Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân

thuộc Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân

Tổng quan

Trường mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân đặt sứ mệnh Chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành những cá nhân, là những người cam kết cống hiến hết mình vì sự nghiệp Giáo dục

Trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân thực hiện phương pháp trải nghiệm để phát triển và ứng dụng các chương trình học tập chính khóa và ngoại khóa phát triển toàn diện cho trẻ về các lĩnh vực: Âm nhạc - Nghệ thuật; Ngôn ngữ; Kỹ năng sống; Dã ngoại, sự kiện hàng tháng

Thông qua chương trình học tập phong phú trường mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân tạo điều kiện cho trẻ được vận dụng toàn bộ các giác quan để trải nghiệm, khám phá. Từ đó nuôi dưỡng và phát triển các tiềm năng vô tận của mỗi bé.

Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ gây dựng môi trường để trẻ phát triển tự nhiên một cách tối đa. Với thiết kế không gian đa sắc màu với những màu sắc kích thích thị giác, các góc cạnh được tạo hình với các hình dáng khác nhau, việc đến trường mỗi ngày đã là một trải nghiệm rất tốt kích thích phát triển các giác quan của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 2.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ gây dựng môi trường để trẻ phát triển tự nhiên một cách tối đa.

Với thiết kế không gian đa sắc màu với những màu sắc kích thích thị giác, các góc cạnh được tạo hình với các hình dáng khác nhau, việc đến trường mỗi ngày đã là một trải nghiệm rất tốt kích thích phát triển các giác quan của trẻ.

  • Từ phòng học, phòng hiệu bộ, phòng y tế…đều sử dụng rất nhiều cửa kính, không chỉ giúp các cô quan sát trẻ mà còn giúp trẻ không bị giới hạn tầm nhìn trong không gian đóng, khiến trẻ dễ hòa nhập và năng động hơn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ với phương pháp trải nghiệm để phát triển và ứng dụng các chương trình học tập chính khóa và ngoại khóa phát triển toàn diện cho trẻ về các lĩnh vực:

  • Âm nhạc - Nghệ thuật
  • Ngôn ngữ
  • Kỹ năng sống
  • Dã ngoại,sự kiện hàng tháng

Đặc biệt, với phương châm tôn trọng sự khác biệt cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân, mỗi trẻ của Đồng Mận Nhỏ sẽ lần lượt là trung tâm của lớp theo từng tuần. Trong thời gian này, trẻ trung tâm sẽ được các cô tập trung quan sát kỹ hơn, lấy trẻ làm trung tâm nhiều hơn trong các hoạt động của lớp. Các biểu hiện của trẻ trong thời gian này sẽ được các cô ở trường ghi chép cẩn thận để gửi về cho gia đình.

Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Tô Ngọc Vân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
KS Công Đoàn Quảng Bá, Số 98, Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps