Trường mầm non tư thục Ban Mai

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội được thành lập từ tháng 5 năm 2011 và đi vào hoạt động với diện tích gồm 400m2 được chia làm 3 tầng hiện đại, điều hoà 2 chiều, hệ thống camera ... theo quy mô độc lập thiết kế phù hợp với đặc thù chuyên chăm sóc giáo dục trẻ mầm non riêng biệt không chung với hộ gia đình như các lớp tư thục khác vẫn sử dụng.

Xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Trường Mầm non Ban Mai khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

Nhà trường luôn lắng nghe, hợp tác để xây dựng Mầm non Ban Mai là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh với phương châm “Trường học thân thiện, học sinh khỏe ngoan, thực sự là vườn ươm cho tương lai”.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non tư thục Ban Mai

1. Trường mầm non tư thục Ban Mai - Định Công

Kiddi viết: Trường Mầm non Ban Mai - Định Công được thành lập từ tháng 5 năm 2011 và đi vào hoạt động với...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi