Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước

Trường Mầm non Ngôi Nhà Mơ Ước được thành lập năm 2009. Từ những ngày đầu thành lập cho tới nay, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước đã mở rộng tới 04 cơ sở trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi cơ sở Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước đều có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ như điều hòa, camera trực tuyến, các thiết bị hỗ trợ giáo dục và các thiết bị đồ chơi trong nhà,...Sân chơi ngoài trời rộng rãi cũng là một trong những ưu điểm để giúp các bé phát triển về mặt thể chất.

Về phương pháp giáo dục, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước hướng tới phát triển toàn diện cho các bé, bắt đầu từ phát triển thể chất, phát triển nhận thức. phát triển ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội,... Đối với mỗi lứa tuổi, trường chia ra làm các lớp Họa Mi, Sơn ca, Mầm, Chồi, Lá để có thể áp dụng kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các bé, để các bé có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, yêu trẻ nhỏ. Tại môi trường trường học hiện đại, an toàn, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước luôn chú trọng đến quy trình chăm sóc trẻ. Tại đây, các bé theo học luôn được giám sát và quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và với những thiết bị cơ sở vật chất hiện đại như Camera trực tuyến.

Về chế độ dinh dưỡng, bé được cung cấp 03 bữa ăn một ngày (bữa sáng, bữa trưa và bữa xế) kèm theo món tráng miệng phù hợp với dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ cho hoạt động vui chơi và học tập trong một ngày. Thực đơn của các bé đều được lên kế hoạch và thường xuyên cập nhật trên trang web của Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương

1. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương

Kiddi viết: Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ & không một người mẹ nào không yêu thương, lo lắng...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi