Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Trung Hòa - Nhân Chính

thuộc Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON), Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Trung Hòa - Nhân Chính

Tổng quan

Trường Mầm non Montessori Quốc tế - KĐT Trung Hòa Nhân Chính thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tùy theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Đội ngũ lãnh đạo của Trường Mầm non Montessori Quốc tế - KĐT Trung Hòa Nhân Chính đều có trình độ ĐH và trên ĐH chuyên ngành Quản lý & Giáo dục mầm non, có bằng đào tạo giáo viên Montessori được công nhận trên toàn thế giới, có kinh nghiệm nhiều năm ở các trường Mầm non công lập và Quốc tế.

Trường Mầm non Montessori Quốc tế - KĐT Trung Hòa Nhân Chính có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường có diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 6.200.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 251-2220
 • Địa chỉ: Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Montessori Quốc tế có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Nhà trường có diện tích trên 500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.
 • Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Mỗi phòng có diện tích từ 70 - 80m2.
 • Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
 • Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo, kèn saxophone, kèn acmonica, trống, xắc xô…
 • Khu vui chơi liên hoàn dành cho học sinh có diện tích 40m2.
 • Khu vui chơi cát: 15m2
 • Thảm cỏ nhân tạo dành cho các hoạt động thể chất và vui chơi với các trò chơi ngoài trời rộng 50m2
 • Trường có sử dụng Hệ thống lọc không khí luôn đảm bảo không khí trong trường được đầy đủ an toàn và vệ sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/ngày (Bao gồm: 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa phụ chiều)

Xe đưa đón: Từ 1.500.000đ/tháng (tùy tuyến đường)

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo của nhà trường đều có trình độ ĐH và trên ĐH chuyên ngành Quản lý & Giáo dục mầm non, có bằng đào tạo giáo viên Montessori được công nhận trên toàn thế giới, có kinh nghiệm nhiều năm ở các trường Mầm non công lập và Quốc tế.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Phương pháp giáo dục Montessori được chia thành 5 lĩnh vực sau đây:

 • TOÁN HỌC: Trẻ hiểu bản chất của toán học thông qua các giáo cụ trực quan cho từng bài học, ví dụ như: Số và số lượng, số chẵn - số lẻ, hình học, phân số, phần trăm, đo góc, các phép cộng - trừ - nhân - chia…
 • GIÁC QUAN: Thông qua các bài học trẻ sẽ được rèn luyện và phát triển tối đa khả năng quan sát bằng cả năm giác quan: Thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, vị giác.
 • NGÔN NGỮ: Với phương pháp Montessori trẻ sẽ sử dụng ngôn ngữ thành thạo thông qua các bài học, trò chơi. Qua đó trẻ nắm rõ về cơ bản ngữ pháp (bằng tiếng Anh và tiếng Việt), hiểu về trật tự câu, và sử dụng từ vựng một cách trôi chảy.
 • THỰC HÀNH CUỘC SỐNG: Trẻ sẽ phát huy sự độc lập, khả năng tự lập, kỹ phát triển vận động phức tạp đòi hỏi khả năng quan sát kết hợp với sự khéo léo, kỹ năng tự phục vụ bản thân như: mặc áo, cài khuy, kéo khóa, gập quần áo, chăm sóc nhà cửa, chăm sóc cây cối, chăm sóc con vật nuôi, quét nhà, nhặt rau, chuẩn bị bữa ăn nhẹ….
 • VĂN HÓA (địa lý, khoa học, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc): Lĩnh vực này giúp trẻ có kiến thức cơ bản về tự nhiên, xã hội, con người, động vật, thực vật, và thường thức khoa học. Trẻ sẽ nắm bắt được từ những kiến thức đơn giản như: Quả địa cầu, các châu lục, cấu tạo các loài thực vật-động vật, cơ thể con người, thời gian, âm nhạc và các loại hình âm nhạc, các nhân vật sáng tác nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới… đến hệ mặt trời…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục đặc biệt của nhà trường.

Giáo viên được đào tạo đặc biệt về chuyên môn, cũng như được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tại nhà trường.

Các chuyên gia làm việc với trường đều là những GS, TS đến từ các Viện nghiên cứu, tổ chức đầu ngành về tâm lý, giáo dục, sức khỏe và dinh dưỡng trong nước và thế giới.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng thực phẩm sạch, chất lượng do nhà cung cấp có uy tín với giấy chứng nhận nguồn gốc và kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày cho từng sản phẩm.

 • Hệ thống bếp ăn một chiều, sử dụng bếp từ an toàn và sạch sẽ. Có tủ hồng ngoại bảo quản bát đĩa 24/24h.
 • Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Trung Hòa - Nhân Chính
  Cơ sở giáo dục
  Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) - Trung Hòa - Nhân Chính
  Quận
  Quận Thanh Xuân
  Địa chỉ
  Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm