Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm

thuộc Trường Mầm non Song ngữ Thiên An, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm, được thành lập từ năm 2011, với mục tiêu tạo ra môi trường học lý tưởng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về : Đức- Trí- Thể – Mỹ.

Đến với mầm non Song Ngữ Thiên An các bé sẽ được học trong môi trường hiện đại, với sự kết hợp nền giáo dục tiên tiến từ các nước Anh, Singgapore, Canada, Australia….bên cạnh đó vẫn đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non.

Tại Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm các bé sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam, các con sẽ được học cách phát âm, các từ vựng cơ bản, các chủ đề gần gũi với trẻ giúp các con hình thành và rèn luyện khả năng nói và phát âm bằng tiếng anh và tiếng Việt thông qua các bài hát, các trò chơi, các câu chuyện bằng tiếng anh và tiếng Việt. Ngoài ra, nhà trường chú trọng dạy các con kỹ năng sống để đảm bảo phát triển toàn diện về mọi mặt

Bên cạnh đó Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm cũng phát hiện và bồi dưỡng các môn năng khiếu của các bé thông qua các môn học như: Múa, Hát, Đàn, Võ Thuật….Hàng tháng các bé sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại theo chủ đề giúp các bé học tập và trải nghiệm rèn luyện các kiến thức trong chương trình học của mình để biết thêm nhiều điều mới lạ và thú vị của cuộc sống xung quanh.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 2,1 Triệu đến 2,2 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (093) 165-5038
  • Địa chỉ: 12 BT3, X2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Mỗi lớp tối đa 20 học sinh

Thời gian học của các bé từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần

Nhà trường tuyển sinh các bé từ 12 tháng tới 6 tuổi.

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với diện tích rộng hơn 300m2 , với các phòng học rộng rãi và thoáng mát được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông, hệ thống điều hòa , quạt, đèn,loa, máy tính….các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

Với khuôn viên gian rộng và thoáng mát giúp được bố trí một cách hợp lý với các góc chơi phù hợp giúp các con tăng cường khả năng khám phá và thực hành, với các góc chơi trong nhà, và ngoài trời. Đảm bảo cho sự phát triển hài hòa của trẻ, giúp trẻ thư giãn, thoải mái và học- trải nghiệm thông qua các hoạt động chơi và khám phá như: Trồng rau, trồng hoa trong khuôn viên trường, cho cá ăn, đi dạo xung quanh trường, các trò chơi dân gian ngoài trường….

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

  • Thời gian đón trả trẻ từ 7h sáng tới 18h chiều hàng ngày sau 18h sẽ tính phí trông muộn : 20.000đ/ h
  • Ăn tối, tắm nếu phụ huynh có nhu cầu

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu là những người tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm mầm non, quản lý giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Phương pháp giáo dục

Tại mầm non Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm các bé sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam, các con sẽ được học cách phát âm, các từ vựng cơ bản, các chủ đề gần gũi với trẻ giúp các con hình thành và rèn luyện khả năng nói và phát âm bằng tiếng anh và tiếng Việt thông qua các bài hát, các trò chơi, các câu chuyện bằng tiếng anh và tiếng Việt.

Kỹ năng sống là một trong các kỹ năng cần thiết giúp các con có vốn kiến thức, kỹ năng cần thiết để giao tiếp, tự tin trong việc thể hiện bản thân mình trước đám đông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm như bị lạc đường, bị bắt cóc, trước những nguy hiểm từ mưa to, cháy, bỏng….Ngoài ra còn biết cách tự lập tự làm những công việc đơn giản như: tự đánh răng một mình, tự sắp xếp chỗ ngủ, tự mặc quần áo, tự chọn quần áo theo mùa, giúp đỡ bố mẹ …

Bàn tính thông mình, giúp các con phát triển trí tuệ thông qua hình thức tập trung, khả năng tưởng tượng và ghi nhớ đặc biệt giúp trẻ phát triển tư duy logic và sáng tạo .

Bên cạnh đó Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm cũng phát hiện và bồi dưỡng các môn năng khiếu của các bé thông qua các môn học như: Múa, Hát, Đàn, Võ Thuật….

Hàng tháng các bé sẽ được tham gia các hoạt động dã ngoại theo chủ đề giúp các bé học tập và trải nghiệm rèn luyện các kiến thức trong chương trình học của mình để biết thêm nhiều điều mới lạ và thú vị của cuộc sống xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tốt nghiệp đúng chuyên nghành mầm non

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được thay đổi hàng ngày , hàng tuần, có nhà cung cấp thực phẩm đủ năng lực đảm bảo sạch.

Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Thiên An - Bắc Linh Đàm
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
12 BT3, X2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sau quán caffe dimon, trước Mầm non hoa Hướng Dương. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori - Linh Đàm - Cơ sở 2

lô 22 Biệt thự 2, Bán đảo Linh Đàm
Học phí: 2,3 Triệu đến 4,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. Trường mầm non cao cấp Anh Việt - Bán Đảo Linh Đàm

Số 24, BT 2 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt,
Học phí: 2 Triệu đến 2,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

3. Trường mầm non Hoa Ban - Khu đô thị Pháp Vân

Lô NT III 14.3, Khu đô thị Pháp Vân
Học phí: 2,1 Triệu

Thông tin thêm