Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

TỔNG QUAN VỀ NHÀ TRƯỜNG

Thành lập năm 2017, New Horizons Montessori School mong muốn tạo một môi trường học tập đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, dạy và học đảm bảo được nhu cầu của từng trẻ, tôn trọng nhịp điệu phát triển, nhu cầu và tài năng của trẻ 0-6 tuổi.

Là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành giáo dục, đã cho con học theo phương pháp Montessori tại Việt nam và Hoa kỳ, chúng tôi nhận thấy rằng phương pháp Montessori là phương pháp phù hợp để khơi dậy tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, tự lập và có trách nhiệm, giàu lòng nhân ái. Từ tâm thức của những người làm cha, làm mẹ, với mong muốn xây dựng một ngôi trường Montessori đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với văn hóa và điều kiện Việt Nam, chúng tôi thật sự tự hào được mang đến trẻ một môi trường giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế của chúng tôi nuôi dưỡng và khuyến khích sự tò mò của trẻ để có thể tạo một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tiếp thu kiến thức của trẻ. New Horizons tạo nên một môi trường học ấm áp, sôi động, đầy tính giáo dục được thiết kế để nuối dưỡng tình yêu học tập và giúp trẻ đạt được tối đa năng lực học tập theo tốc độ riêng của trẻ. Chúng tôi mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để trẻ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm trong môi trường sống của trẻ. Các lớp học của chúng tôi được chuẩn bị kỹ lưỡng, giáo viên có trình độ cao, và mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế. Môi trường học tập trộn độ tuổi cho phép trẻ học hỏi lẫn nhau và trở thành thành viên hữu ích trong lớp học của mình.

Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích cha mẹ trở thành một phần tích cực trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con. Nhà trường tiếp nhận thông tin và có các kênh thông tin với phụ huynh để đảm bảo phụ huynh được cập nhật thông tin tại nhà trường. Chúng tôi khuyến khích phụ huynh tới quan sát các lớp học, tham gia các chuyến dã ngoại, cùng chúng tôi tổ chức các sự kiện trong nhà trường, và kết nối với nhà trường một cách tích cực, tạo nên một liên kết nhằm kết nối lớp học với cộng đồng, và lớn hơn nữa là với thế giới.

Trong môi trường Montessori, chúng tôi xây dựng mối quan hệ tôn trọng giữa giáo viên, cán bộ, nhân viên, phụ huynh và học sinh. Chúng tôi đánh giá cao tính đa dạng, và nhận thức được những lợi ích mang lại cho nhà trường từ sự đa dạng trong nền tảng văn hóa và truyền thống mà các gia đình và đội ngũ nhân viên mang tới ngôi nhà New Horizons. Chúng tôi tạo ra một môi trường đa dạng và không phân biệt chủng tộc, giới tính, tôn giáo, tín ngưỡng, quốc tịch, tổ tiên, dân tộc, khuyết tật, hay khuynh hướng giới tính.

Cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi dựa trên triết lý và phương pháp của Dr. Maria Montessori. Bà thấy rằng mọi đứa trẻ đều có những nhu cầu cơ bản giống nhau, bao gồm:

  • Nhu cầu về trật tự: để tổ chức, phân loại và giải thích thực tế
  • Nhu cầu độc lập: thúc đẩy hành động một cách độc lập khi tương tác thực tế
  • Nhu cầu đối với các mối quan hệ xã hội
  • Nhu cầu trải nghiệm thực tế thông qua trí tưởng tượng

Giáo viên chủ nhiệm lớp chuẩn bị môi trường lớp học và hướng dẫn các hoạt động trong lớp, và chính trẻ là người tự học. Dr. Montessori quan sát và thấy rằng trẻ được thúc đẩy thông qua bản thân công việc và rằng trẻ em, cũng như người lớn, sẽ tiếp thu tốt nhất bằng cách tự mình trải nghiệm thay vì được lấp đầy bằng các dữ liệu. Sự tập trung, quyết tâm và mục đích được thiết lập trong giai đoạn đầu đời sẽ dẫn tới sự tự tin và những thành công trong tiếp thu kiến thức trong cuộc sống sau này. Tại New Horizons, trẻ học cách quan sát, tư duy, đánh giá và trải nghiệm niềm vui học tập. Cách tiếp cận Montessori không phải là sự điều chỉnh của phương pháp giáo dục truyền thống, mà nó là một phương pháp hoàn toàn khác biệt cho việc học và dạy nhằm chuẩn bị cho sự thành công của trẻ trong thế giới ngày càng phát triển này.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH

Tại New Horizons, học sinh và gia đình sẽ trải nghiệm một chương trình giáo dục được cá nhân hóa thông qua những giáo viên, những bài học và tài liệu học tập chuyên biệt được xây dựng theo những nguyên tắc và triết lý của Tiến sỹ Maria Montessori. Kết quả là sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công và sự yêu thích việc học trong suốt cuộc đời của trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

1. Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

Kiddi viết: Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ được thành lập vào năm 2017 với mong muốn tạo...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi