Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

Tầng 2 đến tầng 9 - VP1 Sun Square Building, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

Học phí: 9 Triệu đến 12,5 Triệu

 • Xe buýt đưa đón
 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ được thành lập vào năm 2017 với mong muốn tạo một môi trường học tập đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, dạy và học đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, tôn trọng nhịp điệu phát triển, sự sáng tạo và tài năng của trẻ 0-6 tuổi.

Trường có tổng diện tích lên tới 2.700m2, với 50m2 ban công, 550m2 sân chơi ngoài trời, phòng học bảo đảm tối thiếu 4m2/trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế của Montessori. Các lớp học tại đây có màu sắc dịu nhẹ, trang trí đơn giản và đầy đủ các giáo cụ được bày trên các kệ giúp các em tiếp cận dễ dàng tiếp cận, khuyến khích tính độc lập khi trẻ thực hiện các hoạt động hàng ngày. Ngoài các phòng học, trường có các phòng chức năng như Gym, STEAM, Thư viện, Âm nhạc, Nghệ thuật, Phòng Ăn… để phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của bé.

New Horizons áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, chú trọng phát huy khả năng tự lập, sáng tạo và khơi dạy niềm yêu thích khám phá của từng học sinh. Chương trình học được thiết kế để tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Buổi sáng là hoạt động Montessori, buổi chiều là các hoạt động Gym, Steam, Âm nhạc, Làm Vườn, Ẩm thực… Bên cạnh đó, trẻ còn được học Tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế, hình thức này sẽ xây dựng cho trẻ vốn từ vựng phong phú, gắn liền với cuộc sống từ đó nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế, được công nhận bởi Hiệp Hội AMS, AMI, IMA hoặc MACTE. Các thầy cô luôn mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để các bạn nhỏ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm với chính mình và trong môi trường sống xung quanh.

Nhà trường sử dụng nguyên liệu cho bữa ăn của trẻ là thực phẩm hữu cơ, với rau xanh được cung cấp từ trang trại hữu cơ riêng của trường, các thực phẩm khác có xuấ xứ từ các đơn vị phân phối uy tín. Thực đơn của bé được xây dựng một cách khoa học, bảo đảm đầy đủ các nhóm thực phẩm. Ngoài ra, New Horizons còn áp dụng chế độ ăn buffet, tạo điều kiện cho trẻ tự lựa chọn và phục vụ các bữa ăn cho chính mình, hào hứng hơn với việc ăn uống.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
15 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 2 đến tầng 9 - VP1 Sun Square Building, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

Ghi chú


Tiền ăn/ ngày:

- 70.000đ/ ngày / 15-36 tháng

- 80.000đ/ ngày / 3-6 tuổi

Phí đưa đón bằng xe bus/ tháng:

- Một chiều: 650.000đ / 0-3km; 850.000đ / 3-6km; 1.150.000đ / 6-10km

- Hai chiều: 1.200.000đ / 0-3km; 1.600.000đ / 3-6km; 2.200.000đ / 6-10km

Phí đón muộn/lần (+/- 5 phút):

- 80.000đ / 17h30-18h00; 140.000đ / 18h00- 18h30; 200.000đ / 18h30-19h00

Phí gửi trẻ sớm:

- Thời gian từ 7h00 – 7h30: 50.000đ / lần

CÁC KHOẢN PHÍ NỘP MỘT LẦN:

- Phí ghi danh: 2.000.000đ

- Phí đặt cọc: 3.000.000đ

- Phí đồng phục: 1.200.000đ / 01 Áo dài tay, 01 Áo ngắn tay, 01 Áo khoác, 01 Quần ngắn/váy, 01 Quần dài, 01 Balo, 01 Mũ, 02 túi chống thấm, 01 túi vải

CÁC KHOẢN PHÍ ĐÓNG THEO NĂM:

- Phí cơ sở vật chất: 3.000.000đ

- Phí học phẩm: 2.000.000đ

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

New Horizons Montessori School hướng đến việc cung cấp chương trình giáo dục toàn diện chất lượng cao giúp nuôi dưỡng tình yêu học tập và giải quyết mọi vấn đề học tập liên quan đến kiến thức, tình cảm và giao tiếp xã hội. Nội dung chương trình học Montessori có thể khác nhau, tuy nhiên mục đích luôn không thay đổi, đó là:

 • Khuyến khích sự tham gia của cha mẹ vào quá trình nuôi dạy trẻ;
 • Hướng dẫn trẻ hướng tới sự thành thạo các kỹ năng cá nhân như nhận thức, xã hội, thể chất và kỹ năng cho cuộc sống hàng ngày;
 • Thôi thúc sự tò mò khám phá ở trẻ, làm nên tảng cho việc theo đuổi tri thức trọn đời;
 • Giúp trẻ hình thành sự tự tin;
 • Giúp mỗi đứa trẻ xây dựng thói quen tập trung;
 • Thấm nhuần ý thức trách nhiệm cá nhân ở mỗi đứa trẻ với thế giới xung quanh;
 • Thôi thúc sự thích thú, ngạc nhiên, trí tưởng tượng của trẻ.

Chúng tôi tin rằng những nguyên tắc sư phạm và thực hành Tiến sỹ Maria Montessori đã xây dựng về cơ bản đáp ứng đầy đủ những đặc điểm phát triển và nhu cầu của trẻ. Chúng tôi tìm cách sử dụng một cách tốt nhất những nguyên lý và phương pháp của bà trong mọi chương trình học tại New Horizons.

 • Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng được phát triển trong một môi trường an toàn, đầy đủ cho trẻ phát triển về dinh dưỡng và trí tuệ.
 • Cha mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của trẻ. Trường học đóng vai trò hỗ trợ thứ yếu so với gia đình. Giữa gia đình và nhà trường là mối quan hệ song hành trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Những hành vi hàng ngày của chúng ta đóng vai trò là hình mẫu giáo dục quan trọng nhất của trẻ.
 • Chúng tôi tin rằng mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng ta xứng đáng được đối xử bằng sự tôn trọng, bất kể tuổi tác, giới tính, chủng tộc, giới tính, tôn giáo, hay năng lực.
 • Chúng tôi tin rằng trí thông minh không phải là thứ quý hiếm, đơn giản đó là một trạng thái não bộ bình thường. Vì vậy, nó cần được nuôi dưỡng và khuyến khích, phát triển trong một môi trường học tập tích cực, ổn định và thông minh.
 • Chúng tôi tin rằng sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của một cá nhân đòi hỏi mọi mặt cần được nuôi dưỡng, bao gồm cả tinh thần, trí tuệ, thể chất, xã hội và cảm xúc.
 • Chúng tôi tập trung vào các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu tự phát triển tự nhiên của con người.
 • Chúng tôi mô tả môi trường học tập của New Horizons là môi trường học năng động trong đó trẻ đóng vai trò là nhân tố tích cực trong quá trình học bằng cách tự đưa ra lựa chọn, học và chịu trách nhiệm với những lựa chọn của mình.
 • Chúng tôi tin rằng Nhà trường có trách nhiệm trong việc chuẩn bị hành trang để trẻ bước vào cuộc sống, với sự cân bằng giữa kiến thức và phát triển các kỹ năng sống.
 • Chúng tôi tin rằng trẻ có thể học cách giải quyết vấn đề và mâu thuẫn theo hướng xây dựng bằng cách tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt hòa thuận hơn.
 • Chúng tôi tin rằng mọi hình thức biểu đạt và giao tiếp cần được nuôi dưỡng. Nghệ thuật, âm nhạc, văn học, kịch và các hình thức khác là những hình thức biểu đạt cơ bản cho tinh thần con người.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Montessori được đào tạo theo chuẩn Montessori quốc tế, được công nhận bởi Hiệp Hội AMS, AMI, IMA hoặc MACTE. Các thầy cô luôn mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để các bạn nhỏ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm với chính mình và trong môi trường sống xung quanh.


Chế độ dinh dưỡng

 • Mục tiêu
 • Giúp trẻ có thể lắng nghe nhu cầu của chính cơ thể mình và tự lựa chọn được thực phẩm phù hợp, cân đối cho sự phát triển lành mạnh của bản thân.
 • Giúp trẻ xây dựng tình yêu đối với ẩm thực.

Tại New Horizons áp dụng chế độ ăn buffet, tạo điều kiện cho trẻ tự lựa chọn và phục vụ các bữa ăn cho chính mình, hào hứng hơn với việc ăn uống.

 • Bữa sáng04 món: món khô, món nước, món cháo súp và sữa tươi;
 • Bữa trưa07 món: 01 món từ động vật/hải sản, 01 món rau lá/củ quả, 01 món canh, hoa quả, cơm gạo xát dối, 01 món tinh bột không phải cơm gạo, 01 món cháo;
 • Bữa chiều 02 món: sữa hạt và món ăn nhẹ.

Các món ăn được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau của các quốc gia, giúp trẻ có thể nếm trải đa dạng các khẩu vị, mong trẻ có thể thưởng thức nhiều hơn vị ngon của các món ăn đến từ nhiều nước trên thế giới, giúp trẻ có thể hạnh phúc hơn khi trở thành một công dân toàn cầu khi trưởng thành. Tất cả các bữa ăn đều phải lưu mẫu lại 24h và phụ huynh có thể kiểm tra bếp ăn, xét nghiệm mẫu thức ăn bất kì lúc nào nếu cần. Bát đĩa ăn của trẻ được sấy khô và diệt khuẩn trong tủ sấy chuyên dụng.

 • Chất lượng bữa ăn của trẻ

Nhà trường sử dụng nguyên liệu cho bữa ăn của trẻ là thực phẩm hữu cơ, với rau xanh được cung cấp từ trang trại hữu cơ riêng của nhà trường, và các thực phẩm khác được các đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ có uy tín cung cấp. Thực đơn của trẻ được xây dựng một cách hoa học, bảo đảm đầy đủ các nhóm thực phẩm, bao gồm:

 • Nhóm ngũ cốc: các loại gạo, đậu, các loại hạt
 • Nhóm Protein: đạm động vật và thực vật
 • Nhóm rau củ, trái cây
 • Sữa: sữa tươi và sữa hạt
 • Gia vị: muối biển nhạt, các loại gia vị tự nhiên

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 2 đến tầng 9 - VP1 Sun Square Building, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non New Horizons Montessori - Lê Đức Thọ? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 2 đến tầng 9 - VP1 Sun Square Building, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí