Trường Mầm non Tư thục Hải Yến

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tư thục Hải Yến

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến thành lập từ năm 1999. Từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Phụ Huynh.

Phương châm giáo dục của nhà trường là luôn thương yêu và tận tâm với bé; giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ. Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú.

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát với đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện. Tất cả các cơ sở của trường đều có sân chơi với nhiều cây xanh và phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

  • Cơ sở 1 Trường Mầm non Tư thục Hải Yến toạ lạc tại vị trí yên tĩnh, có không gian trong lành, và nhiều cây xanh. Với tổng diện tích hơn 2000m2, trường có sân chơi rộng rãi, các phòng học thoáng mát được chiếu sáng tự nhiên bằng ánh sáng mặt trời tạo cho bé một môi trường gần gũi với thiên nhiên.
  • Cơ sở 2 của Trường Mầm non Tư thục Hải Yến được thiết kế có sân chơi thoáng mát và đồ chơi ngoài trời dành cho các bé và những điều kiện cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập và vui chơi của các bé.

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, tận tình, tận tâm, có kỹ năng chăm sóc trẻ tốt cho bé cảm nhận môi trường thân thiện như một "ngôi nhà thứ 2" của bé.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Tư thục Hải Yến

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Sư Thiện Chiếu

1. Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Sư Thiện Chiếu

Kiddi viết: Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Sư Thiện Chiếu thành lập từ năm 1999. Với sự yêu thương con...

Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan

2. Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan

Kiddi viết: Trường Mầm non Tư thục Hải Yến - Bà Huyện Thanh Quan thành lập từ năm 1999. Với sự yêu thương...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi