Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng

thuộc Trường mầm non Những Ngón Tay Bay (Flying Fingers School – FFS), Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng

Tổng quan

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng (FFS - Vũ Trọng Phụng) được thành lập năm 2014. Với phương châm “Thế giới ở trong tay bạn", “The world in your hands”, FFS mong muốn và cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi đứa trẻ học tập tại FFS đều bước ra đời với sự tự tin và hành trang kiến thức cơ bản nhất ở các lĩnh vực trong cuộc sống.

Chương trình học tại FFS - Vũ Trọng Phụng là sự kết hợp các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của thế giới: FFS áp dụng phương pháp Montessori và tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều 5 giác quan, đồng thời cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu tiên – thời kỳ vàng của cuộc đời.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của FFS - Vũ Trọng Phụng được tuyển chọn khắt khe về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Montessori, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.

Trường mầm non Flying Fingers School - Vũ Trọng Phụng được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng, như sử dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi trắng để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ…

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.900.000 đ - 9.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Flying Fingers School được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại. Mọi công tác xây dựng của FFS đều được kiểm soát gắt gao và chặt chẽ trong quá trình thi công và setup. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng, như sử dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi trắng để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ…(để trẻ có 1 môi trường an toàn và luôn thấy mình được tôn trọng, được trưởng thành).

Diện tích trung bình mỗi phòng học là 80m2. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng mảng kính lớn, và tại mỗi mảng kính lớn trong lớp học đều được trồng 1 cây xanh. Mỗi phòng học đều được trang bị:

 • Bảng tương tác thông minh với hệ thống máy chiếu gần hiện đại
 • Hơn 300 món giáo cụ phục vụ phương pháp Montessori.
 • Sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.
 • Kho và khu pha chế riêng biệt.
 • Nhà vệ sinh khép kín, sang trọng.
 • Ban công xanh – nơi trẻ có thể tự trồng và chăm sóc cây xanh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ được ăn bữa sáng tại trường

Phí trông trẻ thứ 7: 200.000 VND / 1 ngày - bao gồm tiền ăn

 • Nhà trường nhận trẻ vào thứ 7 nếu phụ huynh đăng ký trước thứ 5 hàng tuần.
 • Trong ngày thứ 7, tất cả trẻ sẽ hoạt động chủ yếu trong thư viện, phòng sinh hoạt chung và vận động ngoài trời nếu thời tiết tốt.
 • Vào ngày thứ 7, giờ nhận trẻ là từ 7h30 đến 17h00, phí trả trẻ muộn là 100.000 VND/1 giờ, trả trẻ không muộn hơn 19h00.
 • Cuối mỗi tháng, nhà trường sẽ gửi thông báo phí trông trẻ thứ 7 trong tháng cho gia đình (nếu có). Phụ huynh vui lòng đóng phí trông trẻ thứ 7 trước ngày mùng 5 của tháng tiếp theo.

Phí đón muộn: 50.000 VND / 1 giờ

 • Nhà trường mong muốn phụ huynh đón con đúng giờ quy định và nếu đón muộn sẽ không đón muộn quá 19h30 vì bữa tối của trẻ nên bắt đầu sớm hơn giờ đó.
 • Giờ tính phí đón muộn luôn được tính theo nguyên tắc làm tròn lên. Cuối mỗi tháng, Nhà trường sẽ gửi thông báo phí đón muộn trong tháng cho gia đình (nếu có). Phụ huynh vui lòng đóng phí đón muộn trước ngày mùng 5 của tháng tiếp theo.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng

Những bài viết về Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

NGUYỄN VIỆT HÙNG

Tiến sĩ giáo dục

Tư vấn định hướng giáo dục nền tảng tại FFS. Tiến sỹ giáo dục, chuyên ngành Ngữ văn Tiến sĩ Ngữ văn (2011). Giảng viên khoa Ngữ văn – ĐHSP Hà Nội (từ 2003 đến nay)

ĐINH THANH TUYẾN

Cố vấn giáo dục thường xuyên - Tiến sĩ giáo dục

Cố vấn thường xuyên chương trình giáo dục mầm non mới tại FFS: chấm giáo án, hướng dẫn thực hiện và kiểm soát chất lượng giảng dạy

PHẠM HOÀI THU

Chủ tịch HĐQT Trường

Chứng chỉ lý thuyết Montessori dành cho trẻ 2,5-6 tuổi – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA). Giáo Viên Montessori thực tập của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

LÊ THÚY HƯƠNG

Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng

Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Tuổi thơ Hoàn Kiếm 1994-2012. Nhà giáo ưu tú. Huân chương lao động hạng 3

Phương pháp giáo dục

Lớp mẫu giáo (từ 3 đến dưới 6 tuổi)

Trẻ được học theo phương pháp Montessori trong các lớp học trộn lẫn lứa tuổi (từ 3-6 tuổi). Các lớp học trộn lẫn lứa tuổi mô phỏng theo hình thức gia đình, hình thức xã hội tự nhiên thu nhỏ. Trong một môi trường như vậy, trẻ không chỉ được học các kiến thức mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cuộc sống thông qua việc giữ các vai trò khác nhau trong lớp học qua thời gian: khi còn nhỏ tiếp nhận sự hướng dẫn từ các học sinh lớn hơn, học cách tìm kiếm sự giúp đỡ cho các nhu cầu của mình; khi lớn lên học cách hướng dẫn, giúp đỡ các học sinh nhỏ hơn; quan sát và học tập lẫn nhau… Hơn nữa, sống trong một môi trường với nhiều học sinh ở các lứa tuổi khác nhau, trẻ có nhiều cơ hội và dễ dàng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp xã hội quan trọng: làm việc nhóm, xác lập vị trí/vai trò của mình trong môi trường, giải quyết mâu thuẫn, cân bằng lợi ích của bản thân và mọi người, tìm kiếm sự đồng thuận ….

Bên cạnh đó, giáo viên có cơ hội làm việc cùng trẻ trong một thời gian dài sẽ có thể thấu hiểu tính cách, tâm lý, thế mạnh và khả năng của từng trẻ để hướng dẫn trẻ được phù hợp và tốt hơn.

Lớp nhà trẻ (từ 18 đến 36 tháng)

Trẻ được học theo phương pháp Montessori trong các lớp học trộn lẫn lứa tuổi (18 – 36 tháng tuổi).

Các lớp học trộn lẫn lứa tuổi mô phỏng theo hình thức gia đình, hình thức xã hội tự nhiên thu nhỏ. Trong một môi trường như vậy, trẻ phát triển ngôn ngữ tốt hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cuộc sống thông qua việc giữ các vai trò khác nhau trong lớp học qua thời gian: khi còn nhỏ tiếp nhận sự hướng dẫn từ các học sinh lớn hơn, học cách tìm kiếm sự giúp đỡ cho các nhu cầu của mình; khi lớn lên học cách hướng dẫn, giúp đỡ các học sinh nhỏ hơn; quan sát và học tập lẫn nhau… Hơn nữa, sống trong một môi trường với nhiều học sinh ở các lứa tuổi khác nhau, trẻ có nhiều cơ hội và dễ dàng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp xã hội quan trọng: làm việc nhóm; xác lập vị trí/vai trò của mình trong môi trường; giải quyết mâu thuẫn, cân bằng lợi ích của bản thân và mọi người, tìm kiếm sự đồng thuận ….

Bên cạnh đó, giáo viên có cơ hội làm việc cùng trẻ trong một thời gian dài sẽ có thể thấu hiểu tính cách, tâm lý, thế mạnh và khả năng của từng trẻ để hướng dẫn trẻ được phù hợp và tốt hơn.

Song song với chương trình giáo dục Montessori (chủ yếu ở lĩnh vực giác quan và lĩnh vực thực hành cuộc sống), tại lớp các nhà trẻ, FFS áp dụng thêm chương trình Glenn Doman (gồm phương pháp tráo thẻ ở 3 lĩnh vực ngôn ngữ, toán học, tri thức bách khoa và vận động). Lớp sơ sinh (từ 6 đến 18 tháng)

Đây là nhóm trẻ cần sự chăm sóc đặc biệt. Vi thế môi trường dành cho trẻ sơ sinh tại FFS được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu cẩn trọng về lứa tuổi: có các mảng gương trang trí không vỡ (để trẻ có thể tự khám phá hình ảnh của chính mình), có các bộ vận động tổng hợp và tay vịn phù hợp để trẻ có thể phát triển tốt vận động của các nhóm cơ lớn: tập bò, trườn, đứng, đi, leo, thăng bằng… (có thể để trong lớp hoặc trong phòng Gym), có đầy đủ các đồ chơi/giáo cụ phát triển phát triển trí tuệ được làm bằng chất liệu đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ hoặc Châu Âu, có phòng ngủ riêng yên tĩnh dành cho các trẻ chưa cắt nap giữa sáng hoặc giữa chiều, đồng thời cũng được trang bị ghế ngồi ăn dặm dành riêng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.

Trong 1 ngày, trẻ dưới 18 tháng tuổi được làm việc với các giờ Montessori (lĩnh vực phát triển giác quan và kỹ năng thực hành cuộc sống); chương trình tráo thẻ Glenn Doman, chương trình Gym theo phương pháp Gymnademics và phát triển cảm xúc thẩm mĩ. Vào những ngày thời tiết thuận lợi trẻ luôn có giờ tắm nắng và dạo chơi với thiên nhiên…

Đội ngũ giáo viên

Về phương pháp Montessori, chúng tôi có 02 chuyên gia Montessori quốc tế, trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học sinh. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm tổ chức Montessori trong môi trường tiêu chuẩn cao, chuyên gia Montessori quốc tế trực tiếp tiếp xúc và giảng dạy giúp trẻ trở nên tự tin trong giao tiếp và tăng cường vốn tiếng Anh cao.

Về chương trình mầm non tích hợp, đồng hành cùng chúng tôi là 02 tiến sĩ giáo dục: Tiến sỹ Đinh Thanh Tuyến và Tiến sỹ Nguyễn Việt Hùng.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của FFS được tuyển chọn khắt khe về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Montessori, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.

Với giáo viên FFS, điều chúng tôi đề cao chính là về mặt con người, về tấm lòng và tình yêu thương con trẻ. Bên cạnh chuyên môn cao, sự năng động, không ngừng được bồi dưỡng thêm nghiệp vụ, mỗi nhân sự của FFS đều có những thế mạnh riêng mà chúng tôi tin không chỉ con trẻ, quý phụ huynh cũng sẽ hài lòng khi đồng hành cùng chúng tôi.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng theo từng lứa tuổi:

Lứa tuổi Mẫu giáo( 3-6 tuổi)

Chúng tôi hướng dẫn trẻ trong các lớp học 3-6 về bữa ăn cân đối dinh dưỡng, và cho phép trẻ tự lấy thức ăn cho mình trong mỗi bữa ăn theo đúng khẩu phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của trẻ. Các giáo viên cam kết sẽ khuyến khích trẻ ăn một cách hạnh phúc, trách nhiệm nhưng không cam kết sẽ ép trẻ ăn vì mục tiêu tăng cân. Điều này là vì lợi ích của trẻ, giúp trẻ có tình yêu đối với việc ăn uống và giúp trẻ biết lắng nghe nhu cầu cơ thể của chính mình.

Lứa tuổi Nhà trẻ(18 – 36 tháng tuổi)

Trẻ có thể lựa chọn ăn cháo hoặc cơm theo thực đơn của nhà trường. Tuy nhiên, nếu gia đình không có yêu cầu đặc biệt, nhà trường khuyến khích và các cô giáo sẽ chủ động tập cho trẻ ăn thô phù hợp với các giai đoạn phát triển cơ hàm và phản xạ nhai nuốt của trẻ.

Lứa tuổi sơ sinh(dưới 18 tháng tuổi)

Trẻ có thể lựa chọn ăn dặm theo phương pháp truyền thống hoặc Baby led weaning – xin liên hệ với Phòng Tuyển sinh của nhà trường để đăng ký. (Việc đăng ký hay thay đổi chế độ ăn phải được thực hiện sớm 1 tuần trước khi chính thức thay đổi)

Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Những Ngón Tay Bay - Vũ Trọng Phụng
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 81, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Thy Trúc
02, Tháng ba, 2016

Nhà mình cả 2 bé đều học ở trường Flying Fingers School (FFS), mình rất yên tâm vì các bé được học và rất thích đi học. Về ăn uống của con thì bạn khỏi lo, đồ ăn của các con rất ngon, các bạn ý đều được tự do ăn theo ý thích. Còn về chăm sóc thì mình thấy các cô đều rất yêu quý các bé. Tất nhiên là trường mới thành lập nên thỉnh thoảng vẫn có 1 số điều chưa hài lòng các phụ huynh nhưng mình thấy là các cô đều tiếp thu các góp ý thật sự là các thầy cô rất có tâm với con trẻ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Ngọc Hoa
15, Tháng ba, 2016

Mình đã đến thăm trường này 2 lần và có tham gia ngày hội các gia đình vui cùng FFS rồi. Cá nhân mình có một vài nhận xét chủ quan như sau:
- Nhìn tổng thể trường rất chuyên nghiệp và được đầu tư rất kỹ lưỡng. Cá nhân mình thấy việc chủ trường có phải là chuyên gia về giáo dục mầm non hay không không quá quan trọng mà quan trọng nhất là tâm huyết của họ trong giáo dục mầm non và từ đó sẽ ra được mục tiêu và cách thiết kế - xây dựng của trường cũng như điều hành hoạt động của trường. Mình đến thấy từ cổng trường, sân chơi, các lớp kỹ năng sống, Montessory, phòng thể chất, cầu thang lên xuống đều rất ổn. Ngay cái cầu thang có tay vịn thấp cho trẻ và dàn dây an toàn cho trẻ khi đi cầu thang là mình rất ưng.
- Trường tổ chức ngày hội gia đình vui cùng FFS rất hay và bổ ích. Mình tham gia thấy rất hứng thú đặc biệt là trò chơi thi đút sữa chua, con bón cho bố mẹ, rất là vui.
- Gần ngay cổng có khu vui chơi trong nhà cho trẻ, nhưng mình thấy nó nhỏ và rất bí, mà toàn đồ chơi bằng nhựa nên mình thấy không an toàn cho trẻ lắm vì mùi nhựa khi trẻ chơi lâu trong đó.
- Sân chơi trên tầng thượng có thể thỏa mãn được phần nào nhu cầu cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên và khu vườn nhỏ phía sau trường cũng như phục vụ các tiết học làm vườn cho các bé được tận dụng và bố trí rất ngăn nắp dù diện tích hơi nhỏ.
Các mẹ cứ đi tham quan từng trường rồi có quyết định chính xác cho con nhé.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Tâm Linh
23, Tháng ba, 2016

Mình có con đang học ở FFS đây, cá nhân mình đang cảm thấy hài lòng vì mấy tiêu chí mình cần đều đã được thỏa mãn:
1. Không gian rộng, thoáng, trường lớp sạch, nhiều không gian, không khí lưu thông tốt (không giống như các trường khác toàn không khí cũ lưu cữu do thuê 1 sàn của khu chung cư, hoặc thuê nhà ống/biệt thự). Nhiều chỗ cho các con chơi/học ngoài trời.
2. Chương trình học toàn diện, trong đó có học tiếng Anh và học 1 môn năng khiếu (vẽ, cảm thụ âm nhạc, võ,...). Đặc biệt dạy đúng chuẩn chương trình Mont là 3 tiếng/buổi và 4 buổi/tuần.
3. Giáo cụ sạch sẽ, chuẩn vệ sinh (lau chùi hàng ngày vào cuối buổi, khử khuẩn bằng CloraminB gì đó vào cuối tuần). Cái này mình đã chứng kiến nhiều lần.
4. Đội ngũ giáo viên có tâm, yêu trẻ. Đội ngũ quản lý có tầm, và chịu khó tiếp thu.
5. Hiệu trưởng là giáo viên có kinh nghiệm và uy tín lâu năm (có hơn 10 năm là hiệu trưởng trưởng điểm của thành phố). Hàng ngày chính bà tự tay chuẩn bị suất ăn cho các con, mình rất thích điểm này.
6. Bếp ăn hiện đại, đạt tiêu chuẩn, hợp vệ sinh. Có bồn rửa rau riêng, bồn rửa thịt cá riêng, bồn rửa bát riêng, không cái nào chung với cái nào. Toàn bộ sản phẩm ăn của các con là do 1 cô đã từng là đầu bếp của trường mầm mon quốc tế Morning Star đảm nhiệm. Các đồ các con ăn (đồ ăn mặn, đồ ăn nhẹ, đồ tráng miệng,...) đều do bếp nhà trường tự làm chứ không phụ thuộc vào các nhà cung cấp ngoài hoặc nhà cung cấp thứ 3.
7. Cô giáo dạy Mont đang là giáo viên người nước ngoài, nên các con được học trong môi trường tiếng Anh và chuẩn mực ngay từ đầu.
Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm:
1. Chương trình tiếng Anh hơi ít (hiện tại là 30'/buổi và 2 buổi/tuần) do lịch học Mont đã chiếm đa số thời gian.
2. Trường mới đi vào hoạt động nên không tránh khỏi một số sơ sót nhất định. Tuy nhiên góp ý thì nhà trường đều tiếp thu.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Yên Ðan
31, Tháng ba, 2016

Mình đã cho con học ở FFS, cá nhân mình thấy trường cực ổn, chuyện các cô kiêu vì có nhiều đơn xin học hoàn toàn không phải. Trường mới thành lập, không thể ngay một lúc tiếp nhận ồ ạt tất cả các cháu được vì ko đảm bảo được giáo viên / cơ sở vật chất chứ không phải vì kiêu mà ko nhận học sinh. Nên có thể thấy FFS rất trách nhiệm trong việc này. Còn những sai sót trong quá trình chăm sóc các cháu đương nhiên là không tránh khỏi, quan trọng là thái độ cầu thị sửa sai của nhà trường ra sao... Các cô lớp con mình rất nhẹ nhàng, yêu trẻ và con mình cũng rất yêu các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Việt Tuyết
10, Tháng tư, 2016

Với những gia đình có điều kiện cho con theo học thì mình giới thiệu trường FFS (Những ngón tay bay ở Vũ Trọng Phụng), nhưng học phí hơi cao chút. Mình quen một chị giáo viên ở đây, một người có tâm và rất tốt, mình nghĩ một người hiệu trưởng, giáo viên có tâm thì con được học ở đó thật là tuyệt vời, trường rất đẹp, đạt chuẩn Montessori.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Như Phương
12, Tháng tư, 2016

Mình thấy trường mầm non Những Ngón Tay Bay có cơ sở vật chất quá ổn, có sân chơi ngoài trời và trong nhà, có bể cát trên tầng thượng, các con học gym và học tiếng anh hàng ngày nhưng có 2 buổi 1 tuần với giáo viên bản ngữ. Cô giáo thì đúng là cũng tùy cô, nhưng nói chung là cũng ổn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Huỳnh Gia Linh
12, Tháng tư, 2016

Cơ sở vật chất của FFS thì không cần bàn rồi. Có đầy đủ sân chơi, phòng chơi mềm, phòng gym, khu chơi cát, sân vườn... Học phí khá là ổn so với những gì trường cung cấp. Lịch học, thực đơn của các con đều công khai. Mình đánh giá cao việc trường chú trọng an toàn, môi trường cho con từ việc nhỏ như có bình hoa tươi trong mỗi phòng học, các phòng học khu đi cầu thang đều có lưới/chắn an toàn. Lớp học sạch sẽ, thoáng mát. Trong mỗi lớp có khu wc riêng - chia nam/nữ & các cô riêng. Có khu pha chế cất trữ đồ ăn trong mỗi lớp. Mỗi con có 1 tủ đồ cất đồ, đến lớp thì tự cất balo vào. Loanh quanh gặp ai trong trường cũng đều rất thân thiện, cười chào với phụ huynh. Đi tham quan trường cảm thấy các con đa phần rất tự tin & yêu trường, yêu cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Việt Yến
10, Tháng sáu, 2016

Về mọi mặt của trường thì mình yên tâm nhưng học phí ở đây cao quá. Dù sao tốt nên vẫn cố cho cả 2 bé học ở đây !

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này