Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)

thuộc Trường mầm non Trăng Đỏ, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)

Tổng quan

Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính) thực hiện chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Namtích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori và nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ.

Mục đích giảng dạy của trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính) là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

Red Moon - Khu đô thị Trung Yên là môi trường tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập phong phú và thú vị với giáo viên bản ngữ. Trong hầu hết mọi trường hợp, việc học ngôn ngữ thứ hai diễn ra trong một thời gian dài liên tục, thường là hơn một năm và phụ thuộc rất nhiều vào bản thân trẻ. Đối với các lớp lớn (Lớp 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi) nhà trường tổ chức các chương trình ngoại khoá về giáo dục thể chất bao gồm các lớp học võ/ múa/ Dance sport/Aerobic/ Yoga… Những chương trình này được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn kết hợp với các giáo viên ở lớp.

Red Moon - Khu đô thị Trung Yên kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức. Red Moon luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Trường được xây dựng trên diện tích 4000m2 với 17 phòng học và các phòng chức năng: phòng múa, vẽ, học Tiếng Anh, phòng máy vi tính, có đầy đủ trang thiết bị như điều hòa 2 chiều, bảng tương tác, phòng y tế, ngày hấp khăn 2 lần. Sân chơi rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 30 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 202-6666
 • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính), Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường được xây dựng trên diện tích 4000m2 với 17 phòng học và các phòng chức năng: phòng múa, vẽ, học Tiếng Anh, phòng máy vi tính, có đầy đủ trang thiết bị như điều hòa 2 chiều, bảng tương tác, phòng y tế, ngày hấp khăn 2 lần.

Sân chơi rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 30 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “người mẹ thứ hai”.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Từ 5h00 – 6h30 chiều: Giáo viên trực muộn sẽ trông các con tại phòng trả muộn.

Nhà trường có phục vụ ăn sáng cho trẻ.

Trường Red Moon nhận trông trẻ từ thứ 2 đến thứ 7.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Những bài viết về Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục của trường Red Moon được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam và tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori và nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Tại trường học mầm non Trăng Đỏ, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi… Mỗi một chủ đề đều được các giáo viên linh hoạt triển khai thông qua những hoạt động liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Toán
 • Khoa học
 • Nghệ thuật
 • Địa lý
 • Lịch sử
 • Ngôn ngữ
 • Nấu ăn
 • Giáo dục thể chất
 • Tham quan dã ngoại
 • Khách mời

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Trăng Đỏ luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Red Moon cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Nội dung giáo dục của Red Moon là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giáo viên tại Red Moon cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. Giáo viên là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trường mầm non Trăng Đỏ được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.

Bữa ăn của trẻ được xây dựng theo những tiêu chí sau:

 • Thực đơn phong phú, hấp dẫn trẻ, đảm bảo phối hợp cân đối giữa các nhóm thực phẩm đạm, mỡ, đường. Trong một tháng có một bữa ăn buffet tự chọn.
 • Thực phẩm sạch, tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các thực phẩm chất lượng cao
 • Kỹ thuật chế biến hợp khẩu vị phong phú, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn trẻ.
 • Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

  Ngoài ba bữa ăn chính thức (buổi sáng, bữa trưa và bữa chiều), trường Red Moon tổ chức cho các cháu hai bữa ăn nhẹ tại trường (lúc 9.00 sáng và 4h00 chiều) mà không phải đóng thêm bất kì khoản kinh phí nào.

Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Trăng Đỏ - Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính)
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Khu đô thị Trung Yên (Trung Kính), Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Kiều Minh
29, Tháng ba, 2016

Mình cho bé học mầm non Trăng đỏ rùi, học phí 3.600.000đ/tháng, phí nhập học nửa kỳ 1.750.000đ/tháng, con đi học vui lắm, trường rộng 3000m2, con tha hồ chạy nhảy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Diệu Ái
01, Tháng tư, 2016

Nhà mình và hàng xóm nhà mình đều cho con học trường Trăng Đỏ. Đánh giá khách quan thì cơ sở vật chất rất tốt, có nhiều không gian và hoạt động ngoại khóa. Ngày nào các bạn cũng được chạy chơi ít nhất 1 giờ ở ngoài sân, lớp học rộng rãi thoáng mát.
Tuy nhiên có 1 số điểm các gia đình đều nhận thấy rõ rệt như thế này:
- Suất ăn của các cháu rất ít so với lượng các cháu đang ăn ở nhà. Nếu định lượng so với tiêu chuẩn của viện dinh dưỡng quốc gia cho bé từ 3 - 5 tuổi thì chỉ bằng 1/2. Cô luôn nói cho con ăn thêm khi con có nhu cầu nhưng một số lần mình đến đúng giờ ăn, thấy bé ăn thức ăn /cháo/phở khá loãng.
- Về dạy dỗ: chúng mình không được tham dự tiết học nào, nhà trường cũng không có camera giám sát nên không rõ. Giờ sinh hoạt (cô giáo việt dạy): hầu như cô độc thoại, thấy ít có phản hồi tương tác ngược từ phía học sinh.
=> Do vậy, mình đánh giá công tác dạy và phát triển kỹ năng xã hội cho các bé ở trường là kém.
Nếu bé mới đi học, chỉ cần chăm là chính thì học mầm non Trăng Đỏ là tốt rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Vân Trinh
05, Tháng tư, 2016

Mình ở tòa G3D cũng gần trường và cũng đang cho con đi học tại Trăng Đỏ. Vì mình mới sinh bé thứ hai còn nghỉ ở nhà nên thi thoảng cũng qua trường xem bé lớn học hành thế nào.
Về suất ăn: mình thấy tương đối đầy đặn, buổi sáng sau sau khi ăn một bát phở xong thì bé còn được uống 1 cốc sữa nữa và ở bên dinh dưỡng ở trường cho các bé ăn chia theo nhiều bữa nhỏ để hấp thụ tốt nhất, không nên ăn quá no vào một thời điểm. Bạn có thể đến trường tìm hiểu thông tin và hàng tháng giáo viên cũng gửi mail về cho phụ huynh. Và mình cũng xin phép văn phòng thăm quan bếp ăn vài lần thì thấy luôn có các suất dự trữ phòng các bé nôn trớ hoặc giáo viên chẳng may làm đổ.
Với các bé nhà trẻ mới đi học mà khóc nhiều và chưa ăn được nhiều thì nhà trường còn cho uống thêm sữa + suất sữa bình thường nữa.
Về chương trình học: Rất phong phú, nhất là những tiết kỹ năng cuộc sống. Bé nhà mình về nhà đã biết pha nước cam, chanh và cả làm bánh nữa. Tuy 5 tuổi mà sau một thời gian đi học đã biết giúp mẹ được nhiều việc nhà nho nhỏ.Thực sự mình thấy rất vui. Nhà trường mới bổ xung thêm góc vận động cho lớp nhà trẻ nữa, giáo viên nhiệt tình và cũng có kinh nghiệm, mình chắc sẽ sớm cho bé thứ 2 đi học ở trường luôn.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Diễm Phượng
10, Tháng tư, 2016

Mình thấy trường mầm non Trăng Đỏ khá quy củ. Chương trình học phong phú. Mình cũng cho con chuyển mấy trường rồi và rất hài lòng khi chọn được trường này. Con về vui vẻ, thích chơi ở trường vì không gian rộng. Cô giáo dạy con mình khá nhiệt tình và nhẹ nhàng. Các cô đều có con rồi nên có kinh nghiệm. Lớp có nhóm phụ huynh nên cập nhật tình hình con khá thường xuyên. Mình thấy suất ăn đầy đặn và nấu ngon. Quan trọng là con về vui vẻ và thích học thế là tốt rùi. Nghe con kể còn được vào thư viện đọc sách, múa hát... Vậy là mình vui rồi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
07, Tháng hai, 2017

Các mẹ cho mình hỏi chút, ở trường không có nước nóng để pha sữa cho các con hay sao vậy?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm