Trường mầm non VSK

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non VSK

Trường mầm non VSK là trường đầu tiên ở Việt Nam triển khai chương trình Giáo dục sớm, tự hào là những người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm và mang đến một hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm non, mang lại cửa sổ các cơ hội cho các bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

Tại VSK các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. VSK không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của trường mầm non VSK không phải là người dạy tri thức mà là người đồng hành cùng bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. Phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quá trình học của các bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non VSK

1. Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân

Kiddi viết: Trường mầm non VSK - Lạc Long Quân là trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai giáo dục sớm theo...

Phương Thùy viết Em đã đến tham quan cơ sở vật chất của trường mầm non VSK thấy tuyệt vời, có thể nói là không thể...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Phương Thùy

Em đã đến tham quan cơ sở vật chất của trường mầm non VSK thấy tuyệt vời, có thể nói là không thể chê được điều gì. Trước đây em được biết học phí của trường là khá cao nhưng thời gian gần đây đã giảm xuống để phù hợp với nhu cầu của người dân. Em rất yên tâm cho con theo học.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Như Phương

Tớ không có con học trường VSK Lạc Long Quân nhưng mà lại đang cho con học thêm tại địa điểm VSK. Trong nhóm học thêm của bé nhà tớ, có mẹ cũng có 2 đứa con học tại trường này luôn. Trường này rất hay cho các cháu đi thực tế, tớ thấy cũng hay.
Tớ thấy các bé đang tập trồng rau, cô giáo mua các vật tư về và hướng dẫn cho các cháu cách gieo hạt, đánh luống... sau khi rau lên lá thì cho các con nhận biết rau đó là rau gì... tớ nhìn thấy vườn rau của các cháu mà hay phết.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Thi Cầm

Cháu nhà em học ở VSK, con em mấy tháng tới cũng dự định sẽ học trường này.
- Về chất lượng: em đánh giá là tốt, các cô chăm cháu khá tận tình chu đáo. Có dịch vụ ô tô đưa đón cho các cháu ở xa, cô giáo sẽ đưa về tận nhà (đóng tiền xe). Trường đào tạo theo phương án 0 tuổi.
- Chế độ ăn uống tốt, tuy nhiên, cháu nhà em đi học ở đây thì lại không thấy tăng cân lắm.
- Nhược điểm: trường không nhận gửi thêm thứ 7 và chủ nhật, nhiều khi gia đình có việc bận hoặc bố mẹ phải đi làm cuối tuần rất bí.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Thùy Nhi

Mình thấy trường mầm non VSK Lạc Long Quân học theo phương pháp mới, chương trình giáo dục của trường là giáo dục sớm theo phương án 0 tuổi, cơ sở vật chất tốt, giáo viên thì nhiệt tình, yêu trẻ.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà

Dịch vụ

Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi