Trường Mầm non Queensland

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Queensland

Queensland Kindergarten tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhưng Einstein đã nói “Kiến thức tự nó là khô cứng, cần phải có thầy giỏi và trường tốt để làm nó sống lại!”. Do đó, tạo lập một môi trường học tập tiên tiến với những nhà giáo tâm huyết và đầy tình yêu thương chính là mục tiêu để thành lập ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam – Queensland Kindergarten Vietnam.

100% giáo viên tại QK có bằng cao đẳng sư phạm, đại học hoặc cao học. Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên QK được làm việc trong một môi trường có nhiều ưu đãi nhất với mức lương cao và chế độ đãi ngộ ưu việt, được đào tạo chuyên môn thường xuyên ở trong và ngoài nước. Nhưng dù là người Việt hay người Úc, dù đã giảng dạy lâu năm hay mới chỉ một vài năm, có một điểm chung dễ nhận thấy ở họ, đó là tình yêu với trẻ thơ, sự tận tâm chăm sóc và luôn sẵn sàng cống hiến thời gian và sức lực của mình cho sự tiến bộ của từng học sinh.

Tại Queensland Kindergarten, nhà trường tin rằng mỗi con người được hưởng một nền tảng giáo dục đầu đời tốt sẽ có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống và đóng góp thật nhiều cho thế giới. Tại đây, các bé luôn được yêu thương, chăm sóc và phát triển kỹ năng cá nhân nhằm trang bị cho bé thói quen học tập suốt đời.

Sứ mệnh của Queensland Kindergarten là cung cấp một chương trình giáo dục và chăm sóc chất lượng cao cho các bé trong độ tuổi mầm non dựa trên những nguyên tắc và thực tiễn giáo dục của Australia nhưng vẫn phù hợp với đặc điểm và quy định giáo dục Việt Nam, đáp ứng nhu cầu giáo dục của đông đảo phụ huynh Việt Nam và nước ngoài.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Queensland

1. Trường Mầm non Queensland - Hàm Long

Kiddi viết: Queensland Kindergarten - Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình...

Thiều Ly viết Mình cho con học ở trường này nè, cô giáo nhẹ nhàng lắm, mà lại rất nhiệt tình, nói năng nhỏ nhẹ....

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phạm Thiều Ly

Mình cho con học ở trường này nè, cô giáo nhẹ nhàng lắm, mà lại rất nhiệt tình, nói năng nhỏ nhẹ. Nói tiếng Anh rõ ràng, trình độ mình phọt phẹt mà cũng hiểu, hehe.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Diễm Trinh

Bé nhà mình đang học ở đây đây, nhóc đến lớp thì tươi vui phấn khởi lắm vì trường đẹp, đồ chơi lạ và cô giáo nhiệt tình.
Đi học về thấy tươi vui hẳn lên.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi