Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Lê Văn Lương

thuộc Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ), Huyện Nhà Bè
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Lê Văn Lương

Tổng quan

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập năm 2007 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của Quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh.

Tại trường, chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Nội dung giảng dạy được thiết kế nhằm đảm bảo 3 mục tiêu đào tạo chính yếu: phát triển thể chất, phát triển trí năng và phát triển năng khiếu.

Để học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mầm non, đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành và tận tâm giảng dạy, yêu trẻ, bao gồm các nhà giáo ưu tú (tại Việt Nam và nước ngoài).

Toàn bộ lớp học của Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được trang bị máy lạnh, nhiều phòng chức năng (Đa năng, Âm nhạc, Thư viện, Picaro – Kidsmart, và Thể dục) được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khà năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cũng như sự phát triển hệ tiêu hóa theo từng độ tuổi của bé, thực đơn được chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất, mà không dùng bất cứ một loại hóa chất nào. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ăn của bé nên thực đơn được chia làm các nhóm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ
  • Điện thoại: (0285) 410-8686
  • Địa chỉ: 1288 Lê Văn Lương, Ấp 2, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees cho phép học sinh mới học miễn phí và làm quen với môi trường trong vòng 1 tuần lễ.

  • Sau 1 tuần lễ, nếu học sinh không tiếp tục hoc, trường sẽ không thu bất kỳ một khoản học phí nào.
  • Nếu sau 1 tuần lễ, học sinh tiếp tục học tại trường, trường sẽ thu dủ 100% học phí của tháng, của học kỳ hoặc trọn năm tùy vào sự chọn lựa của phụ huynh.
  • Trong cả 2 trường hợp, Hồ sơ phí, phí bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn 24/24 và tiền ăn của tuần lễ học thử sẽ được thu vào ngày đầu tiên bé đi học.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Xe buýt đón đưa với các tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm, phục vụ trên toàn địa bàn thành phố với xe Toyota Hiace 16 chỗ đời mới nhất, phụ huynh sẽ không phải bận tâm lo nghĩ về phương tiện di chuyển đưa đón bé mổi ngày từ nhà đến trường và ngược lại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Với quan niệm sự chăm sóc nâng niu từ những bàn tay dịu dàng và tấm lòng rộng mở của thầy cô giáo là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ hồn nhiên của lứa tuổi mầm non, Ban lãnh đạo nhà trường cam kết sẽ mang lại một môi trường giáo dục toàn diện dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hoà về mặt tri thức, thể chất và năng khiếu văn thể mỹ. .

Phương pháp giáo dục

Các chương trình học được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học tại các trường quốc tế và các trường uy tín tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori.

Cụ thể, chương trình học được thiết kế linh hoạt (cả ngày, nửa ngày hoặc 3 ngày một tuần), các lớp năng khiếu (Vẽ, Đàn, Múa và Hát) hiệu quả và bổ ích được thiết kế đan xen vào chương trình học, các chương trình tham quan dã ngoại được tổ chức hàng tháng hoàn toàn miễn phí:

Nhóm nhà trẻ bán trú từ 12 đến 36 tháng tuổi (Nhóm Cháo, Gấu Bông và Nai Bi): nuôi và giữ trẻ kết hợp với các chương trình sinh hoạt tại lớp và ngoài trời và chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn giúp trẻ tăng trọng lượng, phát triển mạnh cả về thể chất lẫn trí năng.

Nhóm mẫu giáo bán trú từ 3 đến 5 tuổi (Mầm – Chồi – Lá):nuôi và dạy trẻ bằng chương trình giáo dục Mầm non theo hệ chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp hài hoà với hệ thống giáo dục tiên tiến Montessori đã được áp dụng thành công tại Mỹ và hơn 50 quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: bao gồm các nhà giáo ưu tú (tại Việt Nam và nước ngoài), tận tâm giảng dạy. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn Quốc tế chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh của mình.

Chế độ dinh dưỡng

Nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cũng như sự phát triển hệ tiêu hóa theo từng độ tuổi của bé, thực đơn được chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất, mà không dùng bất cứ một loại hóa chất nào.

Mỗi ngày các bé se được cung cấp 04 bữa, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và bữa phụ (tráng miêng). Thực đơn các bữa ăn thay đổi linh hoạt, đa dạng và phong phú với nhiều món mặn, món canh, thức tráng miệng như sữa chua, nước ép, trái cây tươi,...

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Lê Văn Lương
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tư thục Baby Bees (Chú Ong Nhỏ) - Lê Văn Lương
Quận
Huyện Nhà Bè
Địa chỉ
1288 Lê Văn Lương, Ấp 2, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm