Trường mầm non Thần Đồng - Bright School

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thần Đồng - Bright School

Trường mầm non Bright School đã đề ra sứ mệnh xây dựng một môi trường lý tưởng, nơi giúp trẻ ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ của tuổi thơ, đồng thời đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành và xây đắp nhân cách cho thế hệ công dân hữu ích, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng trong tương lai.

Có thể đó là một mục tiêu tham vọng và hành trình của Bright School vẫn đang tiếp diễn, nhưng đúng với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, trường mầm non Bright School vẫn đang nỗ lực hoàn thiện mình và hiện thực hoá quan điểm giáo dục đó bằng tất cả tài nguyên sẵn có: từ hệ thống cơ sở vật chất đến tài nguyên chất xám của Nhà trường.

Ở trong nước, Bright School nhận định: chương trình giáo dục mầm non (hay còn gọi là chương trình giáo dục mầm non mới được áp dụng trên phạm vi toàn quốc kể từ năm học 2009-2010) đã kế thừa những ưu việt của các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ trước đây và được phát triển trên quan điểm đáp ứng sự đa dạng của vùng miền, các đối tượng trẻ. Chương trình trường mầm non Bright School cũng hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ ở khắp các mặt: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Trường mầm non Bright School thể hiện đặc tính mở, với nội dung cơ bản, cốt lõi, đảm bảo giáo dục trẻ toàn diện, gắn với cuộc sống thực tế của trẻ và nhấn mạnh đến hoạt động trải nghiệm, khám phá của trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Thần Đồng - Bright School

Trường mầm non tư thục Quận Hà Đông

1. Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán

Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán
Học phí: 5,28 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Bùi Thu Linh

Mình là một phụ huynh của Bright school. Bé nhà mình học Mầm Xanh rồi. Trộm vía từ khi bé học ở trường bé khỏe mạnh và nhanh nhẹn hẳn lên. Trước mình cũng gửi con ở 2 trường trong khu vực Văn Quán rồi nhưng bé ốm và phải đi bác sĩ suốt, lại nghỉ làm, con còi mãi chẳng lớn được sót hết cả ruột. Giờ thì mình yên tâm rồi. Mình thấy các cô cũng rất nhiệt tình!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Diệu Ái

Mình thấy trường học phí có cao, nhưng bù lại lớp gieo hạt rộng khoảng 150m2, 4 cô. Các cô đều rất nhiệt tình. Mình thấy mình cũng là mẹ khó tính, cũng theo con đến lớp, ngó nghiêng cách chăm sóc của các cô, đến trường giữa giờ nhiều lần bất chợt, xem camera, đến đúng giờ ăn xem cách các cô cho ăn. Nhiều lần lắm chứ không phải vài lần, nhưng thấy ổn lắm. Đến một lần, trời rất lạnh, mình không hẹn mà đến sớm đúng 4h kém 15 để nghía xem chiều các con ăn như thế nào? Cầm hộp váng sữa ấm chắc nhà trường ngâm ấm rồi mới cho các con ăn, mình yên tâm lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Thanh Phương

Con em học gần một năm ở Bright School rồi, yêu cô hơn yêu mẹ, đến tối đi ngủ mà vẫn nằng nặc đòi đến ngủ với cô. Em chả muốn chuyển con đi đâu nữa, cho con đến trường mà chẳg phải lăn tăn gì cả.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Mỹ Diễm

Bé nhà em trước học lớp Giao hạt, Bé yêu các cô lắm, giờ đi học qua lớp GH vẫn gọi cô ra để chào với hôn cô. Gia đình em cũng quý các cô lắm mà mình thấy không chỉ bé đâu mà các mẹ khác cũng rất quý các cô. Lớp GH là vất vả lắm chị ạ, có bé mới đi học lần đầu tiên, có bé mới vào trường khóc inh ỏi cả tuần bắt cô bế suốt ý.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Lâm Nhi

Từ ngày bé nhà mình học ở Bright School bé đã biết làm được nhiều việc hơn để phục vụ cho bản thân, nhiều khi về con kể hôm nay con được học lớp Montessori đấy mẹ ạ, hôm thì bé kể được học mặc quần áo, được xuống bếp thăm quan các cô đầu bếp sơ chế đồ ăn và được nhặt rau. Mấy hôm nay thì về còn đòi ăn cơm bằng đũa vì bé bảo đã được cô giáo dạy rồi. Thấy bé được tự tin trong mọi việc mình rất vui.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Như Ngọc

Con trai mình sắp vào lớp 1, những ngày con ở Mầm Non Bright School vui vẻ sắp hết rồi...Có lẽ mình sẽ chọn cho con trường nào gần giống với Bright School nhất để con không cảm thấy hẫng hụt khi ra trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Đan Linh

Từ trước tới giờ em đưa con đi học hoặc đi ra vào trường Bright School thấy các cô thân thiện lắm (từ cô tạp vụ, lễ tân đến các cô giáo). Em cũng hay nói chuyện lúc đưa đón con với các mẹ khác thì thấy các mẹ cũng ưng về chăm sóc và dạy dỗ lắm. Con em về rất vui vẻ và thích đi học. Em rất kĩ tính nên hay đến xem con học thấy các cô khá là vất vả với cái lũ "quỷ nhỏ" này.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Diệu Ngà

Mình chọn Bright School cho con vì nhiều lý do:
- Thứ 1: Khuôn viên trường quá rộng rãi và sạch đẹp. Sáng nào con mình cũng được ra sân chơi, phơi nắng tập thể dục.
- Thứ 2: Lớp học vắng, không quá đông và ồn ào. Các cô quan tâm và biết điểm mạnh yếu của con mình để con phát huy tốt.
- Thứ 3: Mình thấy với con mình về ko có mùi nhà trẻ đặc trưng bạn ạ. Rất sạch sẽ, nước uống thì luôn ở một nhiệt độ, Quần áo của con mình hay gửi cả bộ, thấy cô thay đồng đều, trông con lúc nào cũng sạch, xinh. Ăn uống thì đảm bảo vì có phụ huynh thay nhau giám sát khâu thực phẩm. Nhóm nhà trẻ hoàn toàn không sử dụng mì chính hạt nêm. Ngày 5 bữa chất lượng.
- Thứ 4: Đồ chơi toàn hàng xịn, không độc hại, nhiều đồ chơi. Lớp học 130m2, 3 điều hòa. Nhiều phòng học chuyên biệt. Các bé được di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia. Thay đổi không gian.
- Thứ 5: Các cháu có chăn màn, đồ đạc riêng. Các cô giáo cực kỳ tiếp thu ý kiến phụ huynh.
Nói chung, ổn nhất ở Bright School theo mình là không gian rộng rãi, các con đc biết đến bầu trời, mà nhà trẻ tư thường không có. Với lại đồ đạc, dụng cụ học tập xịn và nhiều. Cô giáo thì mình thấy ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Bích Hồng

Từ ngày cho con học ở Bright School thấy con có nề nếp hơn, ngoan hơn nhiều, thích đi học và tự tin hơn. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng của Bright School thì khỏi phải nói rồi, bé nhà mình tăng cân vùn vụt ý...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Huyền Diệu

Con em học ở Bright School được hơn một năm, thực tâm em nghĩ khi con được 4,5 tuổi sẽ cho con học ở trường sog ngữ hoặc quốc tế nhưg đến giờ phút này em vẫn chưa nhìn ra trường nào em có tình cảm như Bright School vì ở Bright School thực sự rất tốt tuy còn nhiều điều vẫn cần trao đổi nhưng đâu có trường nào hoàn hảo 100% chứ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Hoa Lý

Mình có 2 bạn học ở Bright School, cũng là một phụ huynh sát sao với các hoạt động của con. Có thể khẳng định rằng ở Văn Quán hiện nay không thể có trường nào tốt hơn Bright School. Có thể với mức tiền học phí 5.200.000đ/tháng hiện nay là cao hơn so với mong đợi của bố mẹ và bố mẹ kỳ vọng nhiều ở Bright School, nhưng BS chưa làm được. Nhưng chắc chắn là sự chăm sóc dạy dỗ, cơ sở vật chất thì BS là tốt nhất ở Văn Quán.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Kim Mai

Mình thật sự cảm thấy vui vì đã quyết định cho con học Bright School. Con có thể chỉ hết các biển báo giao thông ở trên đường, nói các từ tiếng anh liên quan đến giao thông và còn biết vẽ các biển báo ấy, con biết định nghĩa đảo, bán đảo, vịnh, hồ...rồi nói hết các hiện tượng tự nhiên và phải làm gì và các từ tiếng anh liên quan. Thậm chí từ con mẹ đã học được nhiều điều. Và học chủ điểm quê hương, đất nước, Bác Hồ con đòi đi lăng Bác, con nói các món ăn ngon ở Hà Nội, rồi con nói tiếng anh Lăng Bác, Hồ Gươm, chùa Một Cột...Còn về các cô thì rất tuyệt vời. Biết ơn các cô thực sự và các cô cũng có chuyên môn rất tốt, các bài giảng rất sáng tạo.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Mai Hương

Mình cũng chuẩn bị cho con học ở Bright School, bản thân mình trước khi quyết định cho con học cũng đi tham quan các trường, nghiên cứu chương trình học của Bright School, so sánh với các trường khác và rút ra nhận xét thế này:
-Chương trình học cơ bản thì vẫn theo chương trình khung của bộ giáo dục mà trường nào cũng áp dụng.
- Ngoài ra các con được học thêm các môn montessori, năng khiếu, nhưng ngoài 3 tuổi thì mới được học đầy đủ các môn.
- Tiếng anh thì quả thực là ít, mình có nói chuyện với cô giáo dậy tiếng Anh của trường thì được biết mục tiêu của trường sau khi các con tốt nghiệp cũng chỉ là giao tiếp được những điều cơ bản nhất thôi.
-Cơ sở vật chất thì mình không phải bàn thêm nữa rồi, quá tốt luôn.
-Học phí: Kể hơi cao thật.
Sau một hồi đắn đo suy nghĩ thì vẫn quyết định cho con học ở Bright School, hy vọng con có được một môi trường giáo dục thực sự, bố mẹ an tâm đi làm để lấy xiền đóng học phi cho con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Thanh Yến

Bé nhà mình học ở Bright schoool được hai năm rồi, hoạt động thể chất khá tốt, các cô cũng thân thiện, tuy nhiên cũng đi theo vết xe của các trường khác, đó là đội ngũ giáo viên thay dần từ giáo viên già dặn, nhiều kinh nghiệm sang các cô trẻ, mới ra trường hơn. Mình vẫn rất thích trường Bright School, đặc biệt BS Văn Quán.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thanh Hiền

Em có bé học trường Bright School, học phí hơi cao, nhưng chất lượng tốt lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Quỳnh Nga

Mình thấy cơ sở vật chất Bright School ở văn quán quá tốt, rộng, có bể bơi, phòng thể chất thoải mái.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thiên Khánh

Em cho con học ở Bright School ở Văn Quán, về cơ sở vật chất thì quá ổn không chê vào đâu được, con em đi học cũng được các cô chăm sóc đầy đủ, dạy cho rất nhiều thứ và tự lập sớm, học phí thì đúng là hơi cao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ngọc Quế

Mình đang cho con học ở đây, theo nhận xét của mình là khá yên tâm. Lớp học phong phú, các cô phải thay đổi trang trí thường xuyên, nhiều đồ chơi trong tầm với của trẻ, sân trường rộng, nhiều đồ chơi và cỏ, mỗi năm có nhiều hoạt động lớn dành cho các cháu. Nhưng mình không đánh giá cao những thứ đó. Vì đồ chơi nhiều nhưng các cháu chỉ được chơi trong giờ chơi tự do, sân trường rộng nhưng mỗi lần chơi các cháu chỉ được ra sân 30p kể cả di chuyển, và các cháu tự chơi là chủ yếu. Các hoạt động vui chơi tập thể không có ý nghĩa lắm nếu con bạn quá nhỏ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ngọc Liên

Mình đã nghe kể và quan sát, một số cô cũng rất có tâm (vì mình không biết hết), các cô trẻ nhưng bù lại là sự nhiệt tình và chịu lắng nghe. Ở đây con bạn không lo bị dọa dẫm, đe nẹt và được tôn trọng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi