Trường mầm non Văn Hiến

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Văn Hiến

Trường MN VHS Steam Preschool (Mầm non thực nghiệm Văn Hiến) được thành lập từ năm 2012 bởi Công ty phát triển giáo dục Văn Hiến. Nhà trường có đội ngũ chuyên gia giáo dục trực tiếp điều hành, soạn thảo chương trình học và đào tạo giáo viên theo chuẩn quốc tế. Trường MN VHS Steam Preschool áp dụng phương pháp giáo dục STEAM – một trong những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này đã chứng minh tính hiệu quả tích cực nhất, đã và đang được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam đánh giá và phê chuẩn và cho phép đưa vào áp dụng rộng rãi trên toàn quốc gia, không chỉ cấp mầm non và được đưa vào các cấp cao hơn (tiểu học, THCS, THPH) vì tính hiệu quả của phương pháp. Phương pháp dạy dựa trên tính thực tế, trải nghiệp, khám phá, kích hoạt tính tư duy chủ động logic, khơi dậy khả năng tiềm tàng của trẻ một các tự nhiên, bộc phát nhất, tòa diện trên cả 5 lĩnh vực phát triển của trẻ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế. VHS Steam Preschool mang đến cho trẻ môi trường giáo dục mở, thân thiện, ấm cúng và an toàn. VHS Steam preschool có tỉ lệ giáo viên trẻ rất cao để đảm bảo mang lại cho trẻ sự chăm sóc tốt nhất. Tại VHS Steam Preschool lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi sự vật dụng được sắp xếp gọn gang, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Ngoài phương pháp chủ đạo trên, nhà trường còn ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp Project base để tăng khả năng phát triển chủ động, tính hội nhập và tương tác cao của mỗi trẻ.

Với diện tích nhà trường lên đến 400m2, với không gian ngoài trời 200m2 có nhiều góc vui chơi khoa học, khu vận động liên hoàn để nâng cao sức khỏe, trí tuệ cho trẻ ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn để nâng cao niềm đam mê, tình yêu lao động, nhà trường có khu xưởng mộc cho các bé để các bé có thể tự tạo cho mình những sản phẩm theo ý thích.

Đến với VHS Steam preschool trẻ sẽ được học tập, chăm sóc tốt nhất, phát huy sớm các tiềm năng của trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Văn Hiến

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê

Số 25, Ngõ 562, Thụy Khuê, Phường Bưởi
Học phí: 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường mầm non Văn Hiến - Bắc Từ Liêm

Biệt thự BT2.5, đường đỗ Nhuận, đô thị Ngoại Giao đoàn, Phường Xuân Đỉnh
Học phí: 2,9 Triệu

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi