Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương

thuộc Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước, Huyện Nhà Bè
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương

Tổng quan

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ & không một người mẹ nào không yêu thương, lo lắng cho thiên thần của mình. Từ lúc bé mở mắt chào đời – từng tiếng khóc, nụ cười, từng bữa ăn giấc ngủ … đều có thể làm ta ngập tràn hạnh phúc, hay khắc khoải lo âu.
Nhưng trong thực tế chúng ta không thể giữ bé mãi bên mình. Không hẳn vì bận rôn công việc mà trên hết là do chính nhu cầu phát triển của bé. Bé yêu của chúng ta cần một môi trường xã hội thu nhỏ, phù hợp với nhận thức của bé. Trong môi trường đó, bé có thể nhanh chóng hiểu được thế giới xung quanh và phát triển nhận thức, kỷ năng sống một cách có hệ thống. Đây là giai đoạn chúng ta phải thật “can đảm” cho bé đến với CĂN NHÀ MƠ ƯỚC của BÉ. Để bé được HỌC TẬP TRONG YÊU THƯƠNG và TIẾNG CƯỜI - đó là nhu cầu chính đáng của bé.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lươngcơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ như điều hòa, camera trực tuyến, các thiết bị hỗ trợ giáo dục và các thiết bị đồ chơi trong nhà,...

Về phương pháp giáo dục, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương hướng tới phát triển toàn diện cho các bé (phát triển thể chất, phát triển nhận thức. phát triển ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội),.. Đối với mỗi lứa tuổi, trường chia ra làm các lớp Họa Mi, Sơn ca, Mầm, Chồi, Lá để có thể áp dụng kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các bé, để các bé có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, yêu trẻ nhỏ.

Về chế độ dinh dưỡng, bé được cung cấp 03 bữa ăn một ngày (bữa sáng, bữa trưa và bữa xế) kèm theo món tráng miệng phù hợp với dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ cho hoạt động vui chơi và học tập trong một ngày. Thực đơn của các bé đều được lên kế hoạch và thường xuyên cập nhật trên trang web của Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Công lập
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 3.200.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 120
  • Điện thoại: (090) 833-0569
  • Địa chỉ: 189 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương thường tổ chức một số môn học ngoại khoá cho bé làm quen như cảm thụ âm nhạc, hội hoạ, anh văn và nhịp điệu,...

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ Ban giám hiệu Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương có trên 20 năm kinh nghiệm cùng những giáo viên nhiệt tình, mến trẻ, có chuyên môn cao.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương hướng đến giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Môi trường chăm sóc-giáo dục trẻ được xây dựng với phương châm “Học tập trong yêu thương và tiếng cười “

Đội ngũ giáo viên

Những giáo viên nhiệt tình, mến trẻ.

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương luôn khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương luôn được chú trọng để đảm bảo cho sự phát triển tối ưu của trẻ nhỏ.

Các bé được cung cấp 3 bữa ăn trong một ngày với những thực phẩm chất lượng, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bé có một ngày hoạt động vui chơi và học tập tại trường với thể trạng và tinh thần tốt nhất. Thực đơn của các bé được lên kế hoạch và cập nhật thường xuyên trên trang web của Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương .

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Mơ Ước - Lê Văn Lương
Quận
Huyện Nhà Bè
Địa chỉ
189 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Block B4 Chung cư Hoàng Anh Gia Lai An Tiến Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm