Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS)

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS) là một ngôi trường được thiết kế, xây dựng chương trình, lựa chọn giáo cụ, nội thất,…bằng những tấm lòng!

Với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, nhà trường coi “mỗi trẻ là duy nhất”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách sắp xếp góc học tập, sự chăm sóc của các cô… đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. FFS nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS)

Trường mầm non tư thục Quận Thanh Xuân

1. Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng

Số 81, Vũ Trọng Phụng
Học phí: 6,9 Triệu đến 9 Triệu

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Thy Trúc

Nhà mình cả 2 bé đều học ở trường Flying Fingers School (FFS), mình rất yên tâm vì các bé được học và rất thích đi học. Về ăn uống của con thì bạn khỏi lo, đồ ăn của các con rất ngon, các bạn ý đều được tự do ăn theo ý thích. Còn về chăm sóc thì mình thấy các cô đều rất yêu quý các bé. Tất nhiên là trường mới thành lập nên thỉnh thoảng vẫn có 1 số điều chưa hài lòng các phụ huynh nhưng mình thấy là các cô đều tiếp thu các góp ý thật sự là các thầy cô rất có tâm với con trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Ngọc Hoa

Mình đã đến thăm trường này 2 lần và có tham gia ngày hội các gia đình vui cùng FFS rồi. Cá nhân mình có một vài nhận xét chủ quan như sau:
- Nhìn tổng thể trường rất chuyên nghiệp và được đầu tư rất kỹ lưỡng. Cá nhân mình thấy việc chủ trường có phải là chuyên gia về giáo dục mầm non hay không không quá quan trọng mà quan trọng nhất là tâm huyết của họ trong giáo dục mầm non và từ đó sẽ ra được mục tiêu và cách thiết kế - xây dựng của trường cũng như điều hành hoạt động của trường. Mình đến thấy từ cổng trường, sân chơi, các lớp kỹ năng sống, Montessory, phòng thể chất, cầu thang lên xuống đều rất ổn. Ngay cái cầu thang có tay vịn thấp cho trẻ và dàn dây an toàn cho trẻ khi đi cầu thang là mình rất ưng.
- Trường tổ chức ngày hội gia đình vui cùng FFS rất hay và bổ ích. Mình tham gia thấy rất hứng thú đặc biệt là trò chơi thi đút sữa chua, con bón cho bố mẹ, rất là vui.
- Gần ngay cổng có khu vui chơi trong nhà cho trẻ, nhưng mình thấy nó nhỏ và rất bí, mà toàn đồ chơi bằng nhựa nên mình thấy không an toàn cho trẻ lắm vì mùi nhựa khi trẻ chơi lâu trong đó.
- Sân chơi trên tầng thượng có thể thỏa mãn được phần nào nhu cầu cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên và khu vườn nhỏ phía sau trường cũng như phục vụ các tiết học làm vườn cho các bé được tận dụng và bố trí rất ngăn nắp dù diện tích hơi nhỏ.
Các mẹ cứ đi tham quan từng trường rồi có quyết định chính xác cho con nhé.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Tâm Linh

Mình có con đang học ở FFS đây, cá nhân mình đang cảm thấy hài lòng vì mấy tiêu chí mình cần đều đã được thỏa mãn:
1. Không gian rộng, thoáng, trường lớp sạch, nhiều không gian, không khí lưu thông tốt (không giống như các trường khác toàn không khí cũ lưu cữu do thuê 1 sàn của khu chung cư, hoặc thuê nhà ống/biệt thự). Nhiều chỗ cho các con chơi/học ngoài trời.
2. Chương trình học toàn diện, trong đó có học tiếng Anh và học 1 môn năng khiếu (vẽ, cảm thụ âm nhạc, võ,...). Đặc biệt dạy đúng chuẩn chương trình Mont là 3 tiếng/buổi và 4 buổi/tuần.
3. Giáo cụ sạch sẽ, chuẩn vệ sinh (lau chùi hàng ngày vào cuối buổi, khử khuẩn bằng CloraminB gì đó vào cuối tuần). Cái này mình đã chứng kiến nhiều lần.
4. Đội ngũ giáo viên có tâm, yêu trẻ. Đội ngũ quản lý có tầm, và chịu khó tiếp thu.
5. Hiệu trưởng là giáo viên có kinh nghiệm và uy tín lâu năm (có hơn 10 năm là hiệu trưởng trưởng điểm của thành phố). Hàng ngày chính bà tự tay chuẩn bị suất ăn cho các con, mình rất thích điểm này.
6. Bếp ăn hiện đại, đạt tiêu chuẩn, hợp vệ sinh. Có bồn rửa rau riêng, bồn rửa thịt cá riêng, bồn rửa bát riêng, không cái nào chung với cái nào. Toàn bộ sản phẩm ăn của các con là do 1 cô đã từng là đầu bếp của trường mầm mon quốc tế Morning Star đảm nhiệm. Các đồ các con ăn (đồ ăn mặn, đồ ăn nhẹ, đồ tráng miệng,...) đều do bếp nhà trường tự làm chứ không phụ thuộc vào các nhà cung cấp ngoài hoặc nhà cung cấp thứ 3.
7. Cô giáo dạy Mont đang là giáo viên người nước ngoài, nên các con được học trong môi trường tiếng Anh và chuẩn mực ngay từ đầu.
Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm:
1. Chương trình tiếng Anh hơi ít (hiện tại là 30'/buổi và 2 buổi/tuần) do lịch học Mont đã chiếm đa số thời gian.
2. Trường mới đi vào hoạt động nên không tránh khỏi một số sơ sót nhất định. Tuy nhiên góp ý thì nhà trường đều tiếp thu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Yên Ðan

Mình đã cho con học ở FFS, cá nhân mình thấy trường cực ổn, chuyện các cô kiêu vì có nhiều đơn xin học hoàn toàn không phải. Trường mới thành lập, không thể ngay một lúc tiếp nhận ồ ạt tất cả các cháu được vì ko đảm bảo được giáo viên / cơ sở vật chất chứ không phải vì kiêu mà ko nhận học sinh. Nên có thể thấy FFS rất trách nhiệm trong việc này. Còn những sai sót trong quá trình chăm sóc các cháu đương nhiên là không tránh khỏi, quan trọng là thái độ cầu thị sửa sai của nhà trường ra sao... Các cô lớp con mình rất nhẹ nhàng, yêu trẻ và con mình cũng rất yêu các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Việt Tuyết

Với những gia đình có điều kiện cho con theo học thì mình giới thiệu trường FFS (Những ngón tay bay ở Vũ Trọng Phụng), nhưng học phí hơi cao chút. Mình quen một chị giáo viên ở đây, một người có tâm và rất tốt, mình nghĩ một người hiệu trưởng, giáo viên có tâm thì con được học ở đó thật là tuyệt vời, trường rất đẹp, đạt chuẩn Montessori.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Như Phương

Mình thấy trường mầm non Những Ngón Tay Bay có cơ sở vật chất quá ổn, có sân chơi ngoài trời và trong nhà, có bể cát trên tầng thượng, các con học gym và học tiếng anh hàng ngày nhưng có 2 buổi 1 tuần với giáo viên bản ngữ. Cô giáo thì đúng là cũng tùy cô, nhưng nói chung là cũng ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Gia Linh

Cơ sở vật chất của FFS thì không cần bàn rồi. Có đầy đủ sân chơi, phòng chơi mềm, phòng gym, khu chơi cát, sân vườn... Học phí khá là ổn so với những gì trường cung cấp. Lịch học, thực đơn của các con đều công khai. Mình đánh giá cao việc trường chú trọng an toàn, môi trường cho con từ việc nhỏ như có bình hoa tươi trong mỗi phòng học, các phòng học khu đi cầu thang đều có lưới/chắn an toàn. Lớp học sạch sẽ, thoáng mát. Trong mỗi lớp có khu wc riêng - chia nam/nữ & các cô riêng. Có khu pha chế cất trữ đồ ăn trong mỗi lớp. Mỗi con có 1 tủ đồ cất đồ, đến lớp thì tự cất balo vào. Loanh quanh gặp ai trong trường cũng đều rất thân thiện, cười chào với phụ huynh. Đi tham quan trường cảm thấy các con đa phần rất tự tin & yêu trường, yêu cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Việt Yến

Về mọi mặt của trường thì mình yên tâm nhưng học phí ở đây cao quá. Dù sao tốt nên vẫn cố cho cả 2 bé học ở đây !

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi