Trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School)

Nằm trong khu căn hộ cao cấp nhất khu vực, trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School) có đầy đủ môi trường và trang thiết bị học tập của một trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School) áp dụng:

  • Các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như phương pháp Tiếp cận Dự án, Montessori, Reggio Emilia, Baby Can Read đều được phát triển trên nền tảng Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng (Multiple Intelligences) của Howard Gardner.
  • Phát triển Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL) là chương trình xuyên suốt và trọng tâm vì hạnh phúc của các bé và sự thành công của chương trình giáo dục đầu đời làm tiền đề cho chương trình giáo dục phổ thông tiếp theo.

Với diện tích trên 950m2, trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School) bố trí các khu vực vui chơi và phòng học rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Từng lớp học cũng như mỗi góc học tập đều có bố cục, không gian và màu sắc sống động, tạo nên cảm giác hưng phấn, kích thích não bộ trẻ đón nhận những điều mới lạ; Công cụ giảng dạy và học tập cũng được đầu tư rất lớn. Đồ chơi, dụng cụ học tập của trẻ được sản xuất từ nguồn có kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn dành cho trẻ em mầm non. Nhà trường không sử dụng các đồ chơi được sản xuất trôi nổi trên thị trường.

Với 100% giáo viên và nhân viên giáo vụ có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non, đội ngũ nhân viên và giáo viên trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School) là những cá nhân ưu tú, hằng ngày luôn theo sát con bạn, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

Tại trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School), trẻ được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng bao gồm đầy đủ các chất đạm, béo, tinh bột, trái cây tươi và rau quả. Bếp ăn StarKids được tổ chức nấu tại trường để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School)

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non StarKids (StarKids Pre-School)
kiddier
23, Tháng mười hai, 2017

Bình luận