hào đã luôn cố gắng giữ được niềm tin gửi gắm của quý vị phụ huynh, trở thành một trong những địa chỉ mầm non uy tín, nhiều lứa học sinh đã ra trường với hành trang đầy đủ bước vào lớp 1, bằng sự tự tin và những kiến thức đã được dạy bảo nhiều con đã vượt qua những kỳ thi khó khăn để đứng dưới mái trường danh tiếng như Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm…và đạt thành tích học tập tốt được ghi nhận.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Wonderland - Đống Đa

1. Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng

Kiddi viết: Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2007, với slogan “Chăm...

Tuyết Tâm viết Con nhà mình học ở Wonderland, năm nay vừa ra trường... mình rất thích phương pháp GD của trường.

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đào Tuyết Tâm

Con nhà mình học ở Wonderland, năm nay vừa ra trường... mình rất thích phương pháp GD của trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Giang Thúy Mai

Tình hình là Bé nhà em sắp 3 tuổi, em định cho con đi học ở trường wonderland vì gần nhà, thấy chương trình cũng tốt, e đến xem mặt bằng thấy sáng sủa rộng rãi, cô giáo cũng nhiệt tình, Bé nhà e cũng rất thích.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thúy Vi

Bạn gấu nhà mình cũng tham gia học ở trường wonderland được 3 tuần rồi bạn ạ. Bạn ý đi học lúc 16 tháng, cả nhà nghĩ là hơi nhỏ và cũng lo lắng lắm. Trộm vía bạn ý đi học ở wonderland, các cô cũng nhẹ nhàng và quan tâm nên thích nghi rất nhanh.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Sao tiền đón muộn mắc quá vậy ạ 😭😭😭. Công việc của 2 vợ chồng em sợ đón muộn mà mắc chắc phải suy nghĩ lại quá.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi