Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê được thành lập năm 2007. Ngôi Nhà Búp Bê được xây dựng theo mô hình trường Mầm Non chất lượng cao thực hiện chương trình đổi mới giáo dục của Bộ Giáo Dục và đào tạo, kết hợp với việc ứng dụng thực hiện những chương trình Giáo Dục tiên tiến của các nước trên thế giới. Đó là phương pháp giáo dục trẻ theo đúng đặc điểm tâm lý lứa tuổi "Học mà chơi, chơi mà học". Luôn Luôn lắng nghe, tiếp cận cá nhân để hiểu các đặc điểm riêng của từng trẻ. Tôn trọng giá trị cá nhân trẻ "Lấy trẻ làm trung tâm", quan tâm tới nhu cầu từng trẻ trong các hoạt động để nhằm phát triển và định hướng những khả năng, tố chất sẵn có và năng khiếu riêng cho các bé. Khuyến khích động viên trẻ phát triển tư duy độc lập, sáng tạo….

Làm thế nào để giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện, phát triển tốt về mọị mặt, chia sẻ bớt lo âu cho các bậc phụ huynh là điều mà trường Mầm Non Ngôi nhà Búp Bê thực sự quan tâm và đặt lên mục tiêu hàng đầu cho việc xây dựng mô hình và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Doll's House – Ngôi Nhà Búp Bê sẽ là nơi mà các bạn hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Tạo cho trẻ sự tự tin, năng động và kỹ năng khám phá thế giới xung quanh, là hành trang vững chắc để hòa nhập xã hội và bước vào trường tiểu học.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê

1. Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng

Kiddi viết: Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng được thành lập năm 2007, được xây dựng theo mô hình...

Ái Nhi viết Tham quan trường thấy cơ sở vật chất rất tốt, lớp học rộng rãi, thoáng, đồ chơi đa dạng, có TV...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Ái Nhi

Tham quan trường thấy cơ sở vật chất rất tốt, lớp học rộng rãi, thoáng, đồ chơi đa dạng, có TV màn hình lớn để các bé xem đĩa, nghe nói cũng chuẩn bị lắp camera để các bố mẹ xem con mình trên mạng. Thật là may mắn vì trường gần nhà mình nên em quyết định đăng ký cho bé nhà em đi học luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Mộng Quỳnh

Mình thấy bé nhà mình học ở đây rất tốt. Quản lý trường trẻ trung và vui tính, làm việc rất tận tình. Các cô giáo làm việc theo nếp cũ, không chuyên nghiệp bị thay hết. Bé nhà mình hồi mới đi học khóc liên tục gần 3 tuần liền, mình lo lắm. Đến bây giờ đã đi được gần 3 tháng, ông đi đón còn không chịu về, cứ thích ở lại nhà trẻ chơi. Các cô giáo bây giờ rất nhiệt tình và yêu trẻ. Bé Bon nhà mình học lớp bé nhất, được cô giáo chăm sóc tận tình lắm. Mình thấy mọi người làm việc ở đây từ bác chủ trường, cô hiệu trưởng đến các cô giáo, các bác tổng nuôi, ông bảo vệ... đều rất yêu trẻ và tâm huyết. Nếu có bé nữa chắc chắn mình sẽ gửi ở đây, ủng hộ tinh thần của mọi người trong trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi