Trường mầm non SunBeam

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non SunBeam

SUNBEAM PRESCHOOL với mục tiêu là cung cấp những điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, tạo cho trẻ một môi trường mở trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình.

Mầm non Sunbeam được xây dựng dưa trên triết lý giáo dục hiện đại Reggio Emilia, khuyến khích trẻ em được trải nghiệm trong các môi trường học tập đa dạng. Giúp trẻ có được những kỹ năng và các ứng dụng thực tiễn lý thuyết vào cuộc sống thực tế. Nhà trường tin rằng: Trẻ em tự xây dựng nền kiến thức của chính mình.

Sunbeam tôn trọng khả năng của từng trẻ, nhà trường hiểu rằng trẻ học hỏi theo những cách khác nhau và từng bước phát triển của cá nhân. Vì thế, thay vì đưa ra một cái đích để trẻ bước đến SUNBEAM PRESCHOOL hướng cho trẻ tự bước tới cái đích của chính mình.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non SunBeam

1. Trường mầm non SunBeam - Lạc Long Quân

Kiddi viết: Trường Mầm non Sunbeam - Lạc Long Quân được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu cung cấp những...

Lan viết Con tôi đang học ở trường này. Cái mà tôi ưng ý nhất là chương trình học, ở đây các con đều tự...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Con tôi đang học ở trường này. Cái mà tôi ưng ý nhất là chương trình học, ở đây các con đều tự làm các sản phẩm của mình, còn cô giáo chỉ hướng dẫn và chuẩn bị học liệu cho con tự khám phá chứ không làm hộ các bé. Từ ngày con đi học đến nay được 7 tháng nhưng con rất hay nói tiếng anh, thỉnh thoảng còn nói được câu dài làm cả nhà ngạc nhiên. Con tự tin hơn hẳn khi tham gia các tiết mục biểu diễn văn nghệ, đặc biệt ở trường này các bạn rất mạnh dạn và tham gia được nhiều tiết mục lắm! Xin cám ơn trường và hy vọng trường tiếp tục phát huy ngày càng tốt hơn.

Hữu ích! 4
Tán thành 4
Không tán thành :(
kiddier

Sáng nay tôi vừa đến tham quan trường này, thấy phòng ốc rất đẹp và sạch sẽ, phòng học múa nhạc có cả đàn Piano và organ, phía ngoài có sân chơi thảm cỏ ngoài trời. Nghe nói chương trình học ở đây rất hay nên định sang tháng cho con đi học thử.

Hữu ích! 3
Tán thành 3
Không tán thành :(
kiddier
Dương Kim Cương

Mình rất hài lòng về chế độ dinh dưỡng của các con, đồ ăn ngon sạch sẽ, các cô nhiệt tình, yêu trẻ!

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Anh Thư

Mình với đồng nghiệp từng ghé qua tham quan SunBeam Preschool, thấy khuôn viên trường rất rộng rãi, đẹp, có sân chơi và vận động cho bé. Chương trình dạy học khá hấp dẫn đặc biệt quan tâm đến việc dạy tiếng anh cho trẻ.
Đánh dấu để xem xét lựa chọn trường cho con theo học.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier

Mẹ nhà bên cạnh cũng cho con học ở đây, nghe nói con học cũng thích lắm. Con nhà mình mới 10 tháng tuổi, khoảng 6 tháng nữa mình mới cho con đến trường, mẹ nào có thông tin về trường này chia sẻ thêm cho mình tham khảo với nhé. Thanks!!!

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier

Có mẹ nào cho con học trường này chưa, thông tin thêm cho mẹ ChipChip với!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi