Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền

thuộc Trường Mầm non Paris Montessori, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền

Tổng quan

Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền là trường mầm non chất lượng cao được thành lập 2014 nhằm đem lại cơ hội và điều kiện tốt nhất, giúp các bé phát triển toàn diện.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc thuộc Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm nhưng Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền vẫn đảm bảo hệ thống phòng học thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, diện tích từ 40 - 90 m2, có sân chơi trong nhà và ngoài trời. Trường trang bị điều hòa âm trần, điều hòa treo tường hỗ trợ bé học tập vui chơi trong mọi hoàn cảnh. Tất cả các phòng học đều được trang bị giáo cụ Montessori nhập khẩu quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú chủng loại giúp các bé kích hoạt và khai mở trí thông minh. Thư viện là nơi trẻ tự khám phá sách vở, thư giãn sau những giờ học bổ ích.

Hướng tới giúp trẻ phát triển toàn diện từ khi còn nhỏ, Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền áp dụng phương pháp giáo dục sớm, tích hợp phương pháp giáo dục Montessori, Gleen Doman, STEM cùng tinh hoa giáo dục Nhật Bản giúp bé dễ dàng tiếp thu, tự do sáng tạo, hội nhập. Các lớp học kỹ năng sống, chương trình khoa học diệu kỳ cũng giúp bé khơi dậy tư duy về nghệ thuật, xây dựng ước mơ, sẵn sàng cho sự phát triển toàn diện sau này.

Dưới sự dẫn dắt của ThS. Lê Thị Lan Anh chuyên gia có nhiều năm kinh nhiệm trong ngành giáo dục mầm non, Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền 100% được đào chuyên môn Montessori chuẩn quốc tế, kỹ năng mềm và tâm lý trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền luôn được chú trọng, các bữa ăn phải giàu năng lượng nhằm hỗ trợ bé học tập, vui chơi, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tư duy.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 2,5 Triệu đến 3,4 Triệu

Ghi chú

CHƯƠNG TRÌNH HỌC có 2 hệ:

1- Hệ Montessori song ngữ: Học Tiếng Anh hàng ngày, trong đó, mỗi tuần có: 6 tiết

- 1 tiết học với Giáo viên nước ngoài.

- 3 tiết học với Giáo viên Việt Nam có phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, chuẩn Anh Mỹ

- 2 tiết học Montessori bằng Tiếng Anh (học theo từng chủ đề trong Montessori khi học sinh đã được trang bị vốn tiếng Anh căn bản: khoa học, văn hóa, cảm quan…).

- Học phí Hệ Montessori Song ngữ: 3.650.000

- Tiền ăn 1 tháng: 920.000

- Nước uống, điện, gas: 95.000

- Cộng phí theo Tháng: 4.665.000

2- Hệ Montessori nâng cao: Học Tiếng Anh 2 tiết/ tuần với Giáo viên Việt Nam có phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, chuẩn Anh Mỹ; 1 tháng có 1 tiết học với Giáo viên nước ngoài.

- Học phí Hệ Montessori Nâng cao: 2.350.000

- Tiền ăn 1 tháng: 920.000 - Nước uống, điện, gas: 95.000

- Cộng phí theo Tháng: 3.365.000

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chính sách thu phí theo Học kỳ (3 tháng) & Theo năm (12 tháng):

Một năm 12 tháng, trường chia thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ 3 tháng:

Học kỳ mùa thu (tháng 9,10,11)

Học kỳ mùa xuân (tháng 3,4,5).

Học kỳ mùa đông (tháng 12,1,2)

Học kỳ mùa hè (tháng 6,7,8)

Nhà trường thu phí theo từng học kỳ (3 tháng) hoặc theo năm (12 tháng). Một số trường hợp đặc biệt muốn thu theo tháng, Quý phụ huynh vui lòng đề xuất với nhà trường. Học phí thu theo Học kỳ được giảm 3% & Thu theo năm được giảm 7%.

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có 10 phòng chức năng gồm: 5 phòng học, 3 phòng khu hiệu bộ, 1 khu bếp và nhà vệ sinh riêng biệt, 1 phòng đa năng, khu vui chơi ngoài trời.

 • Phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: điều hòa, hệ thống camera, đồ chơi, đồ dùng phát triển trí tuệ theo phương pháp giáo dục sớm (từng chuyên đề giáo dục có đồ dùng, đồ chơi phát triển trí thông minh khác nhau).
 • 100% các phòng học có hệ thống loa để học sinh nghe nhạc khi cần thư giãn, nhạc giao hưởng, nhạc sóng gama, anpha…khi ngủ, giúp giấc ngủ sâu, phát triển trí não.
 • 100% thiết bị đồ chơi, dụng cụ học tập đảm bảo an toàn cho trẻ, nhập khẩu chất liệu thông minh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí dịch vụ đưa đón trẻ bằng ô tô:

 • Một chiều: từ 1,848,000 - 2,310,000 VND/tháng (tùy khoảng cách đi lại).
 • Hai chiều: từ 2,310,000 - 2,750,000 VND/tháng (tùy khoảng cách đi lại).

Phí đón muộn: 17h30 - 18h30 là 10.000đ/ giờ; 18h30 - 19h00 là 10.000đ/giờ.

Tiền ăn: 30.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền là trường đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo phát triển 8 loại hình thông minh kết hợp các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới:

 • Phương pháp giáo dục sớm Montessori, Gleen Doman, Nhật Bản
 • VinaBacus – Toán thông minh phát triển não phải & Thuyết đa trí thông minh
 • Kỹ năng sống thực hành ứng dụng & 12 buổi ngoại khóa/1 năm
 • Tiếng Anh – Fun Englinsh

Phương pháp giáo dục sớm, sử dụng kỹ năng và công nghệ hiện đại: Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền thừa thưởng kết quả nghiên cứu từ Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt trong việc ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm trên thế giới: Montessori, Glenn Doman, thuyết đa trí thông minh… với mục đích kích hoạt tối đa và phát triển 8 loại hình trí thông minh ở trẻ em.

Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền đào tạo theo hướng cá nhân hóa học trò – nghĩa là mỗi trẻ được phát huy tối đa khả năng, trí thông minh sẵn có, mạnh nhất của mình. Đảm bảo mỗi trò đều đạt được yêu cầu phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ; phát triển vốn kiến thức, thành thục hội nhập, tự tin trong nhiều môi trường khác nhau; khả năng tự chủ, thích nghi, ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên

 • 100% giáo viên của Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền phải trải qua Khóa huấn luyện chuyên biệt về Kỹ năng giao tiếp & Tư duy nghề giáo thế kỷ 21, Dạy trẻ theo phương pháp giáo dục sớm bởi các chuyên gia giỏi của Viện Phát triển giáo dục & Trí tuệ Việt trước khi đứng lớp. Chỉ những giáo viên hoàn thành xuất sắc khóa học, được cấp chứng nhận bởi Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt mới được tham gia giảng dạy theo mô hình giáo dục sớm. Chuẩn 12T: Tự tin – Thông thái – Tinh tế – Thực tế & Tử tế.
 • Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương án 0 tuổi.
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), giáo viên người Việt tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, giỏi tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín.

Chế độ dinh dưỡng

Học trò đến với Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền được hưởng chế độ chăm sóc kỹ lưỡng:

 • Trẻ được quản lý và chăm sóc tại trường cả ngày: nhóm nhà trẻ 5 bữa/1 ngày (3 bữa chính, 2 bữa phụ); mẫu giáo ăn 4 bữa/1 ngày (3 bữa chính, 1 bữa phụ).
 • Bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng tối ưu để trẻ phát triển trí lực và thể lực. 100% thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng với nhà cung cấp thực phẩm sạch.
Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 36, ngõ 139, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lê Uyển Khanh
08, Tháng tư, 2016

Điểm cộng của trường là: cô quản lý rất nhiệt tình với học sinh và phụ huynh, cô yêu trẻ. Học liệu chưa đầy đủ nhưng cũng không phải là thiếu so với lứa tuổi các con đang học. Trường, lớp nhỏ nhưng cô luôn khai thác tối đa các không gian như việc chuyển tiết học theo lớp, hoà nhập với thiên nhiên ngoài trời các khu vực xung quanh cho các con làm quen. Học phí rất ổn. Điểm đáng lưu ý mình đánh giá cao là cháu mình từ hồi học đó rất vui vẻ, yêu trường, học được nhiều điều, về nhà thể hiện nhiều hơn. Điểm trừ: lớp nhỏ và xếp sĩ số 1 lớp 18 bạn theo mình là hơi bị đông. Vì lớp nhỏ nên cô tận dụng các không gian khác cho các con nhưng lại liên quan đến vấn đề ra ngoài nhiều mình hơi e ngại chuyện các con có luôn được an toàn hay không? Các hoạt động vận động như các dụng cụ Gym không nhiều lắm. Nên mỗi lần các con vận động ở phòng có Gym các bạn hơi đông, tranh nhau nên không thoải mái. Điểm trừ nữa là cô quản lý rất tâm huyết nhưng cô lại quá bận với nhiều dự án nên mình sợ sức cô có hạn không tập trung nhiều cho các con được.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Bảo Quyên
10, Tháng tư, 2016

Mình cho con học trường Xuân Phong thấy một số điểm như sau: con đi học rất vui vẻ, con khá là chủ động và tự lập trong cuộc sống. Các cô rất nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi các con. Cô hiệu trưởng rất tâm huyết với giáo dục sớm, giáo cụ Montessori và sách cho các con rất chất lượng. Trường có 1 phòng Montessori riêng. Mỗi ngày các con sẽ có 1 tiết học Mont trong phòng này, từng nhóm thay phiên nhau học. Một điểm mình chưa ưng là không gian hơi hẹp, phòng học khoảng 30m2 nhưng sĩ số lớp hơi đông, 18-19 em, không có phòng tập riêng, không nhiều đồ tập Gym, nên các con bị hạn chế vận động. Các cô cũng cho các con đi bộ dạo chơi quanh trường nhưng là khi thời tiết đẹp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Kim Thy
14, Tháng tư, 2016

Mình có 1 con 5 tuổi hiện đang học ở trường Mầm non Xuân Phong và 1 con 8 tuổi học bàn tính Abacus và MC tại trường. Mình rất hài lòng khi quyết định chuyển trường cho con từ trường khác về đây. Các cô giáo ở đây rất nhiệt tình, tâm huyết và luôn được tập huấn đào tàọ nghiệp vụ chuyên sâu hàng tuần, hàng tháng. Từ ngày con chuyển sang trường con ít ốm hẳn, con tự lập hơn, tiếp nhận kiến thức chủ động và nhanh hơn. Phòng học tuy là nhỏ nhưng mình thấy sach sẽ, ngăn nắp là ổn. Không gian xung quanh trường thoáng mát => rất cần cho các con hít thở không khí ngoài trời. Dụng cụ, đồ chơi phục vụ học tập được các cô chọn rất chi tiết, hữu ích và cẩn thận chứ không như các trường cứ trưng bày cho đẹp mà các con không biết đến tính tiện ích cho trẻ để phát triển ưu việt của 2 bán cầu não. Mức học phí phải nói là quá rẻ với những gì con nhận được từ phương pháp giáo dục của trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
30, Tháng mười, 2016

Học phí cho bé 13 tháng thì như nào vậy trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
02, Tháng ba, 2018

Cho e hỏi là học phí 1 tháng cho bé 19 tháng tuổi là bao nhiêu ạ

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Mầm non Chích Bông - Mỹ Đình 1

Số 83 Phố Thiên Hiền đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1
Học phí: 3,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường mầm non Chích Bông - Phạm Hùng

Số 10, Ngõ 52, Phạm Hùng, Đình Thôn
Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Mầm non Nobel Kindergarten - Mỹ Đình

Số 288, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1
Học phí: 2,65 Triệu đến 2,95 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm