Trường Mầm non Nắng Xuân

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Nắng Xuân

Trường Mầm non Nắng Xuân hiểu rằng rằng trẻ em cần có sự phát triển toàn diện và từ đó có các kế hoạch hợp lý để giúp các em học cách suy nghĩ, biết lắng nghe, được sáng tạo, phát triển không chỉ về thể chất mà cả về cảm xúc, và trên tất cả, giúp các em có được những niềm vui của cuộc sống.

Trường mầm non Nắng Xuân được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 5 năm 2012 theo Quyết định số 81 QĐ/ PGDĐT, là trường mầm non quy mô lớn trên địa bàn tổ Ngang – phường Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội, ngay từ những ngày đầu thành lập, mầm non Nắng Xuân đã trở thành ngôi nhà chung chăm sóc và giáo dục hơn 150 học sinh.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Nắng Xuân

1. Trường Mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ

Kiddi viết: Trường mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng...

Tùng Quân viết Em đang tìm hiểu một số trường ở khu vực Đại Mỗ, trường này em ưng nhất đây. Em đến đúng giờ các...

Ảnh

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Tùng Quân

Em đang tìm hiểu một số trường ở khu vực Đại Mỗ, trường này em ưng nhất đây. Em đến đúng giờ các bé đang ăn, có bé 15 tháng mới đi được 2 buổi nhưng thân thiện lém, cũng không có bé nào khóc, các bé ăn và chơi ngoan, bạn nào cũng phải ăn hết khẩu phần, chăn gối của các con cũng rất sạch sẽ, cô giáo cũng nhiệt tình, nhưng vì lớp đông nên cô giáo cũng không có ý muốn nhận thêm bé nhà em nên có khi phải đợi đợt tiếp theo.
 

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Mẹ nào có con 4 tuổi học ở đây không ạ? Cho mình xin chút nhận xét về trường nhé và giá hoc phí nữa (mình ở Đại Mỗ, đang muốn tìm trường tốt cho con và học phí phù hợp nữa)

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi