Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ

Tại sao lại là MẦM NON TRẢI NGHIỆM ĐỒNG MẬN NHỎ-LITTLE PLUMFIEL

Chuyện kể về ngôi trường tư thục được mở tại lâu đài Plumfiel của Jo Bhaer. O nơi này Jo Bhaer đã nuôi dạy những đứa trẻ nghịch ngợm, những đứa trẻ bà yêu thương và chăm sóc như chính con ruột của mình, những đứa trẻ ấy sẽ học những bài học vô giá mỗi ngày khi chúng lớn lên. Mỗi đứa trẻ lại có những vấn đề riêng, có đứa trẻ nói dối như Nat, có đứa trẻ được nuông chiều như Demi, có đứa trẻ hay cáu giận như Emil, có đứa trẻ cẩu thả như Tom, có đứa trẻ nghịch ngợm như Annie, có đứa trẻ nhút nhát như Daisy…Nhưng tất cả những đứa trẻ yêu thương của dì Jo đều học được cách đối diện với chính mình để lớn lên và trở thành những con người chân chính, những niềm tự hào của Jo Bhaer

Tuổi thơ của mọi trẻ em nước Mỹ đều trải qua những bài học ngọt ngào trong cuốn sách kinh điển của tác giả Louisa May Alcott “ Cuộc sống ở Plumfiel và những chàng trai nhỏ của dì Jo”. Cuốn sách thể hiện những triết lý giáo dục tuyệt vời và những giá trị không gì so sánh được. Là những người cam kết cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục mầm non, chúng tôi ước mong rằng Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ với tên lớp được lấy từ chính tên các nhân vật Daisy, Demi, Emil, Annie trong câu chuyện nói trên sẽ mang đến cho trẻ em Việt Nam một ngôi trường chân chính, nơi các bé được yêu thương chăm sóc, dạy dỗ giống như ởngôi trường của chính Jo Bhaer.

Trường học là nơi cho trẻ những ý tưởng mới, thử những kĩ năng mới cùng với sự tương tác tích cực với những giáo viên có trình độ, giàu tình yêu thương luôn sẵn sàng chỉ dẫn và chia sẻ để trẻ được tham gia sáng tạo và trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn và trên hết là nơi có một thư viện mở thực sự, nơi mở cho trẻ những cánh cửa rộng để đi vào thế giới. Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ-Little Plumfiel là cánh cổng đưa trẻ đến với những ngạc nhiên và cùng bé khám phá những câu hỏi vì sao trong suốt quá trình khôn lớn, đảm bảo tối đa các giá trị trải nghiệm tích cực. Nhờ đó trẻ lớn lên tự tin, năng động và hòa nhập tràn đầy sức sống và được trang bị những kĩ năng sống cần thiết để khẳng định bản thân mình. Những dấu ấn về sự thay đổi và trưởng thành xinh đẹp của bé tại Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ sẽ là hành trang bé mang theo trong suốt cuộc đời.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân

KS Công Đoàn Quảng Bá, Số 98, Tô Ngọc Vân
Học phí: 3 Triệu

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi