Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán

thuộc Trường mầm non Thần Đồng - Bright School, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán

Tổng quan

Trường mầm non chất lượng cao Thần Đồng Bright School - Văn Quán được thành lập và hoạt động từ tháng 2/2012. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Trường Mầm non Thần Đồng – Bright School - Văn Quán đã được UBND TP Hà Nội công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đây là trường thứ 13 trong số hơn 100 trường và hàng nghìn cơ sở mầm non ngoài công lập của Hà Nội được công nhận danh hiệu đáng tự hào này.

Chương trình học của Bright School - Văn Quán có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những quan điểm, chương trình giáo dục hiện đại trên thế giới. Nội dung hoạt động của chương trình đảm bảo tiêu chí phong phú, đa dạng, hấp dẫn trẻ.

Bright School - Văn Quán tự hào là trường đạt chuẩn quốc tế về phương pháp Montessori. Các cô giáo trường mầm non Bright School - Văn Quán đã học tập 2 năm tại trường Montessori Hàn Quốc BOKJA (đây là một trong những học viện có uy tín của khu vực về Montessori).

Hiện tại, Bright School - Văn Quán có 17 phòng sinh hoạt chính dành cho các lớp, diện tích trung bình 130m2 được phân bổ trên tòa nhà 3 tầng. Mỗi lớp có tối đa 35 bé, với 3 giáo viên đứng lớp và ít nhất 1 giáo viên môn chuyên biệt trong các giờ học chức năng. Từ tháng 9/2015, Bright School - Văn Quán chính thức triển khai vui học Montessori và Tiếng Anh mỗi ngày. Các con tại Bright School - Văn Quán sẽ được học 5 tiết Montessori & vui học 5 tiết Tiếng Anh/1 tuần (các bé từ Ươm Mầm đến Lá Biếc).

Bên cạnh đó, Bright School - Văn Quán là một trong những trường mầm non tư thục có diện tích lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000 m2. Trong đó, 2/3 diện tích cho các hạng mục sân vườn phục vụ hoạt động ngoài trời của bé, bao gồm lối đi bộ có cây xanh, sân cỏ cho các trò chơi thể chất, vườn rau sạch, vườn cây ăn quả.

Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ học tập cho các lớp học chuyên biệt, phòng kỹ năng sống dành cho các giờ học theo phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, thư viện Multimedia mang lại không gian mới cho các bé với rất nhiều sách ảnh và video giáo dục. Brightschool tạo lập cho bé thói quen ham thích đọc sách. Mỗi cuốn sách là một thế giới riêng hấp dãn, lôi cuốn bé từ trang đầu đến trang cuối. Thư viện Brightschool không chỉ phục vụ cho cô và trẻ của trường mà còn đáp ứng nhu cầu đọc và mượn sách truyện cho phụ huynh tham khảo.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.400.000 đ - 6.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Thần Đồng BrightSchool trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như dụng cụ học tập cho các lớp học chuyên biệt, phòng kỹ năng sống dành cho các giờ học theo phương pháp Montessori. Bên cạnh đó, thư viện Multimedia mang lại không gian mới cho các bé với rất nhiều sách ảnh và video giáo dục. Brightschool tạo lập cho bé thói quen ham thích đọc sách. Mỗi cuốn sách là một thế giới riêng hấp dãn, lôi cuốn bé từ trang đầu đến trang cuối. Thư viện Brightschool không chỉ phục vụ cho cô và trẻ của trường mà còn đáp ứng nhu cầu đọc và mượn sách truyện cho phụ huynh tham khảo.

Phòng máy tính có kết nối mạng internet hỗ trợ cho việc học tập của các bé được nối liền với phòng học Tiếng Anh. Phòng tạo hình dành cho các kỹ năng nâng cao về vẽ, nặn hay làm thủ công rất thú vị với các bé yêu nghệ thuật. Với những bé yêu âm nhạc thì phòng âm nhạc với đàn Piano điện tử và các loại nhạc cụ khác được trang bị đầy đủ giúp các bé phát triển năng khiếu của mình. Phòng học múa Ballet dành cho các bé đam mê học múa với đầy đụ đồ dùng dụng cụ như gương, quần áo và váy.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 1.100.000 VNĐ/tháng, tương đương 50.000 VNĐ/ngày bao gồm ăn sáng, ăn đệm sáng, ăn trưa , ăn chiều và ăn đệm chiều

Phí đưa đón bằng xe bus: tùy theo tuyến xe, nhà trường sắp xếp tuyến xe tùy theo số lượng đăng ký

Hình ảnh tại Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng trường mầm non Bright School - Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Hương tốt nghiệp trường Sư phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1, tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm mon tư thục. Cô còn được đào tạo tại Học viện Montessori Bokja Hàn Quốc – một trong những học viện quy mô nhất về Montessori trong khu vực và đạt giải xuất sắc HKI.

Hơn 10 năm gắn bó với ngành giáo dục mầm non, cô Nguyễn Thị Thanh Hương còn được biết đến là một nhà giáo có niềm đam mê và tâm huyết to lớn với phương pháp giáo dục Montessori. Cô đã có nhiều thành công ban đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng Montessori tại hệ thống trường Bright School, với nhiều sáng kiến, hoạt động giúp Montessori đến gần hơn với cộng đồng Việt.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Bright School áp dụng phương pháp Giáo dục Montessori: đây là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác, chủ yếu được áp dụng cho trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi do các bản năng và sự nhạy cảm duy nhất của trẻ nhỏ đối với các điều kiện trong môi trường.

Đội ngũ giáo viên

Các cô giáo trường mầm non Bright School đã học tập 2 năm tại trường Montessori Hàn Quốc BOKJA. Đây là một trong những học viện có uy tín của khu vực về Montessori đó là các cô: Nguyễn Thanh Hương - Hiệu phó; Tạ Thị Xuyến - Tổ trưởng chuyên môn; Trần Thu Liên - Tổ phó chuyên môn; Chương Hồng Liên - Tổ trưởng ngoại khóa; Lê Thị Nhu - Giáo viên; Lê Thu Hồng - Giáo viên.

Chế độ dinh dưỡng

Đến với trường mầm non Bright School, các bé không chỉ được chăm lo về kiến thức và các hoạt động ngoại khóa, phụ huynh còn rất yên tâm bởi tại trường, bé luôn được đảm bảo những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, một thực đơn đa dạng, được thay đổi linh hoạt và được kiểm soát chất lượng bởi cả phụ huynh, giáo viên và nhân viên trong trường.

Các Bé ở Bright School khỏe mạnh nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối thành phần các chất dinh dưỡng, giúp đảm bảo nhu cầu về năng lượng theo độ tuổi. Thực đơn 5 bữa/ ngày ở trường thường xuyên được thay đổi theo tuần, tháng, được công bố tại lớp với toàn thể phụ huynh và đưa lên website nhà trường. Ngoài các bữa chính, trong bữa phụ, các bé thường xuyên được bổ sung dinh dưỡng nhờ hoa quả tươi, nước ép trái cây, váng sữa hoặc sữa tươi. Khẩu phần ăn được thay đổi theo độ tuổi và tình trạng của bé. Với sữa, các bé ở lớp lớp sẽ được điều chỉnh lượng sữa tươi nhiều hơn, trong khi đó, các bé có hiện tượng suy dinh dưỡng sẽ được bổ sung váng sữa, ngược lại, các bé có nguy cơ béo phì được thay đổi váng sữa thành sữa chua…

Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Thần Đồng Bright School - Văn Quán
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Bùi Thu Linh
24, Tháng ba, 2016

Mình là một phụ huynh của Bright school. Bé nhà mình học Mầm Xanh rồi. Trộm vía từ khi bé học ở trường bé khỏe mạnh và nhanh nhẹn hẳn lên. Trước mình cũng gửi con ở 2 trường trong khu vực Văn Quán rồi nhưng bé ốm và phải đi bác sĩ suốt, lại nghỉ làm, con còi mãi chẳng lớn được sót hết cả ruột. Giờ thì mình yên tâm rồi. Mình thấy các cô cũng rất nhiệt tình!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Diệu Ái
25, Tháng ba, 2016

Mình thấy trường học phí có cao, nhưng bù lại lớp gieo hạt rộng khoảng 150m2, 4 cô. Các cô đều rất nhiệt tình. Mình thấy mình cũng là mẹ khó tính, cũng theo con đến lớp, ngó nghiêng cách chăm sóc của các cô, đến trường giữa giờ nhiều lần bất chợt, xem camera, đến đúng giờ ăn xem cách các cô cho ăn. Nhiều lần lắm chứ không phải vài lần, nhưng thấy ổn lắm. Đến một lần, trời rất lạnh, mình không hẹn mà đến sớm đúng 4h kém 15 để nghía xem chiều các con ăn như thế nào? Cầm hộp váng sữa ấm chắc nhà trường ngâm ấm rồi mới cho các con ăn, mình yên tâm lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Thanh Phương
27, Tháng ba, 2016

Con em học gần một năm ở Bright School rồi, yêu cô hơn yêu mẹ, đến tối đi ngủ mà vẫn nằng nặc đòi đến ngủ với cô. Em chả muốn chuyển con đi đâu nữa, cho con đến trường mà chẳg phải lăn tăn gì cả.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Mỹ Diễm
29, Tháng ba, 2016

Bé nhà em trước học lớp Giao hạt, Bé yêu các cô lắm, giờ đi học qua lớp GH vẫn gọi cô ra để chào với hôn cô. Gia đình em cũng quý các cô lắm mà mình thấy không chỉ bé đâu mà các mẹ khác cũng rất quý các cô. Lớp GH là vất vả lắm chị ạ, có bé mới đi học lần đầu tiên, có bé mới vào trường khóc inh ỏi cả tuần bắt cô bế suốt ý.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Lâm Nhi
31, Tháng ba, 2016

Từ ngày bé nhà mình học ở Bright School bé đã biết làm được nhiều việc hơn để phục vụ cho bản thân, nhiều khi về con kể hôm nay con được học lớp Montessori đấy mẹ ạ, hôm thì bé kể được học mặc quần áo, được xuống bếp thăm quan các cô đầu bếp sơ chế đồ ăn và được nhặt rau. Mấy hôm nay thì về còn đòi ăn cơm bằng đũa vì bé bảo đã được cô giáo dạy rồi. Thấy bé được tự tin trong mọi việc mình rất vui.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Như Ngọc
01, Tháng tư, 2016

Con trai mình sắp vào lớp 1, những ngày con ở Mầm Non Bright School vui vẻ sắp hết rồi...Có lẽ mình sẽ chọn cho con trường nào gần giống với Bright School nhất để con không cảm thấy hẫng hụt khi ra trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Đan Linh
02, Tháng tư, 2016

Từ trước tới giờ em đưa con đi học hoặc đi ra vào trường Bright School thấy các cô thân thiện lắm (từ cô tạp vụ, lễ tân đến các cô giáo). Em cũng hay nói chuyện lúc đưa đón con với các mẹ khác thì thấy các mẹ cũng ưng về chăm sóc và dạy dỗ lắm. Con em về rất vui vẻ và thích đi học. Em rất kĩ tính nên hay đến xem con học thấy các cô khá là vất vả với cái lũ "quỷ nhỏ" này.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Diệu Ngà
04, Tháng tư, 2016

Mình chọn Bright School cho con vì nhiều lý do:
- Thứ 1: Khuôn viên trường quá rộng rãi và sạch đẹp. Sáng nào con mình cũng được ra sân chơi, phơi nắng tập thể dục.
- Thứ 2: Lớp học vắng, không quá đông và ồn ào. Các cô quan tâm và biết điểm mạnh yếu của con mình để con phát huy tốt.
- Thứ 3: Mình thấy với con mình về ko có mùi nhà trẻ đặc trưng bạn ạ. Rất sạch sẽ, nước uống thì luôn ở một nhiệt độ, Quần áo của con mình hay gửi cả bộ, thấy cô thay đồng đều, trông con lúc nào cũng sạch, xinh. Ăn uống thì đảm bảo vì có phụ huynh thay nhau giám sát khâu thực phẩm. Nhóm nhà trẻ hoàn toàn không sử dụng mì chính hạt nêm. Ngày 5 bữa chất lượng.
- Thứ 4: Đồ chơi toàn hàng xịn, không độc hại, nhiều đồ chơi. Lớp học 130m2, 3 điều hòa. Nhiều phòng học chuyên biệt. Các bé được di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia. Thay đổi không gian.
- Thứ 5: Các cháu có chăn màn, đồ đạc riêng. Các cô giáo cực kỳ tiếp thu ý kiến phụ huynh.
Nói chung, ổn nhất ở Bright School theo mình là không gian rộng rãi, các con đc biết đến bầu trời, mà nhà trẻ tư thường không có. Với lại đồ đạc, dụng cụ học tập xịn và nhiều. Cô giáo thì mình thấy ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Bích Hồng
05, Tháng tư, 2016

Từ ngày cho con học ở Bright School thấy con có nề nếp hơn, ngoan hơn nhiều, thích đi học và tự tin hơn. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng của Bright School thì khỏi phải nói rồi, bé nhà mình tăng cân vùn vụt ý...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Huyền Diệu
06, Tháng tư, 2016

Con em học ở Bright School được hơn một năm, thực tâm em nghĩ khi con được 4,5 tuổi sẽ cho con học ở trường sog ngữ hoặc quốc tế nhưg đến giờ phút này em vẫn chưa nhìn ra trường nào em có tình cảm như Bright School vì ở Bright School thực sự rất tốt tuy còn nhiều điều vẫn cần trao đổi nhưng đâu có trường nào hoàn hảo 100% chứ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Hoa Lý
08, Tháng tư, 2016

Mình có 2 bạn học ở Bright School, cũng là một phụ huynh sát sao với các hoạt động của con. Có thể khẳng định rằng ở Văn Quán hiện nay không thể có trường nào tốt hơn Bright School. Có thể với mức tiền học phí 5.200.000đ/tháng hiện nay là cao hơn so với mong đợi của bố mẹ và bố mẹ kỳ vọng nhiều ở Bright School, nhưng BS chưa làm được. Nhưng chắc chắn là sự chăm sóc dạy dỗ, cơ sở vật chất thì BS là tốt nhất ở Văn Quán.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Kim Mai
09, Tháng tư, 2016

Mình thật sự cảm thấy vui vì đã quyết định cho con học Bright School. Con có thể chỉ hết các biển báo giao thông ở trên đường, nói các từ tiếng anh liên quan đến giao thông và còn biết vẽ các biển báo ấy, con biết định nghĩa đảo, bán đảo, vịnh, hồ...rồi nói hết các hiện tượng tự nhiên và phải làm gì và các từ tiếng anh liên quan. Thậm chí từ con mẹ đã học được nhiều điều. Và học chủ điểm quê hương, đất nước, Bác Hồ con đòi đi lăng Bác, con nói các món ăn ngon ở Hà Nội, rồi con nói tiếng anh Lăng Bác, Hồ Gươm, chùa Một Cột...Còn về các cô thì rất tuyệt vời. Biết ơn các cô thực sự và các cô cũng có chuyên môn rất tốt, các bài giảng rất sáng tạo.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Mai Hương
10, Tháng tư, 2016

Mình cũng chuẩn bị cho con học ở Bright School, bản thân mình trước khi quyết định cho con học cũng đi tham quan các trường, nghiên cứu chương trình học của Bright School, so sánh với các trường khác và rút ra nhận xét thế này:
-Chương trình học cơ bản thì vẫn theo chương trình khung của bộ giáo dục mà trường nào cũng áp dụng.
- Ngoài ra các con được học thêm các môn montessori, năng khiếu, nhưng ngoài 3 tuổi thì mới được học đầy đủ các môn.
- Tiếng anh thì quả thực là ít, mình có nói chuyện với cô giáo dậy tiếng Anh của trường thì được biết mục tiêu của trường sau khi các con tốt nghiệp cũng chỉ là giao tiếp được những điều cơ bản nhất thôi.
-Cơ sở vật chất thì mình không phải bàn thêm nữa rồi, quá tốt luôn.
-Học phí: Kể hơi cao thật.
Sau một hồi đắn đo suy nghĩ thì vẫn quyết định cho con học ở Bright School, hy vọng con có được một môi trường giáo dục thực sự, bố mẹ an tâm đi làm để lấy xiền đóng học phi cho con.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Thanh Yến
11, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình học ở Bright schoool được hai năm rồi, hoạt động thể chất khá tốt, các cô cũng thân thiện, tuy nhiên cũng đi theo vết xe của các trường khác, đó là đội ngũ giáo viên thay dần từ giáo viên già dặn, nhiều kinh nghiệm sang các cô trẻ, mới ra trường hơn. Mình vẫn rất thích trường Bright School, đặc biệt BS Văn Quán.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thanh Hiền
12, Tháng tư, 2016

Em có bé học trường Bright School, học phí hơi cao, nhưng chất lượng tốt lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Quỳnh Nga
17, Tháng tư, 2016

Mình thấy cơ sở vật chất Bright School ở văn quán quá tốt, rộng, có bể bơi, phòng thể chất thoải mái.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thiên Khánh
17, Tháng tư, 2016

Em cho con học ở Bright School ở Văn Quán, về cơ sở vật chất thì quá ổn không chê vào đâu được, con em đi học cũng được các cô chăm sóc đầy đủ, dạy cho rất nhiều thứ và tự lập sớm, học phí thì đúng là hơi cao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ngọc Quế
23, Tháng tư, 2016

Mình đang cho con học ở đây, theo nhận xét của mình là khá yên tâm. Lớp học phong phú, các cô phải thay đổi trang trí thường xuyên, nhiều đồ chơi trong tầm với của trẻ, sân trường rộng, nhiều đồ chơi và cỏ, mỗi năm có nhiều hoạt động lớn dành cho các cháu. Nhưng mình không đánh giá cao những thứ đó. Vì đồ chơi nhiều nhưng các cháu chỉ được chơi trong giờ chơi tự do, sân trường rộng nhưng mỗi lần chơi các cháu chỉ được ra sân 30p kể cả di chuyển, và các cháu tự chơi là chủ yếu. Các hoạt động vui chơi tập thể không có ý nghĩa lắm nếu con bạn quá nhỏ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Ngọc Liên
10, Tháng sáu, 2016

Mình đã nghe kể và quan sát, một số cô cũng rất có tâm (vì mình không biết hết), các cô trẻ nhưng bù lại là sự nhiệt tình và chịu lắng nghe. Ở đây con bạn không lo bị dọa dẫm, đe nẹt và được tôn trọng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
17, Tháng chín, 2017

Mình có em học trường này. Trường này tốt lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm