Trường Mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ

thuộc Trường Mầm non Nắng Xuân, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ

Tổng quan

Trường mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29 tháng 5 năm 2012 theo Quyết định số 81 QĐ/ PGDĐT, là trường mầm non quy mô lớn trên địa bàn tổ Ngang – phường Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội, ngay từ những ngày đầu thành lập, mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ đã trở thành ngôi nhà chung chăm sóc và giáo dục hơn 150 học sinh.

Trường đã duy trì tốt 6 phòng học độc lập phân theo từng lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo lớn. Trong suốt chặng đường 3 năm qua kể từ khi thành lập, đội ngũ giáo viên – nhân viên và học sinh của trường không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Tất cả các giáo viên đứng lớp đều được Nhà trường tuyển dụng rất kỹ, đáp ứng yêu cầu chất lượng chuyên môn về bằng cấp và đạo đức sư phạm; trong đó, có những giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trường mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ áp dụng phương pháp giáo dục của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Đồng thời cũng tìm tòi các phương pháp giáo dục mới, hiện đại. Các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập hay đồ dùng đồ chơi luôn được đầu tư liên tục, nhằm đáp ứng hơn nữa yêu cầu của ngành giáo dục mầm non đặc thù.

Các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua trong trường được đẩy mạnh và nhân rộng. Nhà trường đã chủ động, tăng cường hợp tác với các đối tác, công ty nước ngoài để giảng dạy một số môn năng khiếu cho trẻ mầm non như: học tiếng Anh, múa, khiêu vũ thể thao, võ thuật, Yoga… và đã đạt được nhiều thành công nhất định, xứng đáng với lòng tin cậy của quý phụ huynh học sinh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ - 1.300.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trong khuôn viên rộng rãi hơn 400 m2, Mầm non Nắng Xuân có hệ thống lớp học và khu làm việc khang trang, hiện đại. Trường duy trì:

 • Phòng học độc lập phân theo từng lứa tuổi (bao gồm: 1 Lớp Nhà trẻ, 3 lớp Mẫu giáo Bé, 1 lớp Mẫu giáo Nhỡ và 1 lớp Mẫu giáo Lớn.
 • Các lớp được lắp đặt hệ thống camera trực tuyến, Internet cáp quang tốc độ cao, kết nối ổn định
 • Phụ huynh có thể đăng nhập vào hệ thống của trường theo hướng dẫn và theo dõi qua camera một ngày tới trường của bé
 • Các lớp được trang bị đầy đủ: điều hòa, bình nóng lạnh, quạt, ti vi, đầu đĩa, kệ, tủ, đồ dùng học tập và đồ chơi.. đảm bảo yêu cầu về chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non theo từng lứa tuổi
 • Mỗi lớp học có 1 phòng vệ sinh khép kín, hiện đại và thoáng mát, sử dụng nguồn nước sạch. Các thiết bị vệ sinh đều được đảm bảo theo yêu cầu của Phòng GD & ĐT.
 • Phòng đa chức năng được sử dụng làm phòng học năng khiếu, nơi tổ chức sự kiện và trung tâm tra cứu thông tin
 • Ngoài các trang thiết bị của 1 phòng học thông thường, phòng chức năng được trang bị thêm 1 máy chiếu và 1 máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc giảng dạy, học tập của giáo viên nhân viên trong trường.

  Dịch vụ

  Ăn sángĂn sáng
  Đón muộnĐón muộn
  Trông thứ bảyTrông thứ bảy
  Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

  Thông tin chi tiết

  Đội ngũ lãnh đạo

  Hiệu trưởng: Nhà giáo Lã Thanh Nga.

  Phương pháp giáo dục

  Chương trình học tại mầm non Nắng Xuân được xây dựng theo chuẩn của Phòng Giáo dục & Đào tạo và phù hợp với từng lứa tuổi. Mỗi lứa tuổi sẽ có 35 tuần học/ năm chia làm nhiều chủ điểm khác nhau.

  Mỗi tuần học, các con sẽ được làm quen với các tiết học như: Làm quen văn học, Làm quen với toán, Tạo hình, Âm nhạc, Thủ công, Khám phá khoa học.. chia đều trong 6 ngày học/ tuần. Chương trình học cụ thể sẽ được gửi tới quý phụ huynh hàng tuần.

  Ngoài các tiết học chính buổi sáng chuẩn theo SGK của Phòng Giáo dục & Đào tạo, giáo viên trong trường sẽ làm thêm các bài tập theo chủ điểm, bài tập tăng cường toán, trò chơi học tập xen lẫn các giờ học năng khiếu buổi chiều giúp các con củng cố lại kiến thức. Các hoạt động lễ hội trong năm như: Tết thiếu nhi, Trung thu, Noel, Tết Nguyên đán.. các hoạt động chủ điểm trong ngày 20/10, 20/11, 08/3, ngày lễ Sinh nhật trường, Sinh nhật trẻ theo tháng (ngày 15 hàng tháng).., hay các hoạt động tổng kết chủ điểm, tham quan dã ngoại đều được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo một môi trường tốt nhất để các con phát triển toàn diện, “học mà chơi, chơi mà học” đồng thời có những kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè dưới mái trường mang tên Nắng Xuân.

  Đội ngũ giáo viên

  Tất cả các giáo viên đứng lớp đều được Nhà trường tuyển dụng rất kỹ, đáp ứng yêu cầu chất lượng chuyên môn về bằng cấp và đạo đức sư phạm; trong đó, có những giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

  Chế độ dinh dưỡng

  Thực phẩm ngon sạch đều qua kiểm nghiệm, chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho thể chát avf trí tuệ của trẻ.

  Trường Mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ
  Cơ sở giáo dục
  Trường Mầm non Nắng Xuân - Đại Mỗ
  Quận
  Quận Nam Từ Liêm
  Địa chỉ
  Tổ Ngang, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Lương Tùng Quân
  26, Tháng sáu, 2016

  Em đang tìm hiểu một số trường ở khu vực Đại Mỗ, trường này em ưng nhất đây. Em đến đúng giờ các bé đang ăn, có bé 15 tháng mới đi được 2 buổi nhưng thân thiện lém, cũng không có bé nào khóc, các bé ăn và chơi ngoan, bạn nào cũng phải ăn hết khẩu phần, chăn gối của các con cũng rất sạch sẽ, cô giáo cũng nhiệt tình, nhưng vì lớp đông nên cô giáo cũng không có ý muốn nhận thêm bé nhà em nên có khi phải đợi đợt tiếp theo.
   

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  09, Tháng chín, 2016

  Mẹ nào có con 4 tuổi học ở đây không ạ? Cho mình xin chút nhận xét về trường nhé và giá hoc phí nữa (mình ở Đại Mỗ, đang muốn tìm trường tốt cho con và học phí phù hợp nữa)

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(