Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

thuộc Trường Mầm non quốc tế Tây Úc, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

Tổng quan

Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương - là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Chương trình học tại Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và được triển khai theo chương trình giáo dục mầm non của Úc với sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục lý tưởng STEAM (Science – Technology – Engineering – ART – Maths) kết hợp hài hòa giữa 5 môn học, trong đó phát huy sự sáng tạo và tài năng của trẻ.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 16.500.000 đ - 20.000.000 đ

Ghi chú

Học phí có thể đóng theo đợt, theo học kỳ hoặc đóng theo năm. Thông tin chi tiết về các hình thức đóng học phí xem TẠI ĐÂY.

Phí nhập học: 8.000.000đ (Phí nhập học là khoản phí không hoàn lại, áp dụng cho học sinh mới và chỉ đóng một lần duy nhất khi nhập học.)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học rộng rãi, bố trí phù hợp với các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ. Trường có sân chơi trải thảm cỏ mềm nhân tạo, tạo điều kiện cho các bé sinh hoạt ngoài trời thoải mái hơn, năng động hơn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường cung cấp cho các bé 3 bữa ăn/ ngày, bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn xế với thực đơn phong phú, đa dạng. Các bữa ăn đều theo tiêu chuẩn dinh dưỡng. Sau mỗi bữa ăn, các bé sẽ được cung cấp bữa phụ như: uống sữa tươi, nước ép hpa quả, trái cây tươi hoặc bánh ngọt.

Những bài viết về Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường Mầm non quốc tế Tây Úc nằm trong hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc. Hàng năm, trường sẽ được Hội đồng học thuật bang Tây Úc thanh tra và đánh giá về chất lượng giảng dạy tại trường. Trong suốt khoảng thời gian này, đại diện Hội đồng sẽ tiến hành kiểm tra các nội dung sau:

  • Chương trình học
  • Đánh giá
  • Các dự án của học sinh
  • Phỏng vấn riêng đối với mỗi giáo viên đang tham gia giảng dạy chương trình của bang.

Phương pháp giáo dục

Chương trình mầm non của Trường Mầm non quốc tế Tây Úc được kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và được triển khai theo chương trình giáo dục mầm non của Úc với sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục lý tưởng STEAM (Science – Technology – Engineering – ART – Maths) kết hợp hài hòa giữa 5 môn học, trong đó phát huy sự sáng tạo và tài năng của trẻ. Nội dung chương trình tập trung vào sự hoàn thiện cá nhân và các kỹ năng xã hội, cũng như là trang bị những kiến thức và khả năng về ngôn ngữ và toán học. Các tiết học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo nghiên cứu về tâm sinh lý của các chuyên gia. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm và có nghiệp vụ sư phạm nhằm mang đến mội môi trường học tập hiện đại, an toàn, phù hợp với từng độ tuổi và cấp lớp của trẻ.

  • Giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng tư duy cá nhân và các kỹ năng xã hội
  • Trang bị kiến thức và khả năng ngôn ngữ, toán học
  • Kích thích sự tìm tòi và học hỏi của trẻ

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non quốc tế Tây Úc có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động. Các giáo viên được tuyển chọn qua những vòng thi gắt gao với năng lực và chế độ đãi ngộ vượt trội so với những cơ sở đào tạo khác, giúp giáo viên toàn tâm giảng dạy mà không phải bận tâm vấn đề kinh tế gia đình.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cung cấp cho các bé 3 bữa ăn/ ngày, bao gồm: ăn sáng, ăn trưa, ăn xế với thực đơn phong phú, đa dạng. Các bữa ăn đều theo tiêu chuẩn dinh dưỡng. Sau mỗi bữa ăn, các bé sẽ được cung cấp bữa phụ như: uống sữa tươi, nước ép hpa quả, trái cây tươi hoặc bánh ngọt.

Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ
Quận
Quận 3
Địa chỉ
260 Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm