Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám

thuộc Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám , Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Sen được thành lập từ tháng 3 năm 2003. Mục tiêu của nhà trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình.

Mầm non Hoa Sen với phương châm chăm sóc - giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cùng sự hướng dẫn của giáo viên giúp trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, trẻ sẽ học được cách chia sẻ và biết quan tâm tới mọi người, đồng thời thông qua giao tiếp giúp trẻ tự tin vào chính mình và có tâm thế sẵn sàng bước vào trường tiểu học. Chương trình học của bé rất phong phú được thay đổi theo 9 chủ điểm (phát triển ngôn ngữ, làm quen với xã hội , thiên nhiên, làm quen với toán, giáo dục thể chất, làm quen với tác phẩm văn học, chữ cái, âm nhạc, tạo hình). Đặc biệt bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho bé (hát, múa, vẽ, nặn, kể chuyện).

Nhà trường sở hữu khuôn viên yên tĩnh, sạch sẽ và an ninh trong khu dân cư thuận tiện giao thông, với đầy đủ trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phù hợp lứa tuổi mầm non và mẫu giáo từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi. Lớp học thoáng mát, có hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của trẻ, giáo viên trong khu vực của trường nhằm giúp phụ huynh tiện theo dõi.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được mầm non Hoa Sen thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc – giáo dục trẻ và đã được đào tạo qua các trường đại học và cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non. Để giúp các bé được làm quen với tiếng Anh và tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến trên thế giới, trường tổ chức lớp học tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Các bữa ăn của trẻ tại mầm non Hoa Sen phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng và định lượng calo theo quy định của viện dinh dưỡng. Nhà trường ký hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo cho trẻ một nguồn thực phẩm an toàn. Thực đơn của bé được xây dựng theo mùa và thay đổi từng tháng, thực đơn từng ngày không lặp lại.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí

 • Lớp nhà trẻ: 1.800.000 đồng/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.500.000 đồng/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Nhà trường sở hữu khuôn viên yên tĩnh, sạch sẽ, an ninh trong khu dân cư thuận tiện giao thông, với đầy đủ trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phù hợp lứa tuổi mầm non và mẫu giáo từ 18 tháng đến 72 tháng tuổi.
 • Lớp học thoáng mát, rộng với nhiều ô cửa sổ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, có điều hòa, hệ thống giáo cụ hiện đại tiên tiến, an toàn với trẻ nhỏ.
 • Hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của trẻ, giáo viên trong khu vực của trường nhằm giúp phụ huynh tiện theo dõi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 33.000đ/ ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non tư thục Hoa Sen giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, đặc biệt có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non tư thục Hoa Sen với phương châm chăm sóc - giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cùng sự hướng dẫn của giáo viên giúp trẻ phát huy tối đa tính sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, trẻ sẽ học được cách chia sẻ và biết quan tâm tới mọi người, đồng thời thông qua giao tiếp giúp trẻ tự tin vào chính mình và có tâm thế sẵn sàng bước vào trường tiểu học.
 • Chương trình học của bé rất phong phú được thay đổi theo 9 chủ điểm (phát triển ngôn ngữ, làm quen với xã hội, thiên nhiên, làm quen với toán, giáo dục thể chất, làm quen với tác phẩm văn học, chữ cái, âm nhạc, tạo hình). Đặc biệt bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho bé (hát, múa, vẽ, nặn, kể chuyện).
 • Để giúp các bé được làm quen với tiếng Anh và tiếp cận với những nền văn hóa tiên tiến trên thế giới, trường tổ chức lớp học tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên

 • Chương trình chăm sóc và giáo dục được mầm non Hoa Sen thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc – giáo dục trẻ và đã được đào tạo qua các trường đại học và cao đẳng sư phạm chuyên ngành mầm non.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy của nhà trường trẻ, yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ môi trường học tập ấm áp.

Chế độ dinh dưỡng

 • Các bữa ăn của trẻ tại mầm non Hoa Sen phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng và định lượng calo theo quy định của viện dinh dưỡng.
 • Thực đơn của bé được xây dựng theo mùa và thay đổi từng tháng, thực đơn từng ngày không lặp lại.
 • Nhà trường ký hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo cho trẻ một nguồn thực phẩm an toàn.
 • Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm, tẩy giun và uống vitamin theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Hoa Sen - Hoàng Hoa Thám
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
119/173 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê

265 Thụy Khuê
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Sao khuê - Đội Cấn

Số 12 Ngõ 135 Đội Cấn
Học phí: 1,8 Triệu đến 2,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Trường mầm non Hồng Ngọc - Hoàng Hoa Thám

Số 46, ngõ 189, Hoàng Hoa Thám
Học phí: 2,25 Triệu

Thông tin thêm