Trường Mầm non quốc tế Tây Úc

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc có tên tiếng Anh là the Western Australian International School System (WASS), trong đó bao gồm Trường Mầm non quốc tế Tây Úc là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương - là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Một lớp học trung bình có khoảng từ 15 đến 20 bé cho cùng một nhóm tuổi. Trong mỗi lớp đều có các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cùng kết hợp với giáo viên nước ngoài, giáo viên trợ giảng và các cô bảo mẫu một cách chặt chẽ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bé. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non quốc tế Tây Úc

Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

1. Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

Kiddi viết: Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Báo lỗi