Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám

Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám

119/173 Hoàng Hoa Thám
  • Trường mầm non Hoa Sen được thành lập từ tháng 3 năm 2003. Mục tiêu của nhà trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình.
  • Mầm non Hoa Sen với phương châm chăm sóc - giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cùng sự hướng dẫn của giáo viên giúp trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, trẻ sẽ học được cách chia sẻ và biết quan tâm tới mọi người, đồng thời thông qua giao tiếp giúp trẻ tự tin vào chính mình và có tâm thế sẵn sàng bước vào trường tiểu học. Chương trình chăm sóc và giáo dục được mầm non Hoa Sen thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc – giáo dục trẻ và đã được đào tạo qua các trường đại học và cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non.
  • Các bữa ăn của trẻ tại mầm non Hoa Sen phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng và định lượng Kalo theo quy định của viện dinh dưỡng.

Nhóm review - Hà Nội

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám ? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường