Trường Mầm non Queensland - Hàm Long

thuộc Trường Mầm non Queensland, Quận Hoàn Kiếm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Queensland - Hàm Long

Tổng quan

Queensland Kindergarten - Hàm Long tin rằng những năm đầu đời thực sự quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, trong việc truyền tải kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD - ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

100% giáo viên tại Queensland Kindergarten - Hàm Long có bằng cao đẳng sư phạm, đại học hoặc cao học. Nhưng dù là người Việt hay người Úc, dù đã giảng dạy lâu năm hay mới chỉ một vài năm, có một điểm chung dễ nhận thấy ở họ, đó là tình yêu với trẻ thơ, sự tận tâm chăm sóc và luôn sẵn sàng cống hiến thời gian và sức lực của mình cho sự tiến bộ của từng học sinh. QK cam kết duy trì sĩ số thấp nhất ở mỗi lớp, tối đa 10-12 học sinh tùy theo độ tuổi với tỷ lệ giáo viên/học sinh chỉ là 4/1 hoặc 5/1. Nhà trường tin rằng, chỉ khi nào học sinh được chú ý giáo dục và quan tâm thường xuyên bởi các nhà giáo không phải chịu gánh nặng giáo dục quá đông học sinh cùng lúc, khi đó trẻ mới phát huy được mọi khả năng thiên bẩm của mình.

Queensland Kindergarten - Hàm Long tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, với thiết kế thấp tầng và mặt bằng rộng, các lớp học và phòng chức năng đều rất rộng rãi và thoáng mát. Từng lớp học rộng rãi được thiết kế đẹp mắt với các góc riêng như Parent Corner, Reading Corner, Artworks Floor... cho phép giáo viên có thể vừa tổ chức các hoạt động tập thể vừa hướng dẫn từng trẻ hoạt động tại các góc yêu thích của mình khi cần.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 6.000.000 đ - 7.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại QK, với thiết kế thấp tầng và mặt bằng rộng, các lớp học và phòng chức năng đều rất rộng rãi và thoáng mát.

Từng lớp học rộng rãi được thiết kế đẹp mắt với các góc riêng như Parent Corner, Reading Corner, Artworks Floor... cho phép giáo viên có thể vừa tổ chức các hoạt động tập thể vừa hướng dẫn từng trẻ hoạt động tại các góc yêu thích của mình khi cần.

Ngoài các phòng học được trang bị đầy đủ, trẻ có thể phát triển một tình yêu suốt đời để đọc sách trong thư viện Anh – Việt phong phú. Thêm một lựa chọn nữa đó là phòng chơi mang đến cho trẻ một cơ hội để sáng tạo, ước mơ và tìm thấy khả năng nghệ thuật tiềm ẩn của mình.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 60.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Trông muộn: 50.000/giờ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng Lê Thị Châm nguyên là hiệu trưởng của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia “Nắng Mai” nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Bà đã có hơn bốn mươi năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục và đạt được nhiều bằng khen của Bộ giáo dục và Sở giáo dục Hà Nội. Dưới sự dẫn dắt của bà, đội ngũ giáo viên và nhân viên Queensland Kindergarten ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, trở thành nòng cốt cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Phương pháp giáo dục

Thực hiện giảng dạy theo khung chương trình của BGD - ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới.

Các môn học đang áp dụng tại QK là kết quả của hai năm nghiên cứu và miệt mài làm việc của các chuyên gia Bộ giáo dục Queensland và Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Nhiều môn học đặc trưng của nền giáo dục Úc đã được đưa vào áp dụng tại Queensland Kindergarten như: Show & Tell, Music & Dancing, Healthy Living, ESL, Visual Arts, Performance Arts, Shared Reading… Riêng với môn ESL – Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, nhà trường áp dụng hai nguyên tắc bất biến:

  • Học sinh chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ (native English teachers đến từ Úc hoặc Anh mà không phải là các nước khác). Giáo viên Việt Nam chỉ nói tiếng Việt với trẻ mà không nói bất kỳ từ nào bằng tiếng Anh để tránh tình trạng có lỗi ngữ âm.
  • Học sinh phải được học với giáo viên bản ngữ hàng ngày, dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

Các Lĩnh vực học chủ yếu thuộc Chương trình giáo dục bang Queensland được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu và quan sát những ví dụ thành công mới nhất tại các trường học. Có 5 Lĩnh vực học chủ yếu là: Cá nhân và Xã hội; Sức khỏe và Giáo dục Thể chất; Ngôn ngữ và Giao tiếp; Toán cơ bản; Quy trình học tập tích cực.

Học sinh sẽ có cơ hội để hàng ngày tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ Lĩnh vực học chủ yếu nói trên. Các chủ đề được xây dựng một cách logic, hiệu quả, thú vị và liên quan trực tiếp tới mỗi nhóm tuổi. Các hoạt động được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu phát triển và độ tuổi của trẻ, được xây dựng gắn liền với cách tiếp cận nhiều mặt đối với việc học.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại Queensland Kindergarten có bằng cao đẳng sư phạm, đại học hoặc cao học.

Các giáo viên nước ngoài tại Queensland Kindergarten đều là giáo viên bản ngữ mang quốc tịch Australia hoặc Anh. Các thầy các cô đã mang cả tình yêu trẻ thơ, lòng yêu nghề và sự tận tụy với trẻ vào các bài học tươi vui, rộn rã và bổ ích trên lớp, giúp học sinh Queensland Kindergarten không chỉ được rèn luyện phát âm chuẩn từ rất sớm mà còn hình thành sự tự tin và óc sáng tạo không ngừng.

Các giáo viên Việt Nam với nhiều bằng cấp cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non, với tình yêu trẻ và sự kiên nhẫn, hiền từ đã giúp cho nhiều bé vốn rất “khó tính” ngày càng trở nên gắn bó với trường với lớp và hiếm khi nghỉ học. Các cô tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã được trang bị những kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế vô cùng hữu ích trong sự nghiệp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các con.

Chế độ dinh dưỡng

Tại Queensland Kindergarten, với quan điểm trẻ cần được làm quen với mọi loại thức ăn và gia vị phù hợp với lứa tuổi, tránh trường hợp trẻ chỉ quen với một hai món ăn dẫn tới sự thiếu hụt lượng vitamin cần thiết, nhà trường đã xây dựng những thực đơn vô cùng phong phú với các món ăn hai miền Nam - Bắc Việt Nam, các món ăn từ Pháp, Anh và tất nhiên cả những món ăn từ Úc, đặc biệt là món steak (thịt bò bít tết) nổi tiếng của đất nước Kanguru. Thực tế cho thấy, với các món ăn giúp trẻ làm quen với các món ăn đầy đủ hương vị mỗi ngày, mỗi bữa ăn tại Queensland Kindergarten trở thành một bữa tiệc thực sự khi trẻ hào hứng tham gia ăn uống cùng nhau. Nguyên tắc này được áp dụng không chỉ đối với trẻ mẫu giáo mà cả trẻ nhà trẻ vẫn còn ăn cháo hoặc cơm nát.

Hàng ngày, chế độ dinh dưỡng cho trẻ được thực hiện như sau:

  • 3 bữa chính (sáng, trưa, chiều)
  • 2 bữa sữa Pediasure nhập khẩu từ Úc
  • Snack, kem caramel, sữa chua, hoa quả, nước quả, sinh tố các loại…
Trường Mầm non Queensland - Hàm Long
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Queensland - Hàm Long
Quận
Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ
Số 8B, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phạm Thiều Ly
12, Tháng sáu, 2016

Mình cho con học ở trường này nè, cô giáo nhẹ nhàng lắm, mà lại rất nhiệt tình, nói năng nhỏ nhẹ. Nói tiếng Anh rõ ràng, trình độ mình phọt phẹt mà cũng hiểu, hehe.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Diễm Trinh
04, Tháng bảy, 2016

Bé nhà mình đang học ở đây đây, nhóc đến lớp thì tươi vui phấn khởi lắm vì trường đẹp, đồ chơi lạ và cô giáo nhiệt tình.
Đi học về thấy tươi vui hẳn lên.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm