Trường mầm non tư thục Ban Mai - Định Công

thuộc Trường mầm non tư thục Ban Mai, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục Ban Mai - Định Công

Tổng quan

Trường Mầm non Ban Mai - Định Công được thành lập từ tháng 5 năm 2011 và đi vào hoạt động với diện tích gồm 400m2 được chia làm 3 tầng hiện đại, điều hoà 2 chiều, hệ thống camera ... theo quy mô độc lập thiết kế phù hợp với đặc thù chuyên chăm sóc giáo dục trẻ mầm non riêng biệt không chung với hộ gia đình như các lớp tư thục khác vẫn sử dụng.

Chương trình chăm sóc giáo dục được thực hiện nghiêm túc cho các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; khai thác bồi dưỡng năng khiếu múa, võ, tạo hình; làm quen với tiếng anh giao tiếp người nước ngoài, giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tốt kiến thức, kỹ năng sống theo yêu cầu của từng độ tuổi. Kích hoạt và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi nhằm bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ.

Với đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi. Trường Mầm non Ban Mai - Định Công luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 700.000 đ - 1.000.000 đ
 • Điện thoại: (091) 254-1554
 • Địa chỉ: Số 47, Ngách 99/110/79 Định Công Hạ, Tổ 15, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Ban Mai có diện tích gồm 400m2 được chia làm 3 tầng hiện đại, quy mô độc lập thiết kế phù hợp với đặc thù chuyên chăm sóc giáo dục trẻ mầm non riêng biệt không chung với hộ gia đình như các lớp tư thục khác vẫn sử dụng.

 • 100% các phòng học có đủ ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, yên tĩnh. Có hệ thống đèn chiếu sáng học đường theo yêu cầu của Trường chuẩn Quốc gia.
 • 5/5 phòng được lắp hệ thống sàn gỗ, hệ thống xốp ấm, chăn chiếu đệm cao cấp về mùa đông.
 • Hệ thống Camera theo dõi lưu hình ảnh sau 30 ngày
 • Hệ thống điều hoà 2 chiều (máy phát điện, quạt tích điện dự phòng), hệ thống quạt điện cơ đáp ứng mọi khí hậu thời tiết
 • Hệ thống bếp 1 chiều với trang thiết bị gồm bếp ga, tủ lạnh, tủ đựng bát, bồn rửa, bình sục ôzôn, đồ dùng chế biến và đồ dùng phục vụ ăn uống được trang bị đồng bộ bằng Inox, sắp sếp khoa học theo quy trình bếp 1 chiều gọn gàng, sạch sẽ.
 • Phòng học đa năng chung sân khấu cho học sinh 4 tuổi, diện tích 54m2. Dùng để tổ chức sự kiện, giao lưu học sinh các lớp vào cuối các chủ điểm, ngày tết, ngày lễ. Với đầy đủ hệ thống bàn ghế đồ chơi, cầu trượt, đồ dùng đồ chơi theo yêu cầu của 1 lớp học theo quy định của ngành.
 • Sân chơi 40 m2 ngoài trời dùng để tập thể dục, vui chơi. Trẻ được quan sát và chăm sóc vật nuôi (có giàn cây bóng mát, góc thiên nhiên, bể cá, chuồng nuôi các con vật).

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đối với trẻ đăng ký ăn sáng: 22 ngày x 10.000đ = 220.000đ

Nhà trường miễn phí học phí thứ 7.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo Trường Mầm non Tư thục Ban Mai có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý mầm non. Hiệu trưởng là nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dứa, nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Bán công Định Công.

Phương pháp giáo dục

Chương trình chăm sóc giáo dục được thực hiện nghiêm túc cho các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; khai thác bồi dưỡng năng khiếu múa, võ, tạo hình; làm quen với tiếng anh giao tiếp người nước ngoài, giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tốt kiến thức,kỹ năng sống theo yêu cầu của từng độ tuổi; trẻ 5 tuổi đủ điều kiện bước vào lớp 1.

Kích hoạt và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi nhằm bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ:

 • Ngôn ngữ: Ngôn ngữ của trẻ phát triển sớm, phát triển đồng bộ ngôn ngữ thính giác (nghe) và ngôn ngữ thị giác (chữ viết), khả năng đọc hiểu và giao tiếp nổi trội.
 • Tư duy: Ham hiểu biết và có tri thức phong phú, hứng thú với nhiều lĩnh vực của cuộc sống.
 • Thể chất: Sức khỏe tốt, cả thể chất lẫn tinh thần
 • Trí tuệ: Năng lực suy nghĩ độc lập, độc đáo và sáng tạo
 • Nhân cách: Tâm hồn cao thượng với các tính cách tốt đẹp như vị tha, yêu thương và chia sẻ
 • Thẩm mỹ: Có xúc cảm phong phú, nhạy cảm với âm nhạc và hội họa, yêu thiên nhiên và môi trường sống xung quanh
 • Năng khiếu: Trẻ được kích hoạt và phát huy những tiềm năng thiên bẩm về khoa học, nghệ thuật, giao tiếp thông qua sự mẫn cảm và hứng thú khi được trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực phong phú của đời sống tinh thần

Đội ngũ giáo viên

Tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tất cả Nhân viên Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi.

Chế độ dinh dưỡng

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường luôn được chú trọng như: thường xuyên nghiên cứu thay đổi thực đơn theo mùa; tìm hiểu sở thích, khẩu vị của trẻ; cân đối đủ lượng đủ chất đảm bảo bữa ăn cho trẻ ngon miệng hết suất.

Trường mầm non tư thục Ban Mai - Định Công
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non tư thục Ban Mai - Định Công
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 47, Ngách 99/110/79 Định Công Hạ, Tổ 15, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm