Trường mầm non tư thục Hoa Linh

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Hoa Linh

Trường mầm non Hoa Linh – Baby Home được thành lập vào mùa thu năm 2000 với tên gọi ban đầu là Trường mầm non Tư thục Hoa Linh, tại số 7 phố Quốc tử Giám - Hà nội. Tháng 3 năm 2004 trường Mầm non Tư thục Hoa Linh với tên mới là trường Mầm non Hoa Linh – Baby Home được chuyển về hoạt động tại Khu K – làng Quốc tế Thăng Long, với diện tích trên 500 m2, có 7 phòng học, sân chơi, câu lạc bộ… rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non.

Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn. Được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia đầu ngành Giáo dục mầm non về chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý cho các cháu.

Mục tiêu trường mầm non Hoa Linh:

  • Về an toàn: thực hiện an toàn tuyệt đối cho các cháu về sức khỏe, tâm lý và sự hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.
  • Về trí tuệ: các cháu thông minh, tâm hồn trong sáng, đoàn kết thân ái, tự tin, biết thực hiện kế hoạch riêng của mình, chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tâm thế và những kiến thức cần thiết để các cháu vững bước vào trường tiểu học.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non tư thục Hoa Linh

1. Trường mầm non tư thục Hoa Linh - Trần Đăng Ninh

Kiddi viết: Trường mầm non Hoa Linh - Trần Đăng Ninh thành lập tháng 3, năm 2004 đến nay trường đã không...

Cẩm Hạnh viết Bé nhà mình cũng học ở Hoa Linh được gần 2 tháng rồi. Đến giờ thì thích đi học lắm. Các cô nói...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Cẩm Hạnh

Bé nhà mình cũng học ở Hoa Linh được gần 2 tháng rồi. Đến giờ thì thích đi học lắm. Các cô nói chung là nhiệt tình và niềm nở. Cập nhật thông tin trong ngày của các cháu với phụ huynh một cách tự giác. So với một số trường công thì nói chung là hơn hẳn. Còn chế độ dinh dưỡng thì cũng thường thôi: 3 bữa cháo, 2 bữa sữa, 1 bữa hoa quả. Nhưng chất lượng thì tất nhiên không thể như ở nhà được vì đây dù sao các mẹ tự chăm con vẫn tốt hơn mà. Đi trẻ, con người lớn hẳn lên, biết nhiều hơn và đặc biệt, ăn uống cũng tiến bộ hơn hẳn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Ngọc Trinh

Theo mình được biết thì Hoa Linh là một trong số những trường mầm non tư thục ở Hà Nội hoạt động có quy mô và có bề dày kinh nghiệm và chăm con khá tốt nhưng học phí hình như hơi cao. Nếu mẹ nào có điều kiện cho con vào đó thì quá ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Xuân Hiền

Con mình đã học ở Hoa Linh 2 năm rưỡi và rất yên tâm là các cô chăm sóc và quan tâm các cháu. Môi trường cũng tạm ổn (khuôn viên trường không được rộng rãi lắm) nhưng giáo viên nhiều kinh nghiệm và biết chăm con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Xuân Linh

Con mình đang học ở HL này nói chung là rất ổn. Con mình học mẫu giáo cạnh lớp nhà trẻ thì thấy lớp khá đông nhưng được cái các cô nhiệt tình và biết chăm cháu. Con mình đi học về ngoan nên cũng yên tâm

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Hải Uyên

Bé nhà mình học ở trường này cũng được một thời gian rồi, về chuyên môn và nuôi dạy thì mình thấy HL rất ok. Tình cảm cô cháu rất gắn bó. Cô hiệu trưởng là người có chuyên môn và kinh nghiệm và nhất là môi trường đào tạo rất sư phạm (không có tiêu cực, không có nâng đỡ hay ưu ái riêng. Các góp ý của phụ huynh cô hiệu trưởng rất lắng nghe và điều chỉnh...)
Về khuôn viên hơi chật, nhưng xét chung các điểm thì trường này rất tốt và mình rất thích cách chăm sóc dạy dỗ các con của cô giáo ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi