Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng

thuộc Trường mầm non Wonderland - Đống Đa, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng

Tổng quan

Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2007, với slogan “Chăm sóc bằng sự ấm áp, dạy bảo bởi tình yêu thương - CARED BY WARMTH, EDUCATED BY LOVE”. Chương trình tại Wonderland, ngoài những kinh nghiệm được đúc kết, gọt giũa phù hợp cho trẻ cùng những chuẩn mực của bộ GDĐT Việt Nam…, nhà trường cũng chú trọng việc nâng cao chỉ số cảm xúc (EQ), sáng tạo (CQ) cho trẻ qua việc phát triển các môn nghệ thuật (Artcraft, Music, Dance, Painting…), phát triển tình cảm xã hội, dạy trẻ biết yêu thương, chia sẻ, gắn bó với cộng đồng…. bên cạnh đó hoạt động thể chất, dã ngoại thực tế phong phú của nhà trường cũng góp phần xây dựng nên một chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện.

Học sinh Wonderland - Nguyên Hồng được vui chơi, học tập và sinh hoạt trong môi trường song ngữ hàng ngày cùng giáo viên tiếng anh bản ngữ có chuyên môn, năng lực, nhiệt tình và đội ngũ giáo viên có chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ. Trẻ học tiếng anh thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát, về những sự vật gần gũi với trẻ trong cuộc sống hàng ngày… nên việc học ngôn ngữ với trẻ sẽ luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, kích thích hứng thú và có hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên - chuyên gia nhiệt huyết, yêu nghề, có kinh nghiệm trong GD mầm non ở môi trường quốc tế. Wonderland thiết kế môi trường sinh hoạt, học tập mở, phong phú, đa dạng số, chữ và hình ảnh học tập xung quanh bé. Trẻ có thể học ở mọi nơi trong không gian tại trường. Các không gian phòng học và vui chơi trang trí sinh động bằng các sản phẩm thủ công của bé & cô mang đến sự hấp dẫn, kích thích sáng tạo trong học tập nhưng vẫn gần gũi và thân thiện…giúp trẻ luôn thích thú khi đến lớp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.900.000 đ - 4.100.000 đ

Ghi chú

 • Phí học thử 01 tuần: 1,800,000 VND
 • Phí nhập học (Không hoàn lại): 3,000,000 VND
 • Phí ăn: 50,000VND/ ngày
 • Ưu đãi:
  • Giảm 5% học phí cho bé có anh (chị) đã tốt nghiệp tại trường
  • Giảm 3% học phí cho bé thứ 1 trong cùng một gia đình
  • Giảm 5% học phí cho bé thứ 2 trong cùng một gia đình
  • Giảm 7% học phí cho bé thứ 3 trong cùng một gia đình


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Không gian học tập và vui chơi được thiết kế bài bản, sáng tạo theo mô hình trường quốc tế với các không gian chuyên biệt cho các hoạt động hàng ngày của bé như : Sân cát-hoạt động ngoài trời, Phòng thư viện, Phòng Âm nhạc & cảm thụ nghệ thuật, Phòng Y tế, Phòng Ăn, Phòng Chiếu phim – đa năng…

Với phương pháp trực quan hành động, Wonderland thiết kế môi trường sinh hoạt, học tập mở, phong phú, đa dạng số, chữ và hình ảnh học tập xung quanh bé. Trẻ có thể học ở mọi nơi trong không gian tại trường. Các không gian phòng học và vui chơi trang trí sinh động bằng các sản phẩm thủ công của bé & cô mang đến sự hấp dẫn, kích thích sáng tạo trong học tập nhưng vẫn gần gũi và thân thiện…giúp trẻ luôn thích thú khi đến lớp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50,000 VND/ ngày bao gồm cả ăn sáng.

Một chiều: 600,000đ - 1,800,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Hai chiều: 1,000,000đ - 2,600,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Đăng ký cố định: 142,000 VND/ Ngày

Đăng ký đột xuất: 242,000 VND/ Ngày

Trông muộn:

 • 17.30 – 17.45h: 30,000 VND
 • 17.45 - 18.00h: + 40,000 VND
 • 18.00 – 18.30h: + 80,000 VND
 • Ăn tối: 25,000VND/ bữa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy riêng biệt của Wonderland và không ngừng cải tiến, nâng cấp nhằm đem lại những điều tốt nhất cho các con. Sự tìm tòi nghiên cứu, đúc kết từ những ưu việt của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới cho lứa tuổi mầm non để có thể áp dụng hiệu quả phù hợp với trẻ em và những đặc thù văn hóa-xã hội truyền thống của người Việt, đã được áp dụng thành công cho các thế hệ học sinh đi trước càng giúp chúng tôi tự tin vững bước phát triển trên con đường đào tạo những mầm non tương lai.

 • Montessori cho thấy kinh nghiệm phát triển trí tuệ bằng cách để trẻ tự cảm nhận, khám phá và học hỏi, ghi nhận qua các môn thực hành cuộc sống , phát triển giác quan, tư duy toán học…
 • Phương pháp giáo dục sớm Glen Doman lại mang đến những kinh nghiệm trong việc kích thích thị giác và tác động tích cực đến não bộ qua cách sử dụng thẻ (flash card, dot card)…cũng như đề cao vai trò của người mẹ trong việc truyền thụ tình cảm, tính cách & trí tuệ cho trẻ ở lứa tuổi đầu đời.
 • Cách dạy trẻ của người Nhật với tính đề cao kỷ luật, khuyến khích trẻ vượt những thử thách khó khăn đem đến khả năng tự chủ, sự tự tin cao giúp bé có những kỹ năng tốt hơn để hòa nhập với cuộc sống …
 • Chương trình tại Wonderland, ngoài những kinh nghiệm được đúc kết, gọt giũa phù hợp cho trẻ cùng những chuẩn mực của bộ GDĐT Việt Nam…, nhà trường cũng chú trọng việc nâng cao chỉ số cảm xúc (EQ), sáng tạo (CQ) cho trẻ qua việc phát triển các môn nghệ thuật (Artcraft, Music, Dance, Painting…), phát triển tình cảm xã hội, dạy trẻ biết yêu thương, chia sẻ, gắn bó với cộng đồng…. bên cạnh đó hoạt động thể chất, dã ngoại thực tế phong phú của nhà trường cũng góp phần xây dựng nên một chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện.

Học sinh Wonderland được vui chơi, học tập và sinh hoạt trong môi trường song ngữ hàng ngày cùng giáo viên tiếng anh bản ngữ có chuyên môn, năng lực, nhiệt tình và đội ngũ giáo viên có chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ. Trẻ học tiếng anh thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát, về những sự vật gần gũi với trẻ trong cuộc sống hàng ngày… nên việc học ngôn ngữ với trẻ sẽ luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, kích thích hứng thú và có hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên - chuyên gia nhiệt huyết, yêu nghề, có kinh nghiệm trong GD mầm non ở môi trường quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng

Ngay từ những ngày đầu thành lập Wonderland đã đặc biệt chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho các bé ở trường từ hệ thống cơ sở vật chất đến nguồn cung cấp thực phẩm.

Bếp ăn đạt chuẩn bếp 1 chiều, phòng ăn, đồ dùng, dụng cụ đạt chất lượng cao và được cấp chứng chỉ VSATTP.

Đầu bếp có chứng chỉ, được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp, vững tay nghề.

Thực phẩm sử dụng hàng ngày được cung cấp bởi nhà cung ứng có chứng nhận đảm bảo VSATTP và và cam kết trách nhiệm, chất lượng thực phẩm sạch.

Thực đơn phong phú, thay đổi theo mùa. Thực đơn hàng ngày được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, cân đối và hợp tỷ lệ các thành phần chính ( Glucid, Protein, Lipit). Các món ăn phong phú và đa dạng lại gần gũi với đời sống giúp trẻ luôn hứng thú với các bữa ăn, thích nghi với các loại khẩu vị và món ăn từ trường và cả khi ở gia đình, đó cũng là cơ sở để trẻ dễ hấp thụ, phát triển thể chất tốt hơn.

Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Wonderland - Nguyên Hồng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 4, Ngõ 34/4, Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đào Tuyết Tâm
23, Tháng sáu, 2016

Con nhà mình học ở Wonderland, năm nay vừa ra trường... mình rất thích phương pháp GD của trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Giang Thúy Mai
23, Tháng sáu, 2016

Tình hình là Bé nhà em sắp 3 tuổi, em định cho con đi học ở trường wonderland vì gần nhà, thấy chương trình cũng tốt, e đến xem mặt bằng thấy sáng sủa rộng rãi, cô giáo cũng nhiệt tình, Bé nhà e cũng rất thích.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Thúy Vi
23, Tháng sáu, 2016

Bạn gấu nhà mình cũng tham gia học ở trường wonderland được 3 tuần rồi bạn ạ. Bạn ý đi học lúc 16 tháng, cả nhà nghĩ là hơi nhỏ và cũng lo lắng lắm. Trộm vía bạn ý đi học ở wonderland, các cô cũng nhẹ nhàng và quan tâm nên thích nghi rất nhanh.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
01, Tháng mười, 2017

Sao tiền đón muộn mắc quá vậy ạ 😭😭😭. Công việc của 2 vợ chồng em sợ đón muộn mà mắc chắc phải suy nghĩ lại quá.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm