Trường Mầm non Paris Montessori

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Paris Montessori

Trường Mầm non Paris Montessori luôn thể hiện được, truyền bá được các yếu tố của Văn hiến Việt Nam. Các môn học, chương trình đào tạo phải giúp học sinh nhận thức được, phát huy được và tự hào với nền Văn hiến Việt Nam.

Trường Mầm non Paris Montessori xây dựng nội dung giáo dục phổ cập được các yếu tố, phổ cập được các giá trị tinh hoa của văn hiến Việt Nam, các giá trị tinh hoa nhân loại, phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại đến các thế hệ học sinh ở Việt Nam. Học sinh trong Trường Xuân Phong từ bậc mầm non đến đại học và xa hơn nữa là sau đại học, cần có được sự chăm sóc toàn diện ngay từ đầu cả về thể chất, tinh thần và thấm nhuần cốt cách, văn hóa, văn hiến Việt Nam một cách trọn vẹn; hội tụ các kỹ năng, tri thức của công dân toàn cầu.”

Mục tiêu mà Trường Mầm non Paris Montessori hướng đến về văn hiến, xây dựng con người phát triển đa trí thông minh, tựu trung trong câu đối sau: THU HẾT TINH HOA KIM CỔ LẠI - XÂY CAO VĂN HIẾN NƯỚC NON NÀY.

Trường Mầm non Paris Montessori áp dụng phương pháp Giáo dục sớm, phát triển 8 loại hình trí thông minh cho trẻ thông qua các môn phát triển IQ, bàn tính VinaBacus, thực hành kỹ năng sống, các môn nghệ thuật: Vẽ, khiêu vũ, cảm thụ âm nhạc, Hành trang cho bé vào lớp 1… Chương trình học của trường là kết tinh của những chương trình giáo dục sớm trên thế giới, và là kết quả đã được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao bởi Viện Giáo dục & Phát triển trí tuệ Việt IEDV.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Paris Montessori

1. Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền

Kiddi viết: Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền là trường mầm non chất lượng cao được thành lập 2014...

Uyển Khanh viết Điểm cộng của trường là: cô quản lý rất nhiệt tình với học sinh và phụ huynh, cô yêu trẻ. Học...

2. Trường Mầm non Paris Montessori - Vinhomes Gardenia

Kiddi viết: Trường mầm non Paris Montessori - Vinhomes Gardenia ra đời với mục tiêu giúp các bé được trải...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Uyển Khanh

Điểm cộng của trường là: cô quản lý rất nhiệt tình với học sinh và phụ huynh, cô yêu trẻ. Học liệu chưa đầy đủ nhưng cũng không phải là thiếu so với lứa tuổi các con đang học. Trường, lớp nhỏ nhưng cô luôn khai thác tối đa các không gian như việc chuyển tiết học theo lớp, hoà nhập với thiên nhiên ngoài trời các khu vực xung quanh cho các con làm quen. Học phí rất ổn. Điểm đáng lưu ý mình đánh giá cao là cháu mình từ hồi học đó rất vui vẻ, yêu trường, học được nhiều điều, về nhà thể hiện nhiều hơn. Điểm trừ: lớp nhỏ và xếp sĩ số 1 lớp 18 bạn theo mình là hơi bị đông. Vì lớp nhỏ nên cô tận dụng các không gian khác cho các con nhưng lại liên quan đến vấn đề ra ngoài nhiều mình hơi e ngại chuyện các con có luôn được an toàn hay không? Các hoạt động vận động như các dụng cụ Gym không nhiều lắm. Nên mỗi lần các con vận động ở phòng có Gym các bạn hơi đông, tranh nhau nên không thoải mái. Điểm trừ nữa là cô quản lý rất tâm huyết nhưng cô lại quá bận với nhiều dự án nên mình sợ sức cô có hạn không tập trung nhiều cho các con được.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Bảo Quyên

Mình cho con học trường Xuân Phong thấy một số điểm như sau: con đi học rất vui vẻ, con khá là chủ động và tự lập trong cuộc sống. Các cô rất nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi các con. Cô hiệu trưởng rất tâm huyết với giáo dục sớm, giáo cụ Montessori và sách cho các con rất chất lượng. Trường có 1 phòng Montessori riêng. Mỗi ngày các con sẽ có 1 tiết học Mont trong phòng này, từng nhóm thay phiên nhau học. Một điểm mình chưa ưng là không gian hơi hẹp, phòng học khoảng 30m2 nhưng sĩ số lớp hơi đông, 18-19 em, không có phòng tập riêng, không nhiều đồ tập Gym, nên các con bị hạn chế vận động. Các cô cũng cho các con đi bộ dạo chơi quanh trường nhưng là khi thời tiết đẹp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Kim Thy

Mình có 1 con 5 tuổi hiện đang học ở trường Mầm non Xuân Phong và 1 con 8 tuổi học bàn tính Abacus và MC tại trường. Mình rất hài lòng khi quyết định chuyển trường cho con từ trường khác về đây. Các cô giáo ở đây rất nhiệt tình, tâm huyết và luôn được tập huấn đào tàọ nghiệp vụ chuyên sâu hàng tuần, hàng tháng. Từ ngày con chuyển sang trường con ít ốm hẳn, con tự lập hơn, tiếp nhận kiến thức chủ động và nhanh hơn. Phòng học tuy là nhỏ nhưng mình thấy sach sẽ, ngăn nắp là ổn. Không gian xung quanh trường thoáng mát => rất cần cho các con hít thở không khí ngoài trời. Dụng cụ, đồ chơi phục vụ học tập được các cô chọn rất chi tiết, hữu ích và cẩn thận chứ không như các trường cứ trưng bày cho đẹp mà các con không biết đến tính tiện ích cho trẻ để phát triển ưu việt của 2 bán cầu não. Mức học phí phải nói là quá rẻ với những gì con nhận được từ phương pháp giáo dục của trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Cho e hỏi là học phí 1 tháng cho bé 19 tháng tuổi là bao nhiêu ạ

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi