Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ)

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-UBND, cấp ngày 25/04/2007, của UBND Quận 7 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của quận 7 được cấp giấy phép hoạt động.

Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (12 tháng đến 6 tuổi) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình giảng dạy được áp dụng tại trường có sự kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori.

Nội dung giảng dạy được thiết kế chi tiết, đảm bảo 3 mục tiêu đào tạo chính yếu:

+ Phát triển thể chất: với các hoạt động rèn luyện sức khỏe phong phú, đa dạng và thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đúng và đủ, sẽ giúp bé không những tăng cường sức dẻo dai mà còn giúp quý phụ huynh phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu thể thao tiềm ẩn trong bé.

+ Phát triển trí năng (Khả năng tư duy - Kỹ năng giao tiếp xã hội): chương trình giáo dục mầm non hệ chính quy của Bộ Giáo dục; giáo trình TPR (Total Physical Response - Tổng hợp phản ứng cơ thể) theo phương pháp hệ Montessori; chương trình tiếng Anh ngoại khoá Tiny Talk, Let's Begin (giáo trình Oxford) và Picaro (giáo trình Đại học Kaplan kết hợp với Đại học Cambridge viết cho chương trình trẻ em)... tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi hấp dẫn, để ngôn ngữ có thể "ngấm" dần vào bé như một phần của các hoạt động hàng ngày.

+ Phát triển tài năng nghệ thuật: Hội họa, Color Soundation, Múa, và Đàn.

Đặc biệt, Trường Mầm non Tư thục Baby Bees có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo chính quy, nhiệt tình, yêu trẻ và chịu khó. Đội ngũ giáo viên bao gồm các nhà giáo ưu tú tại Việt Nam và nước ngoài.

Được xây dựng dành riêng cho mục đích giáo dục mầm non, toàn bộ lớp học của Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được trang bị máy lạnh, nhiều phòng chức năng (Đa năng, Âm nhạc, Thư viện, Picaro – Kidsmart, và Thể dục) được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, có sân chơi ngoài trời rộng rãi sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khà năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Về chế độ dinh dưỡng tại trường, thực đơn cho bé được chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ăn của bé, thực đơn được chia làm 04 bữa/ngày phù hợp với từng nhóm tuổi.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ)

1. Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Nguyễn Lương Bằng

Kiddi viết: Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập năm 2007 và là một trong số các trường Mầm Non...

2. Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Lê Văn Lương

Kiddi viết: Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập năm 2007 và là một trong số các trường Mầm Non tư...

Lệ Hằng viết :)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi