Trường mầm non Trăng Đỏ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Trăng Đỏ

Red Moon là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của Trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.

Mục tiêu chung của trường Red Moon là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy của Red Moon được thiết kế để đạt được những mục tiêu cụ thể sau:

  • Phát triển trí tò mò, tính ham hiểu biết và niềm vui trong học tập.
  • Mở rộng nhận thức, hiểu biết của trẻ về thế giới.
  • Giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và cách xử sự như một thành viên tích cực trong nhóm.
  • Giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng thể hiện, bày tỏ ý kiến và giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.
  • Tạo một môi trường học tập hấp dẫn, kích thích trẻ khám phá, sáng tạo và say mê tìm tòi.
  • Khuyến khích trẻ phát triển tính kỷ luật và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
  • Dạy trẻ biết quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường.
  • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Trăng Đỏ

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)

Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính), Trung Hòa
Học phí: 4 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Kiều Minh

Mình cho bé học mầm non Trăng đỏ rùi, học phí 3.600.000đ/tháng, phí nhập học nửa kỳ 1.750.000đ/tháng, con đi học vui lắm, trường rộng 3000m2, con tha hồ chạy nhảy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Diệu Ái

Nhà mình và hàng xóm nhà mình đều cho con học trường Trăng Đỏ. Đánh giá khách quan thì cơ sở vật chất rất tốt, có nhiều không gian và hoạt động ngoại khóa. Ngày nào các bạn cũng được chạy chơi ít nhất 1 giờ ở ngoài sân, lớp học rộng rãi thoáng mát.
Tuy nhiên có 1 số điểm các gia đình đều nhận thấy rõ rệt như thế này:
- Suất ăn của các cháu rất ít so với lượng các cháu đang ăn ở nhà. Nếu định lượng so với tiêu chuẩn của viện dinh dưỡng quốc gia cho bé từ 3 - 5 tuổi thì chỉ bằng 1/2. Cô luôn nói cho con ăn thêm khi con có nhu cầu nhưng một số lần mình đến đúng giờ ăn, thấy bé ăn thức ăn /cháo/phở khá loãng.
- Về dạy dỗ: chúng mình không được tham dự tiết học nào, nhà trường cũng không có camera giám sát nên không rõ. Giờ sinh hoạt (cô giáo việt dạy): hầu như cô độc thoại, thấy ít có phản hồi tương tác ngược từ phía học sinh.
=> Do vậy, mình đánh giá công tác dạy và phát triển kỹ năng xã hội cho các bé ở trường là kém.
Nếu bé mới đi học, chỉ cần chăm là chính thì học mầm non Trăng Đỏ là tốt rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Vân Trinh

Mình ở tòa G3D cũng gần trường và cũng đang cho con đi học tại Trăng Đỏ. Vì mình mới sinh bé thứ hai còn nghỉ ở nhà nên thi thoảng cũng qua trường xem bé lớn học hành thế nào.
Về suất ăn: mình thấy tương đối đầy đặn, buổi sáng sau sau khi ăn một bát phở xong thì bé còn được uống 1 cốc sữa nữa và ở bên dinh dưỡng ở trường cho các bé ăn chia theo nhiều bữa nhỏ để hấp thụ tốt nhất, không nên ăn quá no vào một thời điểm. Bạn có thể đến trường tìm hiểu thông tin và hàng tháng giáo viên cũng gửi mail về cho phụ huynh. Và mình cũng xin phép văn phòng thăm quan bếp ăn vài lần thì thấy luôn có các suất dự trữ phòng các bé nôn trớ hoặc giáo viên chẳng may làm đổ.
Với các bé nhà trẻ mới đi học mà khóc nhiều và chưa ăn được nhiều thì nhà trường còn cho uống thêm sữa + suất sữa bình thường nữa.
Về chương trình học: Rất phong phú, nhất là những tiết kỹ năng cuộc sống. Bé nhà mình về nhà đã biết pha nước cam, chanh và cả làm bánh nữa. Tuy 5 tuổi mà sau một thời gian đi học đã biết giúp mẹ được nhiều việc nhà nho nhỏ.Thực sự mình thấy rất vui. Nhà trường mới bổ xung thêm góc vận động cho lớp nhà trẻ nữa, giáo viên nhiệt tình và cũng có kinh nghiệm, mình chắc sẽ sớm cho bé thứ 2 đi học ở trường luôn.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Diễm Phượng

Mình thấy trường mầm non Trăng Đỏ khá quy củ. Chương trình học phong phú. Mình cũng cho con chuyển mấy trường rồi và rất hài lòng khi chọn được trường này. Con về vui vẻ, thích chơi ở trường vì không gian rộng. Cô giáo dạy con mình khá nhiệt tình và nhẹ nhàng. Các cô đều có con rồi nên có kinh nghiệm. Lớp có nhóm phụ huynh nên cập nhật tình hình con khá thường xuyên. Mình thấy suất ăn đầy đặn và nấu ngon. Quan trọng là con về vui vẻ và thích học thế là tốt rùi. Nghe con kể còn được vào thư viện đọc sách, múa hát... Vậy là mình vui rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Các mẹ cho mình hỏi chút, ở trường không có nước nóng để pha sữa cho các con hay sao vậy?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi