Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

Trường Mầm non Montessori Quốc tế có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường có diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Ở Trường Mầm non Montessori Quốc tế, trẻ sẽ được theo dõi sát sao về sự phát triển mọi mặt và được đánh giá hàng ngày cùng với những vấn đề cần lưu ý để được uốn nắn và điều chỉnh kịp thời (phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường).

Cuối mỗi kỳ học, giáo viên và các chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá về khả năng, trình độ và sự phát triển của từng trẻ. Kết quả đánh giá sẽ được thông báo tới Phụ huynh trong cuộc họp cuối kỳ và lưu lại trong bộ hồ sơ riêng của trẻ.

Với những giá trị và đóng góp của nhà trường mang lại, định hướng trong tương lai Trường Mầm non Montessori Quốc tế sẽ phát triển thành hệ thống trường mầm non Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, chi phí hợp lý. Ngoài ra, nhà trường sẽ chú trọng liên kết với các tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục Montessori, những chuyên gia hàng đầu về tư vấn sức khỏe – tâm lý – dinh dưỡng… để nâng cao trình độ chuyên môn, tính chuyên nghiệp và luôn đảm bảo một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON)

1. Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Trung Hòa - Nhân Chính

Kiddi viết: Trường Mầm non Montessori Quốc tế - KĐT Trung Hòa Nhân Chính thực hiện giảng dạy theo phương pháp...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi