Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê

Số 25, Ngõ 562, Thụy Khuê, Phường Bưởi

Học phí: 2,5 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón
  • Ăn sáng

Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê kết hợp giữa việc thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori (giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, tạo dựng môi trường hấp dẫn để bé chủ động khám phá, trải nghiệp bằng các giác quan từ đó phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và kỹ năng xã hội).

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục của nhà trường. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đồng bộ. Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát, vệ sinh, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi trong nhà và ngoài sân thân thiện với môi trường và linh hoạt giúp trẻ nhận biết không gian tốt nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 25, Ngõ 562, Thụy Khuê, Phường Bưởi

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại

  • Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát, vệ sinh
  • Phòng ăn riêng biệt kết hợp với Hệ thống bếp một chiều;
  • Các phòng học chức năng phong phú: múa, âm nhạc, mỹ thuật, aerobic ....
  • Phòng học, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi trong nhà và ngoài sân thân thiện với môi trường và linh hoạt giúp trẻ nhận biết không gian tốt nhất.
  • Khu vệ sinh theo tiêu chuẩn mầm non (mỗi phòng vệ sinh có 03 bệt xí trẻ em, 03 vòi rửa tay, 01 bình nóng lạnh do cô điều chỉnh để tránh gây bỏng cho các bé); 02 phòng tắm riêng cho trẻ nhỏ từ 24 tháng trở xuống với bồn tắm và bình nước nóng;

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori (giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, tạo dựng môi trường hấp dẫn để bé chủ động khám phá, trải nghiệp bằng các giác quan từ đó phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và kỹ năng xã hội).

Chương trình nhà trẻ tập trung cho các bé từ 18 -36 tháng tuổi phát triển ngôn ngữ, giao lưu xúc cảm và tiếp xúc với đồ vật giúp bé nhận biết sự an toàn, phát triển kỹ năng vận động.

Chương trình mẫu giáo là những hoạt động trong và ngoài lớp cho bé từ 3 - 6 tuổi. Các chuỗi hoạt động được thiết kế theo lớp để bé nhận biết, khám phá, làm chủ kiến thức tự nhiên, xã hội để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập tốt sau này.

Các giờ học chuyên biệt áp dụng cho các bé được được xen kẽ với các chương trình học chính khóa.

Các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại bổ ích giúp bé có những kinh nghiệm đầu đời thú vị khi hòa nhập với thiên nhiên.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục của nhà trường.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở đảm bảo chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi, bao gồm ăn sáng, ăn trưa và bữa nhẹ buổi chiều. Sử dụng phần mềm quản lý nuôi dưỡng trong khẩu phần ăn của trẻ.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến và quy trình tổ chức giờ ăn, bếp ăn một chiều theo quy định.

Nhà trường sử dụng thực phẩm từ các công ty cung cấp nguồn thực phẩm sạch.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 25, Ngõ 562, Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 25, Ngõ 562, Thụy Khuê, Phường Bưởi

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí