Mầm Non Thiên An

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Thiên An

Mầm non Song Ngữ Thiên An, được thành lập từ năm 2011, với mục tiêu tạo ra môi trường học lý tưởng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về : Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Với diện tích rộng hơn 300m2 , với các phòng học rộng rãi và thoáng mát được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa , quạt, đèn,loa, máy tính….các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Với khuôn viên gian rộng và thoáng mát giúp được bố trí một cách hợp lý với các góc chơi phù hợp giúp các con tăng cường khả năng khám phá và thực hành, với các góc chơi trong nhà, và ngoài trời. Đảm bảo cho sự phát triển hài hòa của trẻ, giúp trẻ thư giãn, thoải mái và học - trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi và khám phá như: Trồng rau, trồng hoa trong khuôn viên trường, cho cá ăn, đi dạo xung quanh trường, các trò chơi dân gian ngoài trường….

Đến với mầm non Song Ngữ Thiên An các bé sẽ được học trong môi trường hiện đại, với sự kết hợp nền giáo dục tiên tiến từ các nước Anh, Singgapore, Canada, Australia….bên cạnh đó vẫn đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non.


Các chi nhánh thuộc Mầm Non Thiên An

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm

1. Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm

Kiddi viết: Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm, được thành lập từ năm 2011, với mục tiêu tạo ra...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi