Trường mầm non tư thục Hoa Linh - Trần Đăng Ninh

thuộc Trường mầm non tư thục Hoa Linh, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Hoa Linh - Trần Đăng Ninh

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Linh - Trần Đăng Ninh thành lập tháng 3, năm 2004 đến nay trường đã không ngừng phát triển vững mạnh về số lượng và chất lượng, đã và đang là một điểm sáng của bậc học mầm non Việt nam.

Là trường mầm non Tư thục đầu tiên đã thực hiện thành công việc đưa Lý thuyết khoa học nghiên cứu vào thực tiễn nuôi dạy trẻ và áp dụng thành công phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại của Quốc tế phối hợp với phương pháp nuôi dạy trẻ truyền thống của Việt nam. Trường đã và đang là mô hình trường Mầm non giữ vững được truyền thống Việt Nam, nhưng phát triển mang tính hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Các cháu sẽ được học và làm quen tiếng Anh với tài liệu của Vương quốc Anh, do trường Hoa Linh - Trần Đăng Ninh làm đại diện độc quyền tại Việt nam và có các giáo viên người Canada, Anh, Úc, Mỹ tham gia trong chương trình giảng dạy.

Các nhà quản lý và giáo viên phải không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để có thể thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của trẻ, từ đó đưa ra những phương pháp nuôi dạy khoa học giúp các cháu phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể lực, đặt nền móng vững chắc cho sự trưởng thành trong tương lai của trẻ. Đội ngũ Quản lý và giáo viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp - chủ động - sáng tạo - thạo việc - thạo nghề - có ý thức trách nhiệm cao - gắn bó với trường và đoàn kết thân ái.

Trường mầm non Hoa Linh - Trần Đăng Ninh với diện tích trên 500 m2, có 7 phòng học, sân chơi, câu lạc bộ… rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non. Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ - 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (091) 322-6478
 • Địa chỉ: Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với diện tích trên 500 m2, có 7 phòng học, sân chơi, câu lạc bộ… rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non. Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam được đưa vào chương trình giảng dạy của trường mầm non Hoa Linh, bằng cách thực hiện có chọn lọc khoa học các phương pháp tổ chức giờ dạy của Quốc tế.

 • Các cháu sẽ được học và chới với chữ cái tiếng Việt, chữ số, các biểu tượng toán học và các môn khoa học khác dành cho tuổi mầm non qua chương trình phần mềm của trường, lập trình dành riêng cho các cháu của trường Hoa linh - bay Home.
 • Các cháu sẽ được học và làm quen với tiếng Anh với tài liệu của Vương quốc Anh, do trường Hoa Linh - baby Home làm đại diện độc quyền tại Việt nam và có các giáo viên người canada, Anh, Úc Mỹ tham gia trong chương trình giảng dạy.
 • Chương trình KidsMart - IBM các cháu sẽ là các nhà thám hiểm tí hon, nhà khoa học, Họa sĩ, nhà toán học, nhà địa lý... trong môn học này qua hệ thống máy vi tính....

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.

Hàng năm nhà trường thường tổ chức 1 kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng giáo viên vào ngày 25/6, việc kiểm tra chất lượng chuyên môn hàng năm được áp dụng đối với cả giáo viên đang làm việc và giáo sinh mới đăng ký xin vào làm việc. Kỳ kiểm tra này được thực hiện bằng các bộ đề, bảng điểm và các câu hỏi chắc nghiệm của trường yêu cầu.

Chế độ dinh dưỡng

Đảm bảo chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần bữa ăn của Viện dinh dưỡng, dưới sự chỉ đạo giám sát chặt chẽ của bà Trần Thị Nga, nguyên là chủ nhiệm khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương, là chuyên gia nhiều năm ở nước ngoài về dinh dưỡng trẻ em.

 • Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống cũng được dùng hoàn toàn bằng nước tinh khiết nóng lạnh.
 • Việc theo dõi chất lượng, hàm lượng các chất dinh dưỡng và Calo được tính cho từng ngày, từng bữa ăn, từng món ăn và được giám sát chăt chẽ qua máy vi tính bằng 1 chương trình phần mềm được tính toán chính xác, in báo cáo hàng ngày không thể tự sửa đổi được.
Trường mầm non tư thục Hoa Linh - Trần Đăng Ninh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Hoa Linh - Trần Đăng Ninh
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đinh Cẩm Hạnh
28, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình cũng học ở Hoa Linh được gần 2 tháng rồi. Đến giờ thì thích đi học lắm. Các cô nói chung là nhiệt tình và niềm nở. Cập nhật thông tin trong ngày của các cháu với phụ huynh một cách tự giác. So với một số trường công thì nói chung là hơn hẳn. Còn chế độ dinh dưỡng thì cũng thường thôi: 3 bữa cháo, 2 bữa sữa, 1 bữa hoa quả. Nhưng chất lượng thì tất nhiên không thể như ở nhà được vì đây dù sao các mẹ tự chăm con vẫn tốt hơn mà. Đi trẻ, con người lớn hẳn lên, biết nhiều hơn và đặc biệt, ăn uống cũng tiến bộ hơn hẳn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Ngọc Trinh
09, Tháng bảy, 2016

Theo mình được biết thì Hoa Linh là một trong số những trường mầm non tư thục ở Hà Nội hoạt động có quy mô và có bề dày kinh nghiệm và chăm con khá tốt nhưng học phí hình như hơi cao. Nếu mẹ nào có điều kiện cho con vào đó thì quá ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Xuân Hiền
13, Tháng bảy, 2016

Con mình đã học ở Hoa Linh 2 năm rưỡi và rất yên tâm là các cô chăm sóc và quan tâm các cháu. Môi trường cũng tạm ổn (khuôn viên trường không được rộng rãi lắm) nhưng giáo viên nhiều kinh nghiệm và biết chăm con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Xuân Linh
15, Tháng bảy, 2016

Con mình đang học ở HL này nói chung là rất ổn. Con mình học mẫu giáo cạnh lớp nhà trẻ thì thấy lớp khá đông nhưng được cái các cô nhiệt tình và biết chăm cháu. Con mình đi học về ngoan nên cũng yên tâm

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Hải Uyên
17, Tháng bảy, 2016

Bé nhà mình học ở trường này cũng được một thời gian rồi, về chuyên môn và nuôi dạy thì mình thấy HL rất ok. Tình cảm cô cháu rất gắn bó. Cô hiệu trưởng là người có chuyên môn và kinh nghiệm và nhất là môi trường đào tạo rất sư phạm (không có tiêu cực, không có nâng đỡ hay ưu ái riêng. Các góp ý của phụ huynh cô hiệu trưởng rất lắng nghe và điều chỉnh...)
Về khuôn viên hơi chật, nhưng xét chung các điểm thì trường này rất tốt và mình rất thích cách chăm sóc dạy dỗ các con của cô giáo ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm