Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng

thuộc Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng được thành lập năm 2007, được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, chương trình đổi mới hình thức và phương pháp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng các phương pháp giáo dục mầm non của các nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này lấy trẻ em làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ... Tại Ngôi nhà Búp bê trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương.

Đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề, nhiệt tình có trách nhiệm và có trình độ từ Trung Cấp, Cao đẳng đến Đại học. Quy mô lớp nhỏ, ít học sinh, mỗi lớp được 2 – 3 cô giáo phụ trách, cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề và thực sự là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng với môi trường giáo dục hiện đại, phòng học thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ kết hợp với lòng yêu trẻ và sự nhiệt tình nhà trường mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường học tập sáng tạo, thân thiện giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ
  • Điện thoại: (0916) 678-8380
  • Địa chỉ: Số 5/14, Ngõ 121, Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Môi trường giáo dục hiện đại, phòng học thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ: Tivi, đầu đĩa, đàn organ, điều hòa nhiệt độ…. Đồ dùng đồ chơi phong phú. Mỗi phòng học đều có hệ thống Camera Internet giúp các phụ huynh có điều kiện theo dõi, giám sát con em mình trong thời gian học tập vui chơi tại trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/tháng bao gồm ăn sáng.

Trông thứ 7: 200.000đ/tháng

Trông muộn: 130.000đ/tháng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp bê được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, chương trình đổi mới hình thức và phương pháp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng các phương pháp giáo dục mầm non của các nước tiên tiến trên thế giới. Phương pháp này lấy trẻ em làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ... Tại Ngôi nhà Búp bê trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương.

Mô hình giáo dục mở với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và lứa tuổi. Ngôi nhà Búp bê luôn theo hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện bao gồm giáo dục trực quan, thể chất, tâm lý và phát triển năng khiếu, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

Chương trình học và hoạt động: Được thiết kế hài hòa giữa các hoạt động chính khóa và hoạt động ngoại khóa.

  • Hoạt động chính khóa: Mục tiêu là tạo ra một môi trường học tập thực sự thoải mái cho trẻ. Trẻ sẽ được giáo dục theo chương trình đổi mới giáo dục của Bộ Giáo Dục kết hợp với việc ứng dụng thực hiện những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất về 5 mặt: Giáo dục thể chất; Giáo dục nhận thức; Giáo dục ngôn ngữ; Giáo dục tình cảm xã hội; Giáo dục thẩm mỹ.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhằm phát huy năng khiếu cho trẻ và đa dạng hóa các hoạt động tích cực của trẻ.
    • Ngoài ra Trường còn có rất nhiều các hình thức hoạt động phong phú như: Thăm quan dã ngoại, xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Tổ chức các lễ hội Mừng Xuân mới, Tết Trung Thu, ngày quốc Tế Thiếu Nhi mùng 1 tháng 6, tiệc sinh nhật… nhằm giúp trẻ giao lưu, hội nhập, rèn kỹ năng giao tiếp, hiểu một số truyền thống quí báu của văn hóa dân tộc..

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề, nhiệt tình có trách nhiệm và có trình độ từ Trung Cấp, Cao đẳng đến Đại học.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn và thực đơn của trẻ: Được chế biến bởi các cấp dưỡng có trình độ nghiệp vụ. Thực đơn khẩu phần ăn của trẻ được tình theo đúng định lượng calo chuẩn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, được thay đổi thực đơn theo ngày, theo mùa. Hàng ngày, Trường có thực đơn công khai tại trường để phụ huynh học sinh được biết.

Các nguồn thực phẩm cung cấp cho Trường là những thực phẩm sạch được cung cấp tại những cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi nhà Búp Bê - Chùa Láng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 5/14, Ngõ 121, Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Ái Nhi
28, Tháng tư, 2016

Tham quan trường thấy cơ sở vật chất rất tốt, lớp học rộng rãi, thoáng, đồ chơi đa dạng, có TV màn hình lớn để các bé xem đĩa, nghe nói cũng chuẩn bị lắp camera để các bố mẹ xem con mình trên mạng. Thật là may mắn vì trường gần nhà mình nên em quyết định đăng ký cho bé nhà em đi học luôn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Võ Mộng Quỳnh
03, Tháng sáu, 2016

Mình thấy bé nhà mình học ở đây rất tốt. Quản lý trường trẻ trung và vui tính, làm việc rất tận tình. Các cô giáo làm việc theo nếp cũ, không chuyên nghiệp bị thay hết. Bé nhà mình hồi mới đi học khóc liên tục gần 3 tuần liền, mình lo lắm. Đến bây giờ đã đi được gần 3 tháng, ông đi đón còn không chịu về, cứ thích ở lại nhà trẻ chơi. Các cô giáo bây giờ rất nhiệt tình và yêu trẻ. Bé Bon nhà mình học lớp bé nhất, được cô giáo chăm sóc tận tình lắm. Mình thấy mọi người làm việc ở đây từ bác chủ trường, cô hiệu trưởng đến các cô giáo, các bác tổng nuôi, ông bảo vệ... đều rất yêu trẻ và tâm huyết. Nếu có bé nữa chắc chắn mình sẽ gửi ở đây, ủng hộ tinh thần của mọi người trong trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm